Danh mục sản phẩm

Thiết bị bảo vệ chân & Ống chân (59 sản phẩm)

Các nguy cơ tiềm ẩn có thể dẫn đến thương tích ở chân và bàn chân bao gồm vật thể rơi hoặc lăn, vật liệu bị nghiền nát hoặc xuyên qua, chất nóng, ăn mòn hoặc độc hại, nguy cơ về điện, tĩnh điện hoặc bề mặt trơn trượt.
Các loại giày dép khác nhau bảo vệ theo những cách khác nhau. Kiểm tra nhãn mác của sản phẩm hoặc tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất để đảm bảo rằng giày dép sẽ bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ mà họ phải đối mặt.
Các lựa chọn bảo vệ chân và chân bao gồm những điều sau:
- Giày hoặc ủng có mũi an toàn bảo vệ khỏi các nguy cơ rơi, nghiền hoặc lăn. Giày ủng có mũi an toàn phải đáp ứng các tiêu chuẩn về tính năng nén và va đập tối thiểu trong ANSI Z41-1999 hoặc cung cấp khả năng bảo vệ tương đương.
- Giày hoặc ủng bảo hộ chống tĩnh điện được thiết kế để dẫn điện để ngăn chặn sự tích tụ tĩnh điện ở những khu vực có khả năng gây nổ hoặc không dẫn điện để bảo vệ người lao động khỏi các nguy cơ về điện tại nơi làm việc.
- Tấm bảo vệ cổ chân và mu bàn chân khỏi tác động và lực nén. Được làm bằng nhôm, thép, sợi hoặc nhựa, những tấm bảo vệ này có thể được buộc bên ngoài giày lao động thông thường.
- Miếng bảo vệ ngón chân vừa khít với các ngón chân của giày thông thường để bảo vệ ngón chân khỏi các nguy cơ va đập và nén. Chúng có thể được làm bằng thép, nhôm hoặc nhựa.
- Ủng cao su được sử dụng cho công việc bê tông và các khu vực có lũ lụt là mối quan tâm
- Giày có đế chống trơn trượt là bắt buộc đối với một số phòng ban và nên được sử dụng ở những nơi dễ bị trượt và ngã trên sàn ướt.
- Xà cạp bảo vệ cẳng chân và bàn chân khỏi các mối nguy hiểm do nhiệt như kim loại nóng chảy hoặc tia lửa hàn. Chốt an toàn cho phép tháo cạp quần nhanh chóng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây