Cách chọn hệ thống khóa

Thứ ba - 20/10/2015 21:31
HỆ THỐNG BIỂU ĐỒ CHÍNH :
Cách chọn hệ thống khóa
Cách chọn hệ thống khóa
HỆ THỐNG BIỂU ĐỒ CHÍNH :
1. Hệ thống(KD): Mỗi ổ khóa được đánh chìa khóa khác nhau, được cung cấp 1 chìa cho mỗi ổ khóa. 20000 chiếc ổ khóa cá nhân có sẵn.
2. Hệ thống khóa chìa khóa (KA): Mỗi ổ khóa được khóa giống nhau. 1 chìa khóa sẽ mở tất cả các khóa móc trong mỗi nhóm.
3. Hệ thống chìa khóa khác biệt & chính (MK): Mỗi ổ khóa được đánh chìa khóa khác nhau, được cung cấp 1 chìa cho mỗi ổ khóa. Một khóa chính sẽ ghi đè và mở bất kỳ khóa móc nào trong số này.
4. Alike & Master Key System (KAMK): Mỗi ổ khóa được khóa giống nhau trong một nhóm. Một khóa chính sẽ ghi đè và mở tất cả các nhóm Alike có khóa. Khóa móc an toàn có khóa chính
5. Hệ thống chìa khóa Grand Master (GMK):Mỗi ổ khóa được khóa khác nhau trong một nhóm. Một khóa chính sẽ ghi đè và mở tất cả các nhóm khóa khác nhau.
Cách chọn hệ thống khóa

Tác giả: Prolockey

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Danh mục sản phẩm
Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay12,763
  • Tháng hiện tại24,204
  • Tổng lượt truy cập982,935
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi