Danh mục sản phẩm

Đèn cảnh báo năng lượng mặt trời cho nón giao thông WD104S Đèn cảnh báo năng lượng mặt trời cho nón giao thông WD104S Đèn cảnh báo LED sử dụng năng lượng mặt trời này có chiều cao khoảng 300mm, nó có thể được lắp trực tiếp trên nón giao thông. Màu chụp đèn có thể được tùy chỉnh. Nó được sử dụng rộng rãi trong đường bộ, đường sắt, nơi làm việc, thiết bị cảnh sát, v.v. WD104S Đèn cảnh báo 325.000 VND Số lượng: 100 cái

Đèn cảnh báo năng lượng mặt trời cho nón giao thông WD104S

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 325.000 VND
Đèn cảnh báo LED sử dụng năng lượng mặt trời này có chiều cao khoảng 300mm, nó có thể được lắp trực tiếp trên nón giao thông. Màu chụp đèn có thể được tùy chỉnh. Nó được sử dụng rộng rãi trong đường bộ, đường sắt, nơi làm việc, thiết bị cảnh sát, v.v.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Đèn nháy cảnh báo giao thông cho cọc chóp dùng năng lượng mặt trời Hi-Q WD104S

Đèn cảnh báo LED sử dụng năng lượng mặt trời này có chiều cao khoảng 300mm, nó có thể được lắp trực tiếp trên nón giao thông. Màu chụp đèn có thể được tùy chỉnh. Nó được sử dụng rộng rãi trong đường bộ, đường sắt, nơi làm việc, thiết bị cảnh sát, v.v.
đèn nháy cảnh báo giao thông HIQ

Đèn chiếu sáng an toàn được cung cấp năng lượng mặt trời nhấp nháy được sử dụng để tạo nhận thức và tăng khả năng hiển thị của khu vực xây dựng và các tuyến đường theo quy định của OSHA. Đèn nhấp nháy an toàn có nhiều tên gọi như Đèn cảnh báo chướng ngại vật, Đèn nhấp nháy LED, Đèn cảnh báo nhấp nháy, Đèn chớp cảnh báo, Đèn nhấp nháy, Đèn cảnh báo đường, Đèn cảnh báo nguy hiểm, Đèn báo an toàn công trình đường bộ, Đèn an toàn đường bộ, Đèn cảnh báo năng lượng mặt trời, Đèn nháy năng lượng mặt trời vân vân.

Đặc điểm của đèn nháy cảnh báo giao thông Hi-Q WD104S

- Đèn cảnh báo giao thông được sử dụng cùng với các sản phẩm an toàn giao thông khác như hàng rào di động, rào chắn PE, thùng giảm chấn, thùng trống PE. Nhằm nâng cao và hỗ trợ khả năng cảnh báo tới tài xế điều khiển phương tiện
- Sản phẩm có thể sử dụng khoảng 45 ngày trong điều kiện pin đã sạc đầy
- Đèn nháy giao thông có cấu tạo đơn giản, lắp đặt dễ dàng, thiết kế nguyên khối giúp hạn chế biến dạng do ngoại lực và chống chọi tốt hơn với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
- Các loại đèn đa năng này có thể được đặt ở chế độ nhấp nháy hoặc hoạt động ổn định và chỉ khả dụng với thấu kính màu hổ phách.
- Loại đèn cảnh báo không có năng lượng mặt trời sẽ sử dụng pin thay thế lắp bên trong.
Thông số kỷ thuật của Đèn báo an toàn công trình đường bộ Hi-Q WD104S
- Mã sản phẩm : WD104S
- Thương hiệu : HIQ
- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Công suất: 4.5V x 80mA
- Pin : Ni-Mh
- LED : LED siêu sáng 6ae
- Vật liệu : PC PP

- Màu sắc : Đỏ và vàng
Đèn nháy cảnh báo DC

Nơi lắp đặt đèn cảnh báo
+ Lắp đặt đèn cảnh báo giao thông tại đường giao, tại nơi cần cảnh báo về tình hình giao thông hoặc chỉ dẫn cụ thể.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây