Danh mục sản phẩm

Ngày nay, hầu như không thể làm được gì nếu không có các công cụ phù hợp! Từ việc mở nắp lon hay đóng mở vít bánh xe ô tô cho đến sản xuất những cỗ máy công nghiệp lớn, nhu cầu về dụng cụ là điều hiển nhiên ở khắp mọi nơi. Do có nhiều ứng dụng, các công cụ được chế tạo và sử dụng theo nhiều kiểu khác nhau và với các ứng dụng khác nhau.
Các loại công cụ đơn giản nhất có thể tìm thấy xung quanh chúng ta là soda và dụng cụ mở hộp, dao, thìa, nĩa, v.v. Vâng, những công cụ này đều là những công cụ đơn giản mà chúng tôi sử dụng.
Nhưng cao hơn một bậc và trong các ứng dụng công nghiệp, dụng cụ cầm tay là đơn giản nhất. Chẳng hạn như: cờ lê, tua vít, kìm, búa, cưa, dũa, dụng cụ đo lường, nông cụ, v.v. Nhưng mỗi loại này lại có nhiều loại và mẫu mã khác nhau. Ví dụ, cờ lê roi, cờ lê hộp, cờ lê Allen, cờ lê vòng, v.v., kìm, đồng hồ đo pha, đuôi hẹp, v.v., búa, cưa, lưỡi cưa, vồ, v.v., sê-ri vòi phun, kéo cắt tỉa, vòi phun thủ công, vân vân.
Nhưng trong phân loại, phụ kiện cũng được bao gồm trong nhóm công cụ và tạo thành nhóm công cụ và phụ kiện. Các hạng mục như khóa, bản lề cửa, bu lông và đai ốc tạo nên phần cứng. Riêng phần này có thể là một nhóm sản phẩm chính và chúng tôi đã kết hợp nó với các công cụ.
Nhưng nhóm sản phẩm công cụ và phần cứng bao gồm những loại sản phẩm nào? Trong cửa hàng trực tuyến Tân Thế Kim, chúng tôi đã chia phần này thành tám nhóm chính sau:
Dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện , dụng cụ gia công, dụng cụ hàn và cắt , dụng cụ chà nhám và đánh bóng , đồ điện, phụ kiện và thang .
Chúng tôi sẽ kiểm tra từng nhóm này trong một chủ đề riêng biệt với các sản phẩm bị cấm...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây