Danh mục sản phẩm

Khung tời xoay hay còn gọi là khung cẩu xoay là thiết bị có thể xoay 360 độ linh hoạt, hỗ trợ việc nâng hạ và di chuyển vật nặng trở nên dễ dàng. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhà kho, bến cảng, công xưởng, nhằm nâng cao năng suất làm việc và giảm chi phí thuê nhân công. Hiện thị trường có các loại cẩu xoay sau:
Dựa theo giá thể lắp đặt:
- Khung tời xoay lắp trên ô tô: có tên gọi khác là khung cẩu xoay lắp trên xe tải hoặc cần cẩu xe tải. Là loại cẩu xoay đặt trên ô tô, kết hợp với tời điện để vận chuyển hàng hóa từ trên ô tô xuống nhanh chóng, dễ dàng hơn.
- Khung tời xoay 360 độ: còn gọi là cẩu xoay 360 độ hay khung cẩu xoay 360 độ. Là thiết bị nâng hạ thường lắp đặt trên mặt phẳng, kết hợp với các loại máy tời điện để tăng phạm vi và hiệu quả nâng hạ. Gồm có khung cẩu xoay 360 độ 2 thanh giằng và khung cẩu xoay 360 độ 4 thanh giằng. Tác dụng của thanh giằng là tạo sự cân bằng, chắc chắn cũng như tăng khả năng chịu lực cho khung cẩu xoay. Vì vậy, loại khung cẩu xoay 4 thanh giằng thường được ưu tiên lựa chọn hơn cả.
Dựa theo tải trọng:
- Khung tời xoay 500kg (0,5 tấn): Cẩu xoay 500kg là cẩu xoay mini, có tải trọng tối đa 500kg.
- Khung tời xoay 800kg: Cẩu xoay 800kg có tải trọng tối đa đạt 800kg.
- Khung tời xoay 1 tấn (1000kg): Cẩu xoay 360 độ 1 tấn có tải trọng tối đa không quá 1 tấn.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây