• Đèn cảnh báo hoạt động bằng pin dùng cho thùng trống WD103

  • Giá bán: Liên hệ

Xuất xứ
Thương hiệu
 

Đèn nháy cảnh báo dùng Pin cho thùng trống Hi-Q WD103

Đèn cảnh báo chướng ngại vật bằng Pin được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và với công nghệ mới nhất trong sản xuất. Những đèn pin này được sử dụng cho các công trường, khu vực làm việc và xung quanh các dự án xây dựng đường cao tốc.
đèn nháy cảnh báo giao thông HIQ

Đèn chiếu sáng an toàn được cung cấp năng lượng mặt trời nhấp nháy được sử dụng để tạo nhận thức và tăng khả năng hiển thị của khu vực xây dựng và các tuyến đường theo quy định của OSHA. Đèn nhấp nháy an toàn có nhiều tên gọi như Đèn cảnh báo chướng ngại vật, Đèn nhấp nháy LED, Đèn cảnh báo nhấp nháy, Đèn chớp cảnh báo, Đèn nhấp nháy, Đèn cảnh báo đường, Đèn cảnh báo nguy hiểm, Đèn báo an toàn công trình đường bộ, Đèn an toàn đường bộ, Đèn cảnh báo năng lượng mặt trời, Đèn nháy năng lượng mặt trời vân vân.

Đặc điểm của đèn nháy cảnh báo giao thông HIQ

- Đèn cảnh báo giao thông được sử dụng cùng với các sản phẩm an toàn giao thông khác như hàng rào di động, rào chắn PE, thùng giảm chấn, thùng trống PE. Nhằm nâng cao và hỗ trợ khả năng cảnh báo tới tài xế điều khiển phương tiện
- Sản phẩm có thể sử dụng khoảng 45 ngày trong điều kiện pin đã sạc đầy
- Đèn nháy giao thông có cấu tạo đơn giản, lắp đặt dễ dàng, thiết kế nguyên khối giúp hạn chế biến dạng do ngoại lực và chống chọi tốt hơn với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
- Các loại đèn đa năng này có thể được đặt ở chế độ nhấp nháy hoặc hoạt động ổn định và chỉ khả dụng với thấu kính màu hổ phách.
- Loại đèn cảnh báo không có năng lượng mặt trời sẽ sử dụng pin thay thế lắp bên trong.
Thông số kỷ thuật của Đèn báo an toàn công trình đường bộ
- Mã sản phẩm : WD103
- Thương hiệu : HIQ
- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Công suất: Nguồn điện DC 3V
- Pin : DM1,5V x  6EA
- LED : LED siêu sáng 6ae
- Vật liệu : PC PP

- Màu sắc : Đỏ và vàng
Đèn nháy cảnh báo DC cho rao

Nơi lắp đặt đèn cảnh báo
+ Lắp đặt đèn cảnh báo giao thông tại đường giao, tại nơi cần cảnh báo về tình hình giao thông hoặc chỉ dẫn cụ thể.
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

 

Danh mục sản phẩm
Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay12,673
  • Tháng hiện tại318,182
  • Tổng lượt truy cập952,147
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi