Lưu ý về khóa và gắn thẻ

Thứ ba - 19/01/2016 03:34
Tất cả các khóa an toàn chỉ có thể được sử dụng cho mục đích khóa và gắn thẻ;
Lưu ý về khóa và mở ra
Lưu ý về khóa và mở ra
1. Tất cả các khóa an toàn chỉ có thể được sử dụng cho mục đích khóa và gắn thẻ;
2. Mỗi nhân viên phải có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với các khóa móc mà mình sử dụng. Không cho phép một nhân viên mở ổ khóa của người khác cùng một lúc;
3. Thiết bị gắn thẻ / khóa phải được điều chỉnh phù hợp với môi trường sử dụng (ăn mòn, ẩm ướt, v.v.);
4. Nhiều khóa và kéo được sử dụng cho các hoạt động của nhiều người để đảm bảo rằng mỗi người vận hành có thể kiểm soát năng lượng hiệu quả.
5. Hoạt động có thể được khóa bằng năng lượng phải được khóa và khóa, và khóa nhiều người phải được khóa bởi nhiều người. Trừ khi các điều kiện bị hạn chế và không thể hoàn thành, có thể bố trí các biện pháp an toàn theo dõi và gắn thẻ nhân Đồng thời có thể vận hành, nếu không thể thực hiện đồng thời theo dõi và niêm yết nhân sự thì phải thông báo cho người giám sát và kỹ sư an toàn để hỗ trợ hoàn thiện các biện pháp an toàn trước khi vận hành.
6. Khóa năng lượng phải xác minh trạng thái của nguồn năng lượng khi đóng và khởi động nguồn năng lượng, sau đó tiến hành bước tiếp theo sau khi xác nhận độ an toàn. Cần kiểm tra thiết bị đang gỡ lỗi trước khi tiếp xúc.

 

Tác giả: Prolockey

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://prolockey.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Danh mục sản phẩm
Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay12,763
  • Tháng hiện tại24,296
  • Tổng lượt truy cập983,027
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi