Cách sử dụng đúng cách Hộp khóa nhóm

Thứ hai - 04/04/2022 06:50
Hộp khóa nhóm được sử dụng trong các tình huống khóa liên quan đến một số lượng lớn công nhân và thiết bị. Nó đơn giản hóa việc khóa thiết bị với nhiều nguồn điện và các công nhân khác nhau thực hiện bảo trì cùng một lúc.
Cách sử dụng đúng cách Hộp khóa nhóm
Cách sử dụng đúng cách Hộp khóa nhóm
Dưới đây là hướng dẫn từng bước để sử dụng đúng Hộp khóa nhóm
Thiết bị đang được bảo trì được khóa bằng một ổ khóa duy nhất và chìa khóa được đặt bên trong Hộp Khóa Nhóm. Mỗi kỹ thuật viên tham gia bảo trì thiết bị này đặt ổ khóa của mình vào 1 trong các lỗ trên hộp, khóa này sẽ chỉ được mở sau khi tất cả các ổ khóa đã được tháo ra, tức là sau khi tất cả các kỹ thuật viên đã hoàn thành công việc của mình.
Chìa khóa được đặt trên thiết bị đang được bảo dưỡng chỉ được tháo khỏi Hộp khóa nhóm sau khi đã tháo ổ khóa cuối cùng, vì vậy không thể mở khóa thiết bị nguồn cho đến khi mọi người hoàn thành bảo trì.
Đối với các nhóm lớn hơn số lỗ trên hộp khóa nhóm, có thể kết hợp Hộp khóa nhóm có khóa kẹp hoặc các hộp theo thứ tự.
Bấm vào đây để đi đến trang sản phẩm.
Ví dụ sử dụng:
Giả sử rằng một phần lớn thiết bị sẽ được bảo trì dự phòng và cần phải có sự hiện diện của một thợ điện có trình độ và chuyên môn để dừng thiết bị. Chỉ có thợ điện mới có thể mở nguồn điện để khóa máy sẽ được bảo trì. Bằng cách này, thợ điện có thể sử dụng hộp, người sẽ thực hiện khóa nguồn điều khiển và đặt chìa khóa của ổ khóa tương ứng vào bên trong hộp khóa. Sau đó, người lãnh đạo bảo trì đặt ổ khóa của mình vào ổ khóa của hộp khóa, và những người khác tham gia bảo trì đặt ổ khóa tương ứng của họ vào 1 trong 13 lỗ có sẵn. Vì vậy, không ai có thể khởi động lại thiết bị trước khi tất cả các kỹ thuật viên đã tháo khóa của họ.
 

Tác giả: admin_hodzo, Prolockey

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://prolockey.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục sản phẩm
Thống kê
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay12,673
  • Tháng hiện tại318,145
  • Tổng lượt truy cập952,110
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi