Danh mục sản phẩm

Dây đai toàn thân bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272 Dây đai toàn thân bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272 Dây đai bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272 với độ thoải mái cao và dễ sử dụng, nhờ đai hông có đệm AIPAD cách nhiệt và thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng. Khóa kết nối nhanh trên ngực tạo sự vừa vặn hoàn hảo cho người mặc. Đệm được thiết kế theo giải phẫu trên vai và chân, theo sát cơ thể và phân bổ tải trọng một cách tối ưu. Dây đeo thắt lưng của dây đai được trang bị chức năng cho phép vừa thắt chặt vừa cố định, giúp ngăn ngừa tình trạng lỏng các đầu dây. Dây đai cũng được trang bị các vòng và dây đai để gắn thiết bị rời. COVB-402272 Dây đai an toàn toàn thân 3.550.000 VND Số lượng: 100 cái

Dây đai toàn thân bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 3.550.000 VND
Dây đai bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272 với độ thoải mái cao và dễ sử dụng, nhờ đai hông có đệm AIPAD cách nhiệt và thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng. Khóa kết nối nhanh trên ngực tạo sự vừa vặn hoàn hảo cho người mặc. Đệm được thiết kế theo giải phẫu trên vai và chân, theo sát cơ thể và phân bổ tải trọng một cách tối ưu. Dây đeo thắt lưng của dây đai được trang bị chức năng cho phép vừa thắt chặt vừa cố định, giúp ngăn ngừa tình trạng lỏng các đầu dây. Dây đai cũng được trang bị các vòng và dây đai để gắn thiết bị rời.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!


Dây đai an toàn toàn thân bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272

Dây đai bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272 với độ thoải mái cao và dễ sử dụng, nhờ đai hông có đệm AIPAD cách nhiệt và thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng. Khóa kết nối nhanh trên ngực tạo sự vừa vặn hoàn hảo cho người mặc. Đệm được thiết kế theo giải phẫu trên vai và chân, theo sát cơ thể và phân bổ tải trọng một cách tối ưu. Dây đeo thắt lưng của dây đai được trang bị chức năng cho phép vừa thắt chặt vừa cố định, giúp ngăn ngừa tình trạng lỏng các đầu dây. Dây đai cũng được trang bị các vòng và dây đai để gắn thiết bị rời.

Tính năng, đặc điểm của Dây đai an toàn loại cao cấp COVB-402272

- Dây vải 2 lớp : Màu sắc khác nhau ở mặt trước và mặt sau của vải có tác dụng sắp xếp các vòng dây đai. Mặt trong chạm vào cơ thể con người được làm bằng sợi nhuộm mềm mại để tối đa hóa sự thoải mái khi mặc. Lớp phản quang hai lớp được phủ bên ngoài để tăng khả năng quan sát trong thời tiết xấu.
Dây đai toàn thân bảo vệ chống rơi ngã COVB 402272 3


- Vòng chữ D rộng phía sau và 2 bên : Vòng chữ D phía sau và Vòng chữ D 2 bên cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng chức năng chống rơi hoặc hạn chế rơi. Tất cả các khóa kết nối nhanh và vòng chữ D phía sau đều có lớp phủ EDC màu đen mang đến cho bạn phần cứng bền lâu và trông đẹp mắt.
Dây đai toàn thân bảo vệ chống rơi ngã COVB 402272 1

Miếng đệm bảo vệ lưng : Miếng đệm bán đàn hồi mang lại sự vừa vặn ổn định và bảo vệ cơ thể con người khỏi những cú sốc bên ngoài. Được trang bị chức năng tự điều chỉnh để phù hợp với các hình dạng phần trên cơ thể khác nhau. Chất liệu màng lưới giảm thiểu sự hấp thụ độ ẩm và duy trì luồng không khí tuyệt vời. Dễ dàng xác định vị trí của người đeo nhờ gắn tấm chắn phản quang độ sáng cao
- Đai thắt lưng tế bào khí : Thiết kế gọn nhẹ giúp giảm thiểu sự mệt mỏi khi đeo. Chứa INS BIO thúc đẩy lưu thông máu và hoạt động như một chất kháng khuẩn và khử mùi. Tế bào khí nhô ra có tác dụng bấm huyệt, xoa bóp và bảo vệ tác động bên ngoài.
- Đai hỗ trợ hông đàn hồi : Mang lại cảm giác thoải mái với sự hỗ trợ đàn hồi theo các kích cỡ hông khác nhau
- Khả năng điều chỉnh : Khả năng điều chỉnh 6 điểm cho phép bạn điều chỉnh dây đai ở chân, vai, eo và ngực để phù hợp với kích thước chính xác của bạn bằng các khóa tháo nhanh có thể kết nối và ngắt kết nối chỉ trong vài giây.
- Ứng dụng rộng rãi: Sử dụng Bộ thiết bị chống rơi cho nhiều chức năng công nghiệp và giải trí, bao gồm xây dựng, lợp mái nhà, công việc trồng cây, săn bắn, leo núi, và tất cả các ngành công nghiệp khác có thể bị rơi. Thiết kế dây đai an toàn toàn thân cho phép chuyển động hoàn toàn và có thể kết nối ngay cả trong trường hợp bị ngã.

Thông số kỷ thuật của Dây đai bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272

- Mã sản phẩm : COVB-402272
- Thương hiệu : COV
- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Chất liệu : Dây bằng sợi polyester cường lực chắc chắn; Khóa kim loại bằng nhôm hợp kim có độ bền cao.
- Bề rộng dây đai : 45mm
- Màu sắc : Màu đen + đỏ
- Điểm neo: Một vòng chữ D ở lưng và 2 vòng ỏ 2 bên hông.
- Các tính năng đặc biệt: Đai ngồi có vị trí lý tưởng để mang lại sự thoải mái lâu dài, Dây vải hai màu tích hợp để dễ dàng định hướng.
- Đường may: Đường may bằng polyester có độ bền cao.
- Khả năng điều chỉnh: Dây đai có 6 điểm điều chỉnh kích thước ở ngực, eo, vai và đùi.
- Chứng nhận chất lượng số: 14-AC2CY-0011
Có thể kết hợp với các dây nối giảm sốc các loại khác nhau dưới đây:
dây nối giảm sốc COV các loại

Cấu tạo và kích thước các bộ phận
Tên Kết cấu và kích thước
Đai thắt lưng : là bộ phận có hình dạng như thắt lưng được đeo quanh eo với mục đích nâng đỡ cơ thể. - Vải được dệt bằng những sợi chỉ chắc chắn và không được xoắn, không có vết bẩn và các khuyết tật khác.
- Chiều rộng của dây đai phải từ 50mm trở lên (dây an toàn làm móc treo chữ U là 40mm), chiều dài kể cả khóa phải từ 1.100mm trở lên và độ dày phải từ 2mm trở lên.
Đai an toàn toàn thân : là bộ phận hình dây đai được đeo khắp cơ thể với mục đích nâng đỡ cơ thể.
 
- Vải được dệt bằng những sợi chỉ chắc chắn, không bị xoắn, bị đứt, bị dập hoặc các khuyết điểm khác.
- Cấu trúc phải có khả năng phân bổ đều tải trọng nhận được trong trường hợp cơ thể rơi xuống
- Độ rộng của vai, hông, eo là những bộ phận chịu lực chính tối thiểu phải là
40mm
Dây buộc : dùng để chỉ một bộ phận dạng dây để nối dây đai lưng hoặc dây đai an toàn toàn thân với dây cứu sinh hoặc thiết bị treo khác như kết cấu.  
Dây buộc phụ” là vòng và móc khóa để tránh vô tình rơi khi móc khóa hoặc móc treo carabiner được gắn vào hoặc tháo ra khỏi vòng chữ D của đai đỡ ​​cho móc hình chữ U khi đai an toàn được sử dụng như một Móc hình chữ U. Nó đề cập đến một bộ phận hình chuỗi được trang bị móc hoặc carabiner được sử dụng để kết nối thiết bị.
 
 
Đai hỗ trợ : dùng để chỉ một bộ phận hình đai chồng lên đai và dùng để áp vào cơ thể khi sử dụng móc treo hình chữ U.
 
- Vải được dệt bằng sợi chắc chắn, không bị xoắn, không có vết bẩn hoặc các khuyết tật khác.
- Chiều rộng của đai đỡ ​​tối thiểu phải là 75 mm, chiều dài tối thiểu là 600 mm và độ dày tối thiểu là 2 mm.
Dây treo móc chữ U : là phương pháp đảm bảo an toàn cho cơ thể bằng cách xoay dây buộc của đai an toàn theo hình chữ U trên kết cấu, v.v., kết nối móc khóa hoặc móc treo carabiner với vòng chữ D, và một bộ điều chỉnh đàn hồi cho từng vòng, v.v.
 
 
Dây treo một móc  :  là phương pháp ngăn ngừa nguy cơ ngã bằng cách cố định một đầu của dây buộc vào vòng chữ D và cố định móc khóa hoặc móc treo carabiner vào kết cấu hoặc dây cứu sinh.
 
 
D-ring : là vòng kim loại hình chữ D được sử dụng để nối dây đai lưng hoặc day đai an toàn toàn thân với dây buộc. - Bề mặt phải phẳng và nhẵn
- Không có các cạnh sắc nét
Vòng đơn : đề cập đến một vòng kim loại hình chữ nhật được sử dụng để kết nối dây đai lưng hoặc dây đai an toàn toàn thân với khóa hãm trượt.
 
- Bề mặt phải phẳng và nhẵn
- Không có các cạnh sắc nét
Vòng hình số 8: là vòng kim loại hình số 8 được sử dụng để nối móc khóa hoặc móc treo carabiner với dây buộc khi sử dụng đai an toàn làm móc treo.
 
- Bề mặt phải phẳng và nhẵn
- Không có các cạnh sắc nét
Khóa hãm trượt : đề cập đến một thiết bị kim loại được trang bị thiết bị khóa tự động và được kết nối với dây buộc và dây cứu sinh thẳng đứng để ngăn cơ thể rơi xuống.
 
- Kết cấu dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ tại bất kỳ vị trí nào trên dây cứu sinh, có thiết bị chống đứt đôi.
- Nó phải là một cấu trúc có thể dễ dàng di chuyển theo hướng trục của dây cứu sinh một cách tự động mà không cần dùng tay.
- Hướng sử dụng phải được khắc ở vị trí dễ nhìn thấy trên dây chống rơi.
- Đường kính của dây cứu sinh phải được khắc ở vị trí dễ nhìn thấy trên dây chống rơi.
- Thiết bị chống rơi dành riêng cho dây cứu sinh phải được thiết kế sao cho chúng không bị lệch khỏi dây cứu sinh và không áp dụng các tiêu chuẩn từ A đến D.
Móc khóa : dùng để chỉ một thiết bị kim loại được gắn vào phần cuối của dây đai hoặc đai an toàn để đeo trên người.
 
- Thiết bị ngăn ngừa ly khai kép (Tuy nhiên, ngay cả một thiết bị ngăn tách trong phần phụ hoặc phần móc cũng được chấp nhận)
- Cấu trúc dễ dàng gắn và tháo khỏi vòng chữ D
Móc treo carabiner : là một thiết bị kim loại để kết nối với dây buộc và thiết bị treo hoặc vòng chữ D.
 
- Thiết bị ngăn ngừa ly khai kép
- Thiết bị ngăn chặn sự phân tách không được nằm trên đường tâm của lực tác dụng lên móc carabiner
- Bề mặt phải nhẵn bóng
Khóa điều chỉnh dây : là một thiết bị kim loại được gắn vào dây để điều chỉnh độ dài của dây buộc.
 
- Có thiết bị ngăn chặn ly khai
Hộp chống rơi tự rút : đề cập đến một thiết bị kim loại được kết nối với dây đai an toàn toàn than và được trang bị một thiết bị khóa tự động có thể ngăn chặn cú ngã trong trường hợp bị ngã và tự động co dây buộc.
 
- Không có đường nối
- Các bộ phận của hộp chống rơi rự rút phải được xử lý để chống ăn mòn
Tiêu chí hiệu suất thử tải tĩnh cho thành phẩm và bộ phận
Thành phẩm và hiệu suất tải tĩnh của từng bộ phận của dây đai an toàn không được bị hư hỏng hoặc mất mát khi duy trì dưới tải thử nghiệm trong 1 phút và phải đáp ứng từng tiêu chuẩn hiệu suất.
Phân loại Tên Tải trọng thử nghiệm Tiêu chuẩn hiệu suất thử nghiệm
Thành phẩm Đai an toàn kiểu thắt lưng 15kN (1,530kgf) 1) không phá vỡ
2) Không được làm mất chức năng của khó hãm trượt.
Đai an toàn toàn thân
 
15kN (1,530kgf) Không rơi ra khỏi cơ thể thử nghiệm
Bộ phận Đai lưng, đai đỡ 15kN (1,530kgf)
 
 
Dây buộc, dây cứu sinh theo chiều dọc 22kN(2,245kgf)

15kN (1,530kgf)
 
- Nếu vật liệu là sợi tổng hợp
- Nếu vật liệu là kim loại
 
Dây buộc phụ trợ 18kN (1,835kgf)  
Các kết nối như dây buộc, vòng chữ D hoặc móc của dây cứu sinh theo phương thẳng đứng 11.28kN(1,150kgf)  
Vòng (vòng D, vòng góc, vòng số 8) 15kN (1,530kgf)  
Khóa thắt dây 7.84kN (800kgf)  
Khóa hãm trượt 11.28kN(1,150kgf) Chiều dài trượt phải nhỏ hơn 30 mm
Dây hãm chống rơi 11.28kN(1,150kgf) Chiều dài trượt phải nhỏ hơn 30 mm
Móc, móc phụ và móc treo carabiner 15kN (1,530kgf)  
Mũi móc hoặc miệng móc carabiner 1kN (100kgf) 1) Tải trọng nén theo phương thẳng đứng
2) Không được cách mũi hoặc than quá 3 mm
  1,55KN (160kgf) 1) Tải nén bên
2) Không được cách mũi hoặc than quá 3 mm
 
Từng bộ phận kết nối vòng của khóa hãm trượt 1,55KN (160kgf) 1) Tải nén bên
2) Không được cách mũi hoặc than quá 3 mm
 
Hộp chống rơi tự rút
 
15kN (1,530kgf) Dây chống rơi tự rút
11.28kN(1,150kgf) Thân chống rơi tự rút
6N(0.6kgf)~112N(11.4kgf) 1) Tải trọng co ngót của dây
2) Chiều dài còn lại sau khi co hết phải nằm trong khoảng 600mm
Giảm chấn 15kN (1,530kgf) Không phá vỡ bằng cách thử nghiệm sau khi mở ra hoàn toàn
2kN (200kgf)
 
Nó không được kéo dài quá 50mm

Tiêu chuẩn hiệu suất kiểm tra tải trọng động đối với thành phẩm và bộ phận
Loại Tên Tiêu chuẩn hiệu suất thử nghiệm
Hiệu suất tải động Đai an toàn kiểu thắt lưng
- Đối với 1 móc treo
- Đối với móc treo hình chữ U
- Dây buộc phụ
1) Không rơi ra khỏi cơ thể thử nghiệm
2) Lực tác động truyền tối đa phải nhỏ hơn 6.0KN
3) Khoảng cách giảm tốc của móc treo chữ U phải nhỏ hơn 1.000mm
  Đai an toàn toàn thân
- Đối với 1 móc treo
- Đối với móc treo hình chữ U
- Dây hãm chống rơi
- Hộp chống rơi tự rút
- Dây buộc phụ
1) Không rơi ra khỏi cơ thể thử nghiệm
2) Lực tác động truyền tối đa phải nhỏ hơn 6,0kN
3) Khoảng cách giảm tốc của móc treo chữ U, Khối an toàn tự hãm, dây hãm chống rơi phải nhỏ hơn 1.000mm
4) Sau khi thử nghiệm, góc thẳng đứng giữa dây buộc và thân thử nghiệm phải nhỏ hơn 50 độ
  Hộp chống rơi tự rút (bộ phận)
 
1) Không bị hư hại
2) Lực tác động truyền tối đa phải nhỏ hơn 6.0KN
3) Khoảng cách triệt tiêu phải nhỏ hơn 2.000mm
  Giảm chấn 1) Lực tác động truyền tối đa phải nhỏ hơn 6.0KN
2) Khoảng cách giảm tốc phải nhỏ hơn 1.000mm
 • Thông số kỷ thuật: Dây đai bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272
  - Mã sản phẩm : COVB-402272
  - Thương hiệu : COV
  - Xuất xứ : Hàn Quốc
  - Chất liệu : Dây bằng sợi polyester cường lực chắc chắn; Khóa kim loại bằng nhôm hợp kim có độ bền cao.
  - Bề rộng dây đai : 45mm
  - Màu sắc : Màu đen + đỏ
  - Điểm neo: Một vòng chữ D ở lưng và 2 vòng ỏ 2 bên hông.
  - Các tính năng đặc biệt: Đai ngồi có vị trí lý tưởng để mang lại sự thoải mái lâu dài, Dây vải hai màu tích hợp để dễ dàng định hướng.
  - Đường may: Đường may bằng polyester có độ bền cao.
  - Khả năng điều chỉnh: Dây đai có 6 điểm điều chỉnh kích thước ở ngực, eo, vai và đùi.
  - Chứng nhận chất lượng số: 14-AC2CY-0011
   

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Dây đai bảo vệ chống rơi ngã COVB-402272
  - Mã sản phẩm : COVB-402272
  - Thương hiệu : COV
  - Xuất xứ : Hàn Quốc
  - Chất liệu : Dây bằng sợi polyester cường lực chắc chắn; Khóa kim loại bằng nhôm hợp kim có độ bền cao.
  - Bề rộng dây đai : 45mm
  - Màu sắc : Màu đen + đỏ
  - Điểm neo: Một vòng chữ D ở lưng và 2 vòng ỏ 2 bên hông.
  - Các tính năng đặc biệt: Đai ngồi có vị trí lý tưởng để mang lại sự thoải mái lâu dài, Dây vải hai màu tích hợp để dễ dàng định hướng.
  - Đường may: Đường may bằng polyester có độ bền cao.
  - Khả năng điều chỉnh: Dây đai có 6 điểm điều chỉnh kích thước ở ngực, eo, vai và đùi.
  - Chứng nhận chất lượng số: 14-AC2CY-0011
   

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây