Một số ứng dụng của khóa kẹp (Lockout haps)

Thứ hai - 04/04/2022 06:31
Cách tốt nhất để tăng khả năng có nhiều kỹ thuật viên sử dụng cùng một ổ khóa trong quá trình bảo trì thiết bị là sử dụng Khóa kẹp (Lockout haps), giúp nhân rộng việc sử dụng  Ổ khóa  của các kỹ thuật viên khác sẽ thực hiện cùng một dịch vụ.
Một số ứng dụng của khóa kẹp
Một số ứng dụng của khóa kẹp
Khóa kẹp nhựa 6 lỗ khóa một công tắc ngắt kết nối
Hình 1
Hình 1 cho thấy một Khóa kẹp nhựa 6 lỗ khóa một công tắc ngắt kết nối. Khóa kẹp này có móc 6,5 mm và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện, vì nó cách điện, nhẹ, dễ sử dụng và chịu được lực.
Khóa kẹp nhựa 6 lỗ Prolockey khóa bộ ngắt mạch động cơ
Hình 2
Hình 2 cho thấy một Khóa kẹp nhựa 6 lỗ Prolockey khóa bộ ngắt mạch động cơ. Khóa kẹp này có móc 4 mm và chuyên dùng cho các loại cầu dao động cơ của các hãng khác nhau, chẳng hạn như: Siemens, WEG và các hãng khác. Tất cả các chuôi nhựa Prolockey cũng có thể được sử dụng như một khóa cáp. Chỉ cần dây cáp đường kính 4,8mm.
Khóa kẹp kim loại 6 lỗ Prolockey
Hình 3
Hình 3 cho thấy một Khóa kẹp kim loại 6 lỗ Prolockey khóa cùng một bộ ngắt kết nối như hình 1. Khóa kẹp này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí để khóa van.
 

Tác giả: admin_hodzo, Prolockey

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục sản phẩm
Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay12,673
  • Tháng hiện tại317,605
  • Tổng lượt truy cập951,570
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi