Danh mục sản phẩm

Thiết bị bảo vệ đầu (44 sản phẩm)

 
 
Bạn chắc chắn đồng ý với chúng tôi rằng mũ bảo hộ là một trong những phần quan trọng nhất của thiết bị an toàn bảo vệ cá nhân. Do tầm quan trọng của việc bảo vệ đầu trong môi trường công nghiệp nên việc sử dụng mũ bảo hộ lao động là rất quan trọng. Tiếp đến là chất lượng của mũ. Với một chiếc mũ chất lượng, tinh thần của chúng ta sẽ thoải mái trên mọi phương diện.
Phân loại theo màu sắc
Đầu tiên, sản phẩm này có tên tiếng Anh là Safety Helmet. Nhưng điểm chính của việc sử dụng mũ bảo hiểm là màu sắc của mũ bảo hộ. Nhân viên sử dụng các màu khác nhau tùy thuộc vào hoạt động của họ. Vì vậy, màu sắc của chiếc mũ cho chúng ta biết lực tác động vào bộ phận nào.

+ Mũ bảo hộ màu trắng được sử dụng bởi các kỹ sư và giám sát viên. Còn mũ công nhân thì màu vàng.
+ Mũ bảo hộ màu đỏ thường được sử dụng bởi lực lượng cứu hỏa và cứu hộ, còn màu xanh được sử dụng bởi kỹ thuật viên điện và các lực lượng kỹ thuật khác.
+ Mũ màu xanh lá cây được sử dụng bởi các chuyên gia về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp và còn được gọi là mũ HSE.
+ Những chiếc mũ màu cam được đội bởi những người công nhân xây dựng.

+ Mũ bảo hộ màu nâu dành riêng cho phòng hàn và màu xám dành cho khách khứa, khách vãng lai.
Cách phân loại này giúp ích rất nhiều cho việc xác định vai trò của con người trong môi trường công nghiệp.

Phân loại theo chât liệu
- Mũ bảo hộ lao động thường được sản xuất từ ​​nhựa ABS hoặc nhựa HDPE, đây là loại nhựa cứng và chịu lực tốt. 

- Ngoài ra chúng tôi cũng có một loại mũ lao động đặc biệt được làm bằng vải. Trên thực tế, đó là chiếc mũ che nắng của chính chúng ta. Nhưng khả năng chống va đập của nó có liên quan đến lớp polymer bên trong được đặt bên trong sản phẩm và trên đầu. Với các tên gọi khác nhau như: nón vải, nón vải kỹ sư, nón vải công nhân, nón chống nắng, nón bịt mặt, nón có vành,… Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, công trình được thi công ngoài trời. Tại đây, ánh nắng được coi là một loại gây hại cho mắt và da…
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây