Danh mục sản phẩm

Cách sử dụng đúng cách Hộp khóa nhóm

Thứ hai - 04/04/2022 06:50
Hộp khóa nhóm được sử dụng trong các tình huống khóa liên quan đến một số lượng lớn công nhân và thiết bị. Nó đơn giản hóa việc khóa thiết bị với nhiều nguồn điện và các công nhân khác nhau thực hiện bảo trì cùng một lúc.
Cách sử dụng đúng cách Hộp khóa nhóm
Cách sử dụng đúng cách Hộp khóa nhóm
Dưới đây là hướng dẫn từng bước để sử dụng đúng Hộp khóa nhóm
Thiết bị đang được bảo trì được khóa bằng một ổ khóa duy nhất và chìa khóa được đặt bên trong Hộp Khóa Nhóm. Mỗi kỹ thuật viên tham gia bảo trì thiết bị này đặt ổ khóa của mình vào 1 trong các lỗ trên hộp, khóa này sẽ chỉ được mở sau khi tất cả các ổ khóa đã được tháo ra, tức là sau khi tất cả các kỹ thuật viên đã hoàn thành công việc của mình.
Chìa khóa được đặt trên thiết bị đang được bảo dưỡng chỉ được tháo khỏi Hộp khóa nhóm sau khi đã tháo ổ khóa cuối cùng, vì vậy không thể mở khóa thiết bị nguồn cho đến khi mọi người hoàn thành bảo trì.
Đối với các nhóm lớn hơn số lỗ trên hộp khóa nhóm, có thể kết hợp Hộp khóa nhóm có khóa kẹp hoặc các hộp theo thứ tự.
Bấm vào đây để đi đến trang sản phẩm.
Ví dụ sử dụng:
Giả sử rằng một phần lớn thiết bị sẽ được bảo trì dự phòng và cần phải có sự hiện diện của một thợ điện có trình độ và chuyên môn để dừng thiết bị. Chỉ có thợ điện mới có thể mở nguồn điện để khóa máy sẽ được bảo trì. Bằng cách này, thợ điện có thể sử dụng hộp, người sẽ thực hiện khóa nguồn điều khiển và đặt chìa khóa của ổ khóa tương ứng vào bên trong hộp khóa. Sau đó, người lãnh đạo bảo trì đặt ổ khóa của mình vào ổ khóa của hộp khóa, và những người khác tham gia bảo trì đặt ổ khóa tương ứng của họ vào 1 trong 13 lỗ có sẵn. Vì vậy, không ai có thể khởi động lại thiết bị trước khi tất cả các kỹ thuật viên đã tháo khóa của họ.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây