Chương trình LoTo

Thứ hai - 04/04/2022 23:12
Tagout cung cấp dịch vụ tư vấn cho việc Triển khai Chương trình Kiểm soát Năng lượng Nguy hiểm (PCEP) , còn được gọi là LoTo (Lockout Tagout) , bao gồm:
Chương trình LoTo
Chương trình LoTo
1. Chẩn đoán ban đầu
Chẩn đoán ban đầu

Chúng tôi đánh giá những gì đã tồn tại và sắp xếp các kỳ vọng về những gì sẽ được thực hiện:
- Các thủ tục;
- Các tiêu chuẩn nội bộ hoặc công ty;
- Thiết bị khóa;
- Các chuyên gia sẽ thực hiện các khối.
2. Xây dựng các thủ tục
Xây dựng các thủ tục

A. Quy trình chung dựa trên các tiêu chuẩn NR10, NR12 và OSHA 29 (CFR1910.147) và được tùy chỉnh để đáp ứng các chính sách nội bộ của công ty.
B. Hướng dẫn công việc cụ thể cho mỗi máy: xây dựng Hướng dẫn bằng hình ảnh để các chuyên gia sẽ giải thích dễ dàng và nhanh chóng, những người sẽ thực hiện các khối, nơi tất cả các loại năng lượng được xác định. Cuối cùng, chúng được in và dát mỏng để cố định trong máy.
3. Đào tạo
Đào tạo

Chúng kéo dài khoảng 3 giờ, với đánh giá và cấp chứng chỉ. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực hiện việc này khi tất cả các tính năng Khóa Nguồn năng lượng Nguy hiểm có sẵn để sử dụng.
4. Kiểm tra định kỳ
Kiểm tra định kỳ

Đánh giá nội bộ là rất quan trọng đối với sự thành công của tính liên tục của Chương trình. Chúng tôi chuẩn bị danh sách kiểm tra và lịch trình để xác minh rằng các Quy trình, Hướng dẫn Công việc và Thiết bị là đầy đủ và được sử dụng đúng cách. Chúng tôi cùng thực hiện ba cuộc đánh giá tại chỗ đầu tiên, một cuộc mỗi tháng, trong ba tháng đầu tiên sau khi thực hiện.
 

Tác giả: admin_hodzo, Prolockey

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh mục sản phẩm
Thống kê
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay12,673
  • Tháng hiện tại317,904
  • Tổng lượt truy cập951,869
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi