Danh mục sản phẩm

Xà beng phá dỡ đa năng cho công việc cứu hộ 40cm ASAKI AK-9657 Xà beng phá dỡ đa năng cho công việc cứu hộ 40cm ASAKI AK-9657 Xà beng sắt phá dỡ đa năng được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp để mở các cánh cửa bị khóa hoặc để chờ cho các mục đích cụ thể (ví dụ: để mở thùng gỗ kín). AK-9657 Xà beng phá dỡ 275.000 đ Số lượng: 100 cái

Xà beng phá dỡ đa năng cho công việc cứu hộ 40cm ASAKI AK-9657

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 275.000 đ
Xà beng sắt phá dỡ đa năng được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp để mở các cánh cửa bị khóa hoặc để chờ cho các mục đích cụ thể (ví dụ: để mở thùng gỗ kín).
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Xà beng phá dỡ đa năng cho trường hợp khẩn cấp 40cm ASAKI AK-9657

Xà beng sắt phá dỡ đa năng được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp để mở các cánh cửa bị khóa hoặc để chờ cho các mục đích cụ thể (ví dụ: để mở thùng gỗ kín).

Tính năng, đặc điểm của xà beng phá dỡ đa năng cho công việc cứu hộ ASAKI

- Xà beng phá dỡ Asaki AK-9657 (Cam) được làm từ thép chrome vanadium ứng dụng công nghệ rèn dập nên có độ rắn chắc cao, không gỉ sét. Chất liệu bền bỉ, chịu được lực tác động mạnh, bề mặt sơn tĩnh điện chống ăn mòn.
Xà beng phá dỡ đa năng cho công việc cứu hộ 100cm ASAKI AK 9659

- Xà beng phá dỡ được thiết kế với một đầu dẹp và một đầu nhổ đinh tiện lợi, dễ dàng sử dụng với khả năng nạy hoặc tách rời các vật cứng rất đơn giản mà không tốn nhiều công sức.
- Xà beng phá dỡ thon gọn và có tính linh hoạt nên nó có nhiều tên khác nhau, chẳng hạn như xà cầy, thanh nhổ đinh và thanh phá dỡ đa năng. Thực tế là chúng có rất nhiều tên khác nhau đề xuất nhiều mục đích khác nhau là minh chứng cho thấy việc có một chiếc xà beng trong hộp công cụ của bạn sẽ tiện dụng như thế nào.
- Xà beng phá dỡ là một trong những phụ kiện PCCC chuyên dụng trong việc phá dỡ thoát hiểm, cứu hộ cứu nạn. Chất liệu sắt carbon cứng cáp làm cho xà beng trở thành dụng cụ thoát hiểm không thể thiếu cho các tòa nhà, cao ốc, công trình cao tầng, cửa hàng, nhà ở, xưởng sản xuất,...

Thông số kỷ thuật của Xà cầy phá dỡ đa năng cho công việc cứu hộ ASAKI

- Mã sản phẩm : AK-9657
- Thương hiệu : ASAKI
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu: Thép chrome vanadium
- Màu sắc : Cam
- Tổng chiều dài : 400 mm
- Đường kính : 18mm
- Trọng lượng: 1.5 kg
- Chức năng: Tháo dỡ
- Cách sử dụng: Đa dụng
Xà beng phá dỡ đa năng cho công việc cứu hộ 40cm ASAKI AK 9657

Ứng dụng của Xà beng phá dỡ đa năng cho thoát hiểm khẩn cấp ASAKI

Xà beng chữa cháy thường được gọi là thanh nạy hoặc thanh tiện ích, có nhiều cách sử dụng. Như tên gọi của chúng, chúng là lựa chọn lý tưởng để áp dụng đòn bẩy và cạy phá. Như vậy, xà beng là một công cụ hữu ích trong các ứng dụng phá dỡ có kiểm soát. Chúng cũng có thể được sử dụng để cạy các thùng và hộp, tách rời đồ gỗ hoặc thậm chí di chuyển các vật nặng.
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây