Danh mục sản phẩm

Chất tẩy rỉ sét siêu đậm đặc 950ml Rust911 Rust Remover Chất tẩy rỉ sét siêu đậm đặc 950ml Rust911 Rust Remover RuSt911 Rust Remover hòa tan rỉ sét nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến kim loại cơ bản. An toàn khi sử dụng trên các bộ phận có sơn, cao su hoặc nhựa trên đó. Chất tẩy rỉ sét Rust911 không để lại lớp phủ axit trên các bộ phận, do đó giảm thiểu tình trạng rỉ sét trở lại. 12-UCONC-32OZ Dung dịch tẩy rỉ sét và súc rửa két mát Số lượng: 100 cái

Chất tẩy rỉ sét siêu đậm đặc 950ml Rust911 Rust Remover

Tình trạng:
RuSt911 Rust Remover hòa tan rỉ sét nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến kim loại cơ bản. An toàn khi sử dụng trên các bộ phận có sơn, cao su hoặc nhựa trên đó. Chất tẩy rỉ sét Rust911 không để lại lớp phủ axit trên các bộ phận, do đó giảm thiểu tình trạng rỉ sét trở lại.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Chất tẩy rỉ sét siêu đậm đặc và siêu an toàn khi sử dụng Rust911

Dung dịch tẩy rỉ sét (nước tẩy rỉ sét) Rust911 (USA) là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường chuyên dùng để tẩy sạch rỉ sét bám trên bề mặt kim loại, giúp sáng bóng như mới và tăng hiệu quả sử dụng của thiết bị.

Tính năng, đặc điểm của Dung dịch tẩy rỉ sét kim loại Rust911
- Chất tẩy rỉ sét siêu đậm đặc : 1 gallon Chất tẩy rỉ sét siêu đậm đặc Rust911 tạo ra 16 gallon dung dịch hòa tan mạnh, pha loãng tổng cộng thành 4,71 mỗi gallon. Chất tẩy rỉ sét cứu hộ kim loại của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để thực hiện tất cả các công việc bẩn thỉu, vì vậy bạn không cần phải cọ rửa bề mặt và làm tay mình dính các chất độc khác.
- Mạnh mẽ và an toàn: Trải nghiệm quá trình xử lý rỉ sét mà không cần lo lắng với Rust911. Không cần mài, chà nhám hay sử dụng axit và các hóa chất khắc nghiệt khác để xử lý rỉ sét ô tô, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là trộn dung dịch 5 gallon tẩy rỉ sét vào nước máy của riêng bạn, ngâm và đợi cho đến khi vết rỉ sét biến mất . Không chứa axit, an toàn khi sử dụng và thân thiện với da. Lý tưởng để làm sạch ô tô và cung cấp chi tiết ô tô, đảm bảo an toàn cho bạn là trên hết. Không có axit photphoric
- Tiết kiệm và lâu dài :Trộn chất tẩy rỉ sét của bạn khi cần thiết, với 8oz chất cô đặc cho mỗi gallon nước. Bảo quản Rust911 chưa trộn trong tối đa 5 năm. Một sự bổ sung tiết kiệm chi phí cho vật tư làm sạch xe và vật tư xe hơi của bạn!
- Làm sạch có ý thức sinh thái : Rust911 là sự lựa chọn thân thiện với môi trường của bạn để loại bỏ rỉ sét. An toàn trên hầu hết các bề mặt và có thể tái sử dụng cho đến khi dung dịch chuyển sang màu sẫm. An toàn trên hầu hết các loại nhựa, sơn và cao su. Có thể được tái sử dụng nhiều lần cho đến khi nó chuyển sang màu đen hoàn toàn. Một thứ cần phải có cho công việc dọn dẹp xe hơi và bảo vệ hành tinh của chúng ta
- Chăm sóc đa kim loại : Từ bánh xe ô tô đến đồ dùng nhà bếp, Rust911 làm sạch nhiều kim loại khác nhau mà không làm hỏng chúng. Hoàn hảo để tẩy rỉ sét cho kim loại và là vật dụng chủ yếu cho đồ dùng trong ô tô của bạn, mang lại sức sống mới cho mọi thứ. Không tấn công kim loại cơ bản.
- Giải pháp đa năng : Đánh bay rỉ sét cùng Rust911! Chất siêu đậm đặc 1 gallon này dễ dàng tạo ra 16 gallon chất tẩy rỉ sét, giúp bạn không phải mài hoặc dùng các hóa chất khắc nghiệt. Chất lượng cao với chi phí thấp, làm sạch thép, sắt, cặn nhà máy và đồng. Hoàn hảo cho nguồn cung cấp chi tiết xe hơi và nhiều hơn nữa!

Tại sao Rust911 là chất tẩy rỉ sét tốt nhất?
- Các sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày để làm sạch và đặc biệt là chất tẩy rỉ sét đều chứa các thành phần độc hại hủy hoại môi trường. Ở thời đại này, việc sử dụng những sản phẩm không gây hại cho hành tinh của chúng ta nên là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Rust911 là chất tẩy rỉ sét đậm đặc an toàn khi sử dụng. Chất tẩy rỉ sét chrome chất lượng cao này là một sản phẩm tuyệt vời với chi phí thấp nhất từ ​​trước đến nay. Được chế tạo cho ứng dụng công nghiệp, 1 gallon của thiết bị bay hơi rỉ sét siêu đậm đặc Rust911 của chúng tôi tạo ra 16 gallon hóa chất mạnh để loại bỏ rỉ sét động cơ khỏi xe cộ. Nó có độ pH trung tính tương tự như độ pH của nước uống. Chất tẩy rỉ sét đậm đặc của chúng tôi là giải pháp tốt nhất, thân thiện với người dùng để loại bỏ rỉ sét một cách kỳ diệu.
- Sử dụng Rust911, bạn có thể tiết kiệm tiền do yêu cầu và chi phí vận chuyển cực kỳ cao. Hóa chất tẩy rỉ sét, làm sạch sắt siêu hạng này an toàn khi sử dụng trên hầu hết các bề mặt sơn, nhựa và cao su thông thường. Nó không chỉ loại bỏ hiệu quả các oxit khỏi gang, thép và các bề mặt kim loại khác mà còn loại bỏ cáu cặn Mill. Rust911 là chất tẩy rỉ sét tốt nhất nếu bạn muốn duy trì độ sáng bóng trên đồng, đồng thau và các hợp kim tương tự (bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có một số câu hỏi cụ thể hơn về ứng dụng và cách sử dụng sản phẩm.)
- Được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến, Rust911 của chúng tôi là dung dịch ổn định, trong suốt, không chuyển sang màu vàng hoặc cặn bám dưới đáy thùng chứa. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, mới nhất, Rust911 là chất tẩy rỉ sét tác động nhanh. Chỉ cần trộn dung dịch vào nước uống thông thường của bạn để kích hoạt chất cô đặc và rửa sạch mọi vết rỉ sét. Bạn có thể nhanh chóng rửa sạch Rust911 bằng nước để bề mặt sẵn sàng sơn. Dụng cụ cứu hộ kim loại tẩy rỉ sét này rất lý tưởng cho các bộ phận ô tô, xích, cờ lê, bình xăng, v.v.
- Điều đặc biệt nữa, bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy rỉ sét Rust911 nhiều lần cho đến khi thấy dung dịch chuyển màu đen hoàn toàn.Mỗi gallon (3.78L) có thể tẩy sạch rỉ sét lên đến 145kg sắt rỉ ở mức trung bình, tương đương 1L là 38kg, nếu mức độ rỉ sét nhiều hơn hoặc ít hơn thì sẽ tăng hoặc giảm so với mức trung bình.

Thông số kỹ thuật của Dung dịch tẩy rỉ sét kim loại Rust911 Rust Remover USA
- Mã sản phẩm : 12-UCONC-32OZ
- Nhãn hiệu: Rust911
- Hãng sản xuất: Rust911 Inc
- Xuất xứ: USA
- Dung tích: 950ml, pha loãng 15L, đóng gói 15 bình/thùng
- Quy cách đóng gói: dạng đậm đặc, pha loãng trước khi sử dụng (tỷ lệ 1:16)
- Hàng hóa chính hãng, có đầy đủ Chứng chỉ xuất xứ (C/O), Chứng chỉ chất lượng (C/Q), MSDS, PDS...

Hướng dẫn pha loãng:
1. Pha nước theo tỷ lệ 1:16 với dung dịch đậm đặc tẩy rỉ sét kim loại Rust911
2. Khuấy đều và sử dụng được ngay
Dung dịch tẩy rỉ sét kim loại Rust911 sẽ hòa tan rỉ sét nhanh chóng và không làm ảnh hưởng bề mặt kim loại bên dưới lớp rỉ sét. An toàn khi sử dụng với bề mặt sơn phủ, bề mặt cao su hoặc nhựa. Sử dụng trong điều kiện nhiệt độ từ 18oC đến 71oC (lý tưởng nhất là 49oC tới 71oC). Dung dịch tẩy rỉ sét Rust911 không để lại lớp axit trên bề bề mặt kim loại giống như các hóa chất tẩy rỉ sét gốc axit, nên sẽ hạn chế được sử xuất hiện rỉ sét trở lại.

Hướng dẫn sử dụng:
1. Pha Làm sạch bụi bẩn và dầu mỡ (nếu có) trên bề mặt kim loại cần tẩy rỉ sét (gỉ sét)
2. Pha loãng dung dịch tẩy rỉ sét đậm đặc Rust911 với nước sạch theo tỷ lệ 1:16 (bắt buộc phải pha loãng trước khi sử dụng)
3. Ngâm toàn bộ bề mặt kim loại cần tẩy rỉ sét vào dung dịch đã pha loãng
4. Kiểm tra thường xuyên để chắc chắn rỉ sét đã hòa tan vào trong dung dịch
5. Nếu bề mặt kim loại còn có lớp màng màu đen thì làm sạch bằng dung dịch tẩy rửa Simple Green trước khi để khô
6. Rửa lại bằng nước ấm để làm sạch dung dịch tẩy rỉ sét còn dính lại trên bề mặt kim loại.
Lưu ý: Không cần ngâm quá 24 giờ. Dung dịch đã pha loãng có thể giữ lại và tái sử dụng để tẩy rỉ sét tiếp tục cho đến khi dung dịch có màu đen là hết tác dụng hoặc giữ được tới 9 tháng sau khi pha loãng. Đối với bề mặt kim loại cần sơn phủ thì làm xong bước 6 rồi mới tiến hành sơn phủ trên bề mặt kim loại.

Rust911 hoạt động như thế nào.
Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất liên quan đến CHELATION - một phân tử độc đáo nhắm mục tiêu cụ thể hoặc phản ứng với một phân tử khác. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chelation oxit với oxit sắt (rỉ sét) và cắt nếu cắt bỏ, giúp các dụng cụ và vật dụng rỉ sét của bạn sạch sẽ và tốt như mới. Tất cả những gì bạn cần làm là ngâm dụng cụ của mình vào dung dịch pha loãng (không để quá 24 giờ) và rửa sạch các bộ phận bằng nước ấm để loại bỏ chất tẩy rửa rỉ sét còn sót lại.

Các ứng dụng điển hình của Rust911
1. Loại bỏ rỉ sét khỏi tất cả các dụng cụ nấu nướng và các dụng cụ nấu ăn khác của bạn một cách liền mạch - Xô tẩy rỉ sét an toàn tuyệt đối để sử dụng cho các vật dụng nhà bếp
Chất tẩy rỉ sét siêu đậm đặc 470ml Rust911 Rust Remover 2

Mạnh mẽ và an toàn. Dễ dàng loại bỏ tất cả các vết rỉ sét xấu xí khỏi dụng cụ nấu nướng và thiết bị nhà bếp của bạn.

- Ngâm trong dung dịch siêu cô đặc Rust911 pha loãng,
- Để yên trong 15 phút đến qua đêm tùy theo mức độ rỉ sét,
- Loại bỏ khỏi dung dịch tẩy rỉ sét khi rỉ sét đã được loại bỏ hoàn toàn,
- Giặt bằng chất tẩy nhẹ,
- Rửa sạch và để khô
2. Dễ dàng loại bỏ rỉ sét khỏi Hubcaps Chrome – Chất làm sạch bàn ủi và chất tẩy rỉ sét Chrome tốt nhất giúp loại bỏ tất cả rỉ sét
Chất tẩy rỉ sét siêu đậm đặc 470ml Rust911 Rust Remover 3

Thao tác nhanh và dễ sử dụng
Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy rỉ sét đọng lại thành các lỗ nhỏ trên lớp crom, làm lộ ra lớp thép nền nguyên bản. Công thức của chúng tôi thấm sâu vào những lỗ kim nhỏ đó và loại bỏ rỉ sét một cách mạnh mẽ, giúp bề mặt không bị rỉ sét, sạch sẽ và sáng bóng. Rust911 sẽ rửa sạch tất cả những vết rỉ sét xấu xí còn ẩn chứa trong đó và giúp bạn thoát khỏi cảnh phải bận rộn thay thế hoặc chà rửa các nắp trục bánh xe từ trước đến nay. Bạn nên luôn đánh bóng chrome sau đó để sớm bịt ​​kín các vết rỗ nhỏ khỏi hình thành rỉ sét trở lại.
3. Ăn mòn dây đồng – Rust911 là chất hòa tan rỉ sét kỳ diệu cho dây điện bằng đồng, v.v., khiến chúng trở nên siêu mạnh mẽ và tốt như mới.
Chất tẩy rỉ sét siêu đậm đặc 470ml Rust911 Rust Remover 4

Hòa tan sự ăn mòn từ dây điện đồng, v.v.
- Phục hồi các dây và kết nối điện xanh, bị ăn mòn của bạn. Đơn giản chỉ cần nhúng đồng bị ăn mòn vào dung dịch rỉ sét pha loãng của chúng tôi và để yên trong 30 giây đến qua đêm, tùy thuộc vào mức độ ăn mòn.
- Lấy ra khỏi dung dịch và rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả sự ăn mòn, ngay cả ở giữa các sợi dây đã bị hòa tan.
- Lưu ý rằng chất tẩy rỉ sét của chúng tôi siêu an toàn và không ảnh hưởng đến chất cách điện bằng nhựa trên dây điện.

Phạm vi sử dụng:
- Các dụng cụ sửa chữa cơ khí: kìm, cơ lê, búa, thước đo
- Các phụ tùng bằng sắt, thép, đồng, thau, hợp kim
- Máy cưa và lưỡi cưa, dao cắt
- Các đồ dùng trong bếp bằng kim loại
- Đồ nghề làm vườn
- Lò nướng, vỉ nướng BBQ
- Đồ cổ, trang trí mỹ thuật bằng sắt, thép
- Hàng rào, cánh cổng, cửa bằng sắt
- Bản lề cửa
- Bình nhiên liệu của xe moto, xe máy
- Bình nhiên liệu của xe ô tô
- Bình khí thợ lặn
- Bình máy nén khí
- Bình khí
- Tank chứa nước
- Lò xo các loại
- Xe đạp, xích (sên) xe đạp, phụ tùng xe đạp
- Xích (sên) xe máy, moto và các phụ tùng khác
- Các bộ phận rỉ sét, phụ tùng xe của xe ô tô
- Khung lưới bằng thép
- Sàn lưới bằng thép
- Thép tấm
- Bu lông, con tán
- Van các loại bằng kim loại
- Phụ tùng nâng, cẩu, dây xích
- Phụ tùng các thiết bị cơ khí như máy bơm, máy nổ, máy nén khí, máy phát điện…
- Mô tơ điện, panel điện
- Bánh răng cơ khí
- Ống sắt, thép các loại
- Ổ khóa các loại
- Máy bơm nước
- Tẩy rỉ sét công nghiệp
- Và tất cả các nhu cầu làm sạch rỉ sét trên bề mặt kim loại.
 • Thông số kỷ thuật: Dung dịch tẩy rỉ sét kim loại Rust911 Rust Remover 12-UCONC-32OZ
  - Mã sản phẩm : 12-UCONC-32OZ
  - Nhãn hiệu: Rust911
  - Hãng sản xuất: Rust911 Inc
  - Xuất xứ: USA
  - Dung tích: 950ml, pha loãng 15L, đóng gói 15 bình/thùng
  - Quy cách đóng gói: dạng đậm đặc, pha loãng trước khi sử dụng (tỷ lệ 1:16)
  - Hàng hóa chính hãng, có đầy đủ Chứng chỉ xuất xứ (C/O), Chứng chỉ chất lượng (C/Q), MSDS, PDS...

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Dung dịch tẩy rỉ sét kim loại Rust911 Rust Remover 12-UCONC-32OZ
  - Mã sản phẩm : 12-UCONC-32OZ
  - Nhãn hiệu: Rust911
  - Hãng sản xuất: Rust911 Inc
  - Xuất xứ: USA
  - Dung tích: 950ml, pha loãng 15L, đóng gói 15 bình/thùng
  - Quy cách đóng gói: dạng đậm đặc, pha loãng trước khi sử dụng (tỷ lệ 1:16)
  - Hàng hóa chính hãng, có đầy đủ Chứng chỉ xuất xứ (C/O), Chứng chỉ chất lượng (C/Q), MSDS, PDS...

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây