Danh mục sản phẩm

Phim cách nhiệt dán cửa kính nhìn đêm 3M Night Vision Phim cách nhiệt dán cửa kính nhìn đêm 3M Night Vision Phim cách nhiệt dán kính nhìn đêm 3M Night Vision được làm bằng polyester sợi carbon, công nghệ Night Vision được cấp bằng sáng chế mang lại tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm với sự kết hợp độc đáo giữa độ phản xạ thấp và hiệu suất cao Night Vision Phim bảo vệ & Chống nắng Số lượng: 100 cái

Phim cách nhiệt dán cửa kính nhìn đêm 3M Night Vision

Tình trạng:
Phim cách nhiệt dán kính nhìn đêm 3M Night Vision được làm bằng polyester sợi carbon, công nghệ Night Vision được cấp bằng sáng chế mang lại tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm với sự kết hợp độc đáo giữa độ phản xạ thấp và hiệu suất cao
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng cả ngày lẫn đêm với Phim dán kính chống phản chiếu 3M Night Vision

Phim cách nhiệt dán kính nhìn đêm 3M Night Vision được làm bằng polyester sợi carbon, công nghệ Night Vision được cấp bằng sáng chế mang lại tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm với sự kết hợp độc đáo giữa độ phản xạ thấp và hiệu suất cao. Phim dán kính nhìn đêm giúp chặn tia UV có hại của mặt trời, giảm độ chói và cản tới 71% nhiệt lượng của mặt trời. Những tấm phim có màu tối hơn này được thiết kế để loại bỏ nhiệt mặt trời được tạo ra từ ánh sáng khả kiến, đồng thời giúp giảm chói đáng kể.

Tính năng và lợi ích chính của Phim cách nhiệt dán cửa kính 3M Night Vision
- Phim cách nhiệt là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho tài sản thương mại của bạn : Phim cách nhiệt 3M Night Vision bảo vệ khỏi tia UV có hại của mặt trời, kiểm soát nhiệt và độ chói, đồng thời tăng sự thoải mái bằng cách mời ánh sáng tự nhiên, ấm áp vào tòa nhà của bạn. Không giống như hầu hết các loại phim chống nắng hiệu suất cao, phim Night Vision có độ phản chiếu bên trong thấp giúp tầm nhìn của bạn rõ ràng hơn bao giờ hết, đặc biệt là vào ban đêm. Sự kết hợp mạnh mẽ đó khiến phim Night Vision trở thành một sự bổ sung đáng hoan nghênh trong nhiều ứng dụng thương mại.
- Để ánh sáng tự nhiên chiếu vào bằng phim cách nhiệt chống tia UV để tránh phai màu và tác hại của ánh nắng mặt trời : Bạn không cần phải sống chung với những tấm thảm, tấm ốp, bàn làm việc, rèm và đồ nội thất bọc nệm phai màu. Giảm phai màu là lý do quan trọng mà các nhà thiết kế nội thất thường khuyên dùng Phim cách nhiệt 3M. Phim dán cửa sổ Night Vision chặn tới 99% tia cực tím của mặt trời và loại bỏ tới 71% nhiệt mặt trời, do đó, bạn sẽ không phải kéo rèm và kéo rèm để giữ cho văn phòng hoặc phòng họp của mình luôn thoải mái.
- Phim cách nhiệt 3M Night Vision có độ phản chiếu bên trong thấp giúp tầm nhìn của bạn rõ hơn - đặc biệt là vào ban đêm : Phim dán kính nhìn đêm cho phép 15% đến 35% ánh sáng tự nhiên vào phòng của bạn vào ban ngày và nhờ độ phản chiếu bên trong thấp, bạn vẫn có thể ngắm cảnh ngoài trời vào ban đêm. Độ phản chiếu bên ngoài cao hơn cũng có nghĩa là bạn có thể tận hưởng sự riêng tư nâng cao với cửa sổ của mình cả ngày lẫn đêm.
- 3M Night Vision cái tên bạn có thể tin cậy : 3M đã phát triển phim Night Vision với công nghệ độc quyền giúp tối đa hóa khả năng kiểm soát ánh nắng đồng thời giảm độ phản chiếu bên trong để mang lại tầm nhìn rõ ràng, không bị cản trở. Công nghệ này không có ở nhiều loại phim cách nhiệt cửa sổ. Công nghệ tương tự cũng làm cho phim có màu sắc ổn định, giảm đáng kể tình trạng phai màu thường xảy ra theo thời gian với phim nhuộm. Tùy thuộc vào vị trí cửa sổ của bạn, đại lý phim cách nhiệt 3M được ủy quyền của bạn có thể giúp xác định loại bóng râm nào phù hợp với ứng dụng của bạn. Giống như tất cả các loại phim cách nhiệt 3M thương mại, phim Night Vision có chế độ bảo hành trọn đời có giới hạn.
- Chế độ bảo hành phim cách nhiệt được hỗ trợ bởi một trong những công ty uy tín nhất thế giới : Lựa chọn Phim cách nhiệt 3M giúp bạn yên tâm hơn. Đó là bởi vì chúng tôi có một trong những chính sách bảo hành toàn diện nhất mà bạn có thể nhận được nếu phim cách nhiệt của bạn cần được thay thế. Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt 3M đều được bảo hành 10 năm hàng đầu trong ngành.

Thông số kỷ thuật của Phim dán kính nhìn đêm 3M Night Vision
- Tên sản phẩm: 3M Night Vision Window Film
- Mã sản phẩm: NV15/ NV25/ NV35
- Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
- Nguồn gốc xuất xứ: USA
- Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
- Độ dày tổng thể (số liệu) : 51 micron
- Ứng dụng: Dán trực tiếp lên cửa sổ toà nhà, căn hộ, dán kính cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…ngăn cản vượt trội tia UV, nhiệt lượng từ mặt trời.
- Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 10 năm.
 

 

NV 15

NV 25

NV 35

Ánh sáng nhìn thấy được truyền đi

15%

24%

36%

Ngăn chặn tia UV

99%

99%

99%

Ngăn chặn tia hồng ngoại

83%

70%

62%

Tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ

72%

61%

52%

Hệ số tăng nhiệt mặt trời

0,28

0,39

0,48

Giảm chói

83%

73%

59%

Ánh sáng nhìn thấy phản xạ ra ngoài

38%

18%

18%


Các ứng dụng của Phim cách nhiệt 3M dán cửa kính Night Vision
Làm mát, Tăng cường hiệu suất năng lượng mặt trời, Giảm phai màu, Giảm chói, Loại bỏ nhiệt, Phản xạ tia hồng ngoại, Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, Giảm nhiệt mặt trời, Loại bỏ tia cực tím, Tăng cường tầm nhìn

Lợi ích của Phim cách nhiệt dòng 3M Night Vision:
- Khả năng thải nhiệt tốt giúp tiết kiệm năng lượng và cải thiện sự thoải mái
- Màu sắc tự nhiên ấm áp mang đến sự ấm áp và vẻ đẹp cho bất kỳ căn phòng nào
- Kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất bằng cách giảm đáng kể tia UV, nguyên nhân lớn nhất gây phai màu
- Độ phản xạ bên trong và bên ngoài thấp, đặc biệt là vào ban đêm!
- Công nghệ nano 3M mới tăng cường độ ổn định màu sắc
- Giảm độ chói và khó chịu cho mắt
- Tăng cường an toàn cá nhân khỏi kính bay
- Lớp phủ chống trầy xước cao cấp

 

Lý do lựa chọn phim cách nhiệt 3M?
- Quản lý chi phí năng lượng - Chi phí năng lượng & nâng cấp công trình xanh là một công việc kinh doanh lớn… và kết hợp điều đó với các biện pháp an ninh tiên tiến kể từ vụ khủng bố "11/9", tạo điều kiện mà phim dán kính cửa sổ hiệu suất cao nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các thiết kế nhà mới , xây dựng xanh, quy hoạch kiến ​​trúc, & phim an ninh cho các cửa hàng bán lẻ.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 2

- Cung cấp khả năng chống tia cực tím cho đồ nội thất, rèm, thảm, đồ gỗ, tác phẩm nghệ thuật, v.v. - Phim của chúng tôi giảm tới 99% tia cực tím có sức tàn phá của mặt trời. Mặc dù không có loại phim nào có thể ngừng phai màu hoàn toàn nhưng phim của chúng tôi làm chậm đáng kể quá trình phai màu để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 4

- Giảm độ chói khó chịu – Bằng cách giảm đáng kể độ chói, phim của chúng tôi giúp bạn làm việc hoặc thư giãn mà không bị mỏi mắt do ánh sáng quá mức.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 3


- Giảm tổn thất do sưởi ấm và điều hòa không khí, giúp tăng sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng - Loại bỏ tới 79% nhiệt mặt trời có thể đi qua cửa sổ vào mùa hè và giảm 35% lượng nhiệt thất thoát vào mùa đông bằng cách phản xạ nhiệt trở lại phòng.
 

Phim cách nhiệt dán cửa kính 3M


- Mang lại sự riêng tư với Phim trang trí 3M™ trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn - Phim cách nhiệt trang trí mang đến cho bạn giải pháp hiện đại, sạch sẽ cho bất kỳ cửa sổ nào mà bạn cần thêm sự riêng tư và an ninh nhưng không muốn hy sinh ánh sáng tự nhiên. Ứng dụng tiêu biểu: Cửa sổ hướng phố, Cửa kính panel, Phòng tắm, Bếp , Vách ngăn văn phòng, Cửa tủ kính, Cửa sân hiên .
- Ngăn ngừa thương tích do các mảnh thủy tinh do vô tình làm vỡ, tội phạm, thời tiết tàn phá và khủng bố – Phim dán kính an toàn và an ninh giúp ngăn nước, nguyên nhân chính gây hư hỏng tài sản và chúng có độ dẻo dai cho phép các phim này chịu được thời tiết hàng ngày. lạm dụng ngày.
 

 • Thông số kỷ thuật: Phim dán cửa kính nhìn đém cách nhiệt 3M Night Vision
  - Tên sản phẩm: 3M Night Vision Window Film
  - Mã sản phẩm: NV15/ NV25/ NV35
  - Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
  - Nguồn gốc xuất xứ: USA
  - Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
  - Độ dày tổng thể (số liệu) : 51 micron
  - Ứng dụng: Dán trực tiếp lên cửa sổ toà nhà, căn hộ, dán kính cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…ngăn cản vượt trội tia UV, nhiệt lượng từ mặt trời.
  - Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 10 năm.

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Phim dán cửa kính nhìn đém cách nhiệt 3M Night Vision
  - Tên sản phẩm: 3M Night Vision Window Film
  - Mã sản phẩm: NV15/ NV25/ NV35
  - Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
  - Nguồn gốc xuất xứ: USA
  - Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
  - Độ dày tổng thể (số liệu) : 51 micron
  - Ứng dụng: Dán trực tiếp lên cửa sổ toà nhà, căn hộ, dán kính cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…ngăn cản vượt trội tia UV, nhiệt lượng từ mặt trời.
  - Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 10 năm.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây