Danh mục sản phẩm

Khăn lau thấm dầu mỡ trong chế biến thực phẩm WYPALL X80 PLUS Khăn lau thấm dầu mỡ trong chế biến thực phẩm WYPALL X80 PLUS Khăn giấy nhà bếp WYPALL X80 PLUS là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào. WYPALL là một thương hiệu lâu đời cung cấp nhiều loại sản phẩm. Màu xanh cùng với những đường dập nổi trang trí mang đến sự sinh động cho không gian của bạn. 19139 Khăn lau công nghiệp 1.750.000 đ Số lượng: 100 thùng

Khăn lau thấm dầu mỡ trong chế biến thực phẩm WYPALL X80 PLUS

Tình trạng:
Giá bán: 1.750.000 đ
Khăn giấy nhà bếp WYPALL X80 PLUS là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào. WYPALL là một thương hiệu lâu đời cung cấp nhiều loại sản phẩm. Màu xanh cùng với những đường dập nổi trang trí mang đến sự sinh động cho không gian của bạn.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khăn lau thấm chuyên dụng trong chế biến thực phẩm WYPALL X80 PLUS

Khăn giấy nhà bếp WYPALL X80 PLUS là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào. WYPALL là một thương hiệu lâu đời cung cấp nhiều loại sản phẩm. Màu xanh cùng với những đường dập nổi trang trí mang đến sự sinh động cho không gian của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng trong nhà bếp mà không cần lo lắng, vì sản phẩm rất thích hợp khi tiếp xúc với thực phẩm. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc khăn giấy nhà bếp chất lượng này nhé!

Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của Khăn lau thấm chuyên dụng trong chế biến thực phẩm WYPALL X80 PLUS
- Giải pháp làm sạch Wypall : Giải pháp làm sạch Wypall cung cấp câu trả lời hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù đó là vết nước đơn giản hay chất lỏng công nghiệp, khăn lau Wypall hấp thụ hoàn hảo mọi loại chất lỏng và loại bỏ bụi bẩn chính xác tại nơi nó được tạo ra.
- Được thiết kế cho các nhiệm vụ làm sạch khó khăn trong môi trường chế biến thực phẩm và chăm sóc sức khỏe: Khăn lau WypAll® X80 Plus Critical Clean™ được chứng nhận tiếp xúc với thực phẩm và có bốn màu khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm sạch theo mã màu tách biệt nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và tăng cường thực hành và tuân thủ quy định về vệ sinh
- Công nghệ Hydroknit : Công nghệ Hydroknit tiên tiến được sử dụng trong những miếng vải màu xanh này, đảm bảo mỗi lần lau có thể tái sử dụng đều chắc chắn, bền và có khả năng thấm hút cao mà không bị rách.
- Dập nổi Powerpocket để cải thiện khả năng làm sạch và thu gom mảnh vụn: Được thiết kế cho các nhiệm vụ làm sạch khó khăn trong môi trường chế biến thực phẩm và chăm sóc sức khỏe, những miếng vải thấm nước này có tính năng dập nổi Powerpocket để cải thiện khả năng làm sạch và thu gom mảnh vụn, giúp bạn lau sạch ngay
- Tương thích với nhiều loại hoá chất : Những miếng vải lau chùi có thể tái sử dụng này đã được kiểm tra là tương thích để sử dụng trong ứng dụng phun và lau bằng axit peracetic, hydro peroxide, thuốc tẩy (natri hypochlorite) và quats (hợp chất amoni bậc bốn). Đối với những môi trường yêu cầu phải lau bão hòa hoàn toàn, những khăn lau làm sạch WypAll® này đã được kiểm tra là tương thích với xà phòng/chất tẩy rửa, hydro peroxide, axit peracetic, methyl ethyl ketone, isopropanol, axeton và thuốc tẩy (natri hypochlorite).
- Dọn dẹp và vệ sinh hiệu quả: Khả năng tương thích khi phun và lau giúp đảm bảo người lao động có thể lau không gian làm việc, phương tiện, bàn làm việc, khu vực tiếp khách và chuẩn bị thức ăn của riêng mình trước và sau khi sử dụng.
- Tương thích với nhiều loại môi trường : Khi sử dụng khăn WypAll® X80 Plus Critical Clean™ để phun và lau, nó cũng giúp công nhân sản xuất có thể dọn dẹp/vệ sinh từng khu vực làm việc trước khi chuyển sang ca tiếp theo.
- Có sẵn trong bao bì poly hợp vệ sinh: Luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về pha loãng, sử dụng và thời gian tiếp xúc. Những miếng vải lau gấp một phần tư này có sẵn trong một gói poly hợp vệ sinh giúp bảo vệ khỏi các chất gây ô nhiễm.
- Phân phối từng tờ một, để kiểm soát việc sử dụng và giảm chất thải:Việc phân phối từng tờ giấy giúp ngăn bụi bẩn chạm vào khăn lau, đảm bảo bạn chỉ chạm vào tờ giấy mình sử dụng, giúp kiểm soát việc sử dụng và giảm lãng phí.
- Lĩnh vực ứng dụng rộng rãi: Nhờ dạng hộp lớn tiện dụng, khăn lau chùi có thể được sử dụng một cách linh hoạt ở những khu vực có nhiều người lui tới. Wypall X70 tăng năng suất và hiệu quả trong mọi hoạt động làm sạch, cho dù là nhà bếp lớn, cơ sở y tế công cộng hay nhà xưởng tư nhân.
- Sản phẩm có chứng nhận:
+ HACCP - chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng & an toàn thực phẩm, được EC khuyến nghị nên dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm.
+ FSC - chứng nhận về quản lý và phát triển rừng bền vững trên toàn thế giới.
+ ISO 9001 Barbosa, COL, ISO 14001 Barbosa, COL.

Thông số kỹ thuật của Khăn giấy lau nhà bếp WYPALL X80 PLUS
- Mã sản phẩm : 19139
- Nhãn hiệu: WYPALL
- Hãng sản xuất: Kimberly Clark
- Xuất xứ: Colombia
- Chất liệu: xenlulo 80%, sợi tổng hợp 20%
- Khổ giấy: 33.5 x 34.5cm
- Quy cách đóng gói: 30 sheets/gói x 8 gói/thùng
- Màu sắc: Xanh
Được sử dụng trong : Được sử dụng trong môi trường dầu mỡ, chuyên sử dụng vệ sinh, chế biến thực phẩm, nhà bếp, khách sạn,…
 • Thông số kỷ thuật: Khăn giấy lau nhà bếp WYPALL X80 PLUS
  - Mã sản phẩm : 19139
  - Nhãn hiệu: WYPALL
  - Hãng sản xuất: Kimberly Clark
  - Xuất xứ: Colombia
  - Chất liệu: xenlulo 80%, sợi tổng hợp 20%
  - Khổ giấy: 33.5 x 34.5cm
  - Quy cách đóng gói: 30 sheets/gói x 8 gói/thùng
  - Màu sắc: Xanh

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây