Danh mục sản phẩm

Trong phần tóm tắt này, chúng ta đang nói về các loại mặt nạ hóa họckhẩu trang chống bụi... Chúng ta đều biết rằng ngày nay, với sự mở rộng toàn diện của các ngành sản xuất, ô nhiễm môi trường đã gây nguy hiểm cho sức khỏe của muôn loài sinh vật, đặc biệt là con người. .
Nhiều chất ô nhiễm trong số này có thể nhìn thấy bằng mắt, chẳng hạn như bụi mịn. Hoặc chúng có mùi đặc trưng như khí H2S. Nhưng một nhóm quan trọng trong số họ không thể nhìn thấy và nhận ra bằng mắt thường.
Trong khi nhiều loại khí độc và hóa chất nguy hiểm cũng có thể được nhận biết bằng mùi và tác dụng của chúng. Trong cả hai trường hợp, để duy trì sự an toàn và sức khỏe của nhân viên chống lại các chất gây ô nhiễm này, chúng ta cần sử dụng  các thiết bị an toàn . Trong khi đó, thiết bị bảo vệ đường hô hấp tốt nhất và cơ bản nhất là mặt nạ phòng độc.
Sản phẩm này được sản xuất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau nhưng theo một tiêu chuẩn. Nhưng xét về kiểu dáng và ứng dụng, chúng ta chỉ có 2 loại mặt nạ thở là  mặt nạ chống hóa chất  và  mặt nạ vải  hay còn gọi là mặt nạ chống bụi. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về các loại mặt nạ hóa học.
Mặt nạ hóa học nửa mặt
Mặt nạ an toàn hô hấp chỉ che miệng và mũi  được gọi là mặt nạ hóa học nửa mặt. Sản phẩm này có tên tiếng anh là Chemical Halfface Mask, được sản xuất và cung cấp dưới 2 dạng là 1 phin lọc và 2 phin lọc. Tức là, một bộ lọc hóa học được gắn trên mặt nạ hoặc 2 bộ lọc. Nó còn được gọi là mặt nạ nửa khuôn mặt hoặc mặt nạ nửa mặt.
Mặt nạ công nghiệp hóa chất nửa mặt được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như sơn ô tô hoặc sơn ô tô, sơn tòa nhà, làm việc với nhựa, sơn, dung môi, chất kết dính và phun.
Nó cũng thích hợp để làm việc với axit, vật liệu thí nghiệm, amoniac và thậm chí cả chất sừng của tóc. Tất nhiên, các bộ lọc khác nhau thực hiện các nhiệm vụ này. Trong nhóm này, mặt nạ 3M dẫn đầu về mức độ phổ biến. Ngoài ra, hình ảnh của tất cả các mô hình có sẵn.
 Mặt nạ hóa học toàn mặt
Nhưng chúng ta cũng có một loại mặt nạ thở hoàn thiện hơn, che phủ toàn bộ khuôn mặt của người dùng. Nói cách khác, Mặt nạ che cả mắt ngoài miệng và mũi.
Đồng thời, nó được sử dụng ở những nơi có khí hóa học trong môi trường có hại cho mắt. Ở đây một lần nữa, câu chuyện về bộ lọc đơn và bộ lọc kép lại được lặp lại. Đó là, chúng tôi có mặt nạ toàn mặt hai bộ lọcmặt nạ toàn mặt một bộ lọc.
Cho biết khi làm việc với khí độc hóa chất phải dùng khẩu trang che kín mặt. Những người dùng quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn của họ đã đưa việc mua mặt nạ hóa học che kín mặt vào chương trình làm việc của họ. Và điều này chỉ vì sự an toàn cao hơn của sản phẩm này.
Chúng tôi nhắc bạn rằng sản phẩm này còn được gọi là mặt nạ hóa học quân sự hoặc mặt nạ hóa học chiến tranh do sự tương đồng về chức năng. Trong số các thương hiệu sản xuất, các sản phẩm của Drager, Honeywell và 3M là phổ biến nhất trong lĩnh vực này.
Bộ lọc hóa học
Để làm sạch các loại khí hóa học khác nhau, các loại  bộ lọc hóa học khác nhau   đã được thiết kế và sản xuất. Các bộ lọc này có cả ứng dụng công nghiệp và phi công nghiệp. Ví dụ, cần phải sử dụng mặt nạ ở nhà và khi làm việc với Vitex. Chúng cũng được cung cấp theo hai loại và bởi các nhãn hiệu khác nhau.
Ví dụ: họ làm bộ lọc hóa chất dải màu đen cho mặt nạ sơn (để sơn ô tô), bộ lọc dải màu vàng cho mặt nạ chống axit (để làm việc với các vật liệu có tính axit như Vitex), bộ lọc dải ô liu cho mặt nạ phòng thí nghiệm, bộ lọc loại 2 cho mặt nạ phòng độc xyanua, v.v. Về vấn đề này, để làm sáng tỏ sự việc, chúng tôi có làm clip với tiêu đề tìm hiểu các loại màng lọc hóa học, mời các bạn cùng xem.
Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi về sản phẩm trước khi mua khẩu trang nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu khẩu trang hóa học và bộ lọc chuyên dụng cho mình. Chúng tôi rất vui lòng được giúp bạn.
Khẩu trang vải lọc
Việc sử dụng Khẩu trang này là trong trường hợp chỉ có khói bụi trong môi trường. Đó là, chúng không làm sạch khí. Khả năng lọc của những chiếc khẩu trang này được xác định dưới dạng 3 lớp FFP3, FFP2, FFP1. Khẩu trang lớp FFP3 là mạnh nhất về khả năng thanh lọc hạt.
Khẩu trang vải thường không dùng một lần. Ví dụ, Khẩu trang có van hoặc bộ lọc có thể được sử dụng nhiều lần. Ví dụ, lên đến hai tuần. Nhưng chúng tôi cũng có một nhóm các sản phẩm dùng một lần và sử dụng nhiều trong danh mục này, được gọi là khẩu trang y tế, khẩu trang điều dưỡng hoặc khẩu trang phẫu thuật. Nhóm này là dùng một lần.
Sản phẩm mới nhất của danh mục này được gọi là Khẩu trang 3D, đã trở nên đặc biệt phổ biến với sự lây lan của vi rút Corona và lượng mua của nó đã tăng lên. Khẩu trang 3D thực chất cũng chính là khẩu trang y tế có thiết kế gần giống với khẩu trang che nửa mặt. Kính gửi người dùng, ngay khi họ biết, tất cả các sản phẩm đều có hình ảnh và mô tả đầy đủ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây