Danh mục sản phẩm

Chăn chữa cháy khẩn cấp chịu nhiệt 1650°C Blue Eagle HTX600 Chăn chữa cháy khẩn cấp chịu nhiệt 1650°C Blue Eagle HTX600 Chăn khẩn cấp dập lửa Blue Eagle HTX600 được làm bằng vật liệu chống cháy silica. Chiếc chăn chữa cháy được sử dụng để cắt nguồn oxy cung cấp cho đám cháy, dập tắt nó. Được sử dụng để hàn, cắt, mài, cắm trại, nướng, an toàn nhà bếp, ô tô & lò sưởi cũng như sử dung để thoát hiểm đám cháy. Có độ dày khác nhau, 0,71mm. Thích hợp để sử dụng ở 1800° F (982° C) và có thể chịu được tiếp xúc ngắn hạn lên đến 3000° F (1650° C). HTX600 Chăn dập lửa chống cháy 2.035.000 VND Số lượng: 100 cái

Chăn chữa cháy khẩn cấp chịu nhiệt 1650°C Blue Eagle HTX600

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 2.035.000 VND
Chăn khẩn cấp dập lửa Blue Eagle HTX600 được làm bằng vật liệu chống cháy silica. Chiếc chăn chữa cháy được sử dụng để cắt nguồn oxy cung cấp cho đám cháy, dập tắt nó. Được sử dụng để hàn, cắt, mài, cắm trại, nướng, an toàn nhà bếp, ô tô & lò sưởi cũng như sử dung để thoát hiểm đám cháy. Có độ dày khác nhau, 0,71mm. Thích hợp để sử dụng ở 1800° F (982° C) và có thể chịu được tiếp xúc ngắn hạn lên đến 3000° F (1650° C).
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Chăn hàn chống cháy chịu nhiệt 1650°C Blue Eagle HTX600 cho nhà bếp, lò sưởi, bếp nướng, ô tô, trại, nhà kho

Chăn chữa cháy khẩn cấp Silica HTX600 được làm bằng vải silica chống cháy là một loại vải silica không kết tinh được dệt bằng các sợi liên tục, có lớp phủ màu nâu, chăn mềm và dẻo đối với “bàn tay” tốt và dễ dàng phù hợp với bất kỳ vật thể được che phủ nào. Bởi vì nó có thể chống lại hầu hết các dung môi hóa học, có đặc tính cách nhiệt tuyệt vời và có nhiệt độ nóng chảy lên đến 1649 , nó là một loại vải bảo vệ tốt.
Chăn khẩn cấp dập lửa Blue Eagle HTX1000

Tính năng, đặc điểm của Chăn chống cháy bằng sợi silica cho trường hợp khẩn cấp Blue Eagle HTX600

- Chăn hàn bằng vải Silica chất lượng cao: Chăn hàn cách nhiệt chống cháy bằng sợi Silica là loại chăn hàn chống cháy 100%, ngăn ngừa tai nạn, thương tích và thiệt hại tài sản có thể gây ra bởi tia lửa, tia lửa và bắn tung tóe. Cung cấp khả năng bảo vệ nhiệt tối đa được làm bằng vải sợi silica chống rách có thể chịu được nhiệt độ làm việc lên đến 3000 độ F (1650 ° C)
- Khả năng lặp lại và độ bền cao: Được làm bằng vật liệu sợi silica 600g/m2 giữ chặt vải chăn với nhau để giảm hao mòn và mang lại độ bền tối đa. Chịu được thời gian dài sử dụng lặp đi lặp lại. Nó là một bức màn hàn mang lại sự an toàn và bảo vệ khỏi các tia chiếu và chùm ánh sáng cực mạnh. Có một tấm chăn hàn giúp tạo ra một hàng rào bảo vệ chống lại bất kỳ loại phun, tia lửa hoặc xỉ kim loại nóng chảy nào.
- Dễ dàng bảo quản: Khâu mép tốt bằng chỉ Kevlar, có độ mềm dẻo cao. Loại chăn sợi silica dẻo này có thể linh hoạt như bất kỳ loại chăn thông thường nào và có thể gấp lại thành một kích thước nhỏ gọn để dễ dàng vận chuyển, bảo quản đơn giản và tổ chức nhanh chóng. Chúng tôi không khuyên bạn nên cắt tấm chăn này thành nhiều phần nhỏ hơn. Đơn giản chỉ cần gấp lại để phù hợp với các ứng dụng nhỏ hơn. Được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời để hàn, cắt và các mục đích sử dụng chuyên nghiệp, nặng nhọc khác.
- Chăn cứu hộ khẩn cấp: Loại chăn chống cháy này rất phù hợp để cứu hộ. Nó có thể chống cháy, cách ly không khí tiếp xúc với nguồn lửa và đám cháy sẽ không còn lan rộng. Dễ dàng sử dụng mà không cần đào tạo. Nó không hết hạn, an toàn và rất thiết thực. Nó có thể dễ dàng cất giữ trên quầy bếp trong trường hợp khẩn cấp.
- Sử dụng dễ dàng: Chỉ cần kéo chăn cứu hỏa xuống, trải rộng chăn rồi từ từ trùm chăn vào đám cháy. Tắt bếp hoặc bất kỳ nguồn nhiệt nào. Để chăn làm ngạt lửa. Đợi chăn nguội bớt rồi mới vứt. So với bình chữa cháy, chăn chữa cháy có thể giữ cho nơi ở được ngăn nắp sau khi đưa ra ngoài, không bị bẩn
- An toàn và ứng dụng rộng rãi: Dù ở trong nhà hay ngoài trời, hãy luôn bảo vệ bạn tốt. Ngăn ngừa bỏng do nhiệt, tia lửa, kim loại nóng chảy, than hồng và xỉ bắn tung tóe. Sử dụng chăn hàn chống cháy này để giúp bảo vệ máy móc, thiết bị, vật liệu dễ cháy, đồ đạc và các vật dụng khác xung quanh không gian. Nó là cùng một loại chăn hàn được sử dụng để hàn, cắt, mài, v.v. Nó là một thiết bị an toàn cho cắm trại, người hút thuốc, nướng và hố lửa

Thông số kỷ thuật của Chăn chữa cháy khẩn cấp silica chịu nhiệt 1600°C Blue Eagle HTX600

- Mã sản phẩm: HTX600
- Thương hiệu : Blue Eagle
- Xuất xứ: Đài Loan
- Chất liệu: Sợi Silica
- Nhiệt độ chịu đựng : 990 (liên tục), 1649 (nhiệt độ nóng chảy)
- Kích thước: 150cm x 98 cm
- Độ dày : 0.71 mm
- Định lượng : 600g/m2
- Màu sắc: Nâu

Cách sử dụng Chăn chữa cháy hàn nhiệt độ cao (HTX600)

Các bước xử lý với mền chữa cháy khi xảy ra cháy nhà bếp, cháy cao ốc, cháy quần áo,… Đặc biệt khi xe bị cháy.
Cách sử dụng chăn dập lửa chống cháy

1. Bình tĩnh kéo mạnh 2 sợi dây để mở.
2. Quan sát rồi cẩn thận dùng mền chống cháy bao phủ kín vùng đang cháy (bếp gas, cốp xe,…).
3. Giữ nguyên vị trí của mền đến khi ngọn lửa tắt hẳn (ngọn lửa bên trong không ảnh hưởng đến người bên ngoài).
4. Cách li các vật dụng dễ cháy ra xa chỗ đang cháy.
5. Cùng lúc gọi ngay hỗ trợ tại chỗ và lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

 Chăn phòng cháy chữa cháy để làm gì?

- Dập lửa, quấn vào người để thoát khỏi đám lửa, thoát khỏi vùng hỏa hoạn tại các Văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, công trình xây dựng hạn chế đám cháy lây lan.
- Dập lửa và khoát khỏi vùng cháy, bao phủ người để thoát ra khỏi vùng cháy an toàn, cách ly ngọn lửa và dung nó thoát khỏi tòa nhà bằng cầu thang thoát hiểm.
- Trang bị trong xe hơi, trạm xăng dầu, toà nhà cao tầng, lính cứu hoả.
-  Dập lửa trong bếp
-  Bao phủ thiết bị máy móc khi hàn cắt kim loại, dùng để che chắn giữa vùng hàn (các tia lửa, hồ quang, bụi trong quá trình hàn,…) và các loại vật liệu dễ cháy như thùng đựng hàng hóa, bảo vệ tường khỏi bị cháy xém,…
Lời khuyên:
1. Chăn chữa cháy được làm từ chất liệu sợi thủy tinh. Nó là bình thường nếu có những mảnh nhỏ trên bề mặt.
2. Kiểm tra chăn lửa 12 tháng một lần. Nếu chăn chữa cháy bị hỏng hoặc nhiễm bẩn, hãy thay thế nó ngay lập tức.
3. Vui lòng đeo găng tay khi bạn kiểm tra chăn chống cháy. Cân nhắc rằng da của một số người sẽ cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc với vải sợi thủy tinh.
4. Không bao giờ sử dụng nước trên ngọn lửa nấu ăn. Chiếc chăn này chỉ dùng để bắt lửa. Nếu đám cháy quá nghiêm trọng, vui lòng liên hệ với nhân viên cứu hỏa để được giúp đỡ.
 
 • Thông số kỷ thuật: Chăn chữa cháy khẩn cấp silica chịu nhiệt 1600°C Blue Eagle HTX600
  - Mã sản phẩm: HTX600
  - Thương hiệu : Blue Eagle
  - Xuất xứ: Đài Loan
  - Chất liệu: Sợi Silica
  - Nhiệt độ chịu đựng : 990 ℃ (liên tục), 1649 ℃ (nhiệt độ nóng chảy)
  - Kích thước: 150cm x 98 cm
  - Độ dày : 0.71 mm
  - Định lượng : 600g/m2
  - Màu sắc: Nâu

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Chăn chữa cháy khẩn cấp silica chịu nhiệt 1600°C Blue Eagle HTX600
  - Mã sản phẩm: HTX600
  - Thương hiệu : Blue Eagle
  - Xuất xứ: Đài Loan
  - Chất liệu: Sợi Silica
  - Nhiệt độ chịu đựng : 990 ℃ (liên tục), 1649 ℃ (nhiệt độ nóng chảy)
  - Kích thước: 150cm x 98 cm
  - Độ dày : 0.71 mm
  - Định lượng : 600g/m2
  - Màu sắc: Nâu

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây