Danh mục sản phẩm

Cuộn thấm hút đa năng 12cm x 15m 3M M-FL550DD Cuộn thấm hút đa năng 12cm x 15m 3M M-FL550DD Cuộn hấp thụ bảo trì đa năng 3M M-FL550DD được thiết kế để hấp thụ nhanh chóng dầu, chất làm mát, dung môi và chất lỏng gốc nước. Nó thường được sử dụng trong môi trường bảo trì, sửa chữa và công nghiệp nơi có thể xảy ra sự cố tràn. 70070408771 Cuộn hấp thụ đa năng Số lượng: 100 cái

Cuộn thấm hút đa năng 12cm x 15m 3M M-FL550DD

Tình trạng:
Cuộn hấp thụ bảo trì đa năng 3M M-FL550DD được thiết kế để hấp thụ nhanh chóng dầu, chất làm mát, dung môi và chất lỏng gốc nước. Nó thường được sử dụng trong môi trường bảo trì, sửa chữa và công nghiệp nơi có thể xảy ra sự cố tràn.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Cuộn thấm đa năng để bảo trì công nghiệp và dọn dẹp sự cố tràn 3M M-FL550DD/M-F2001

Cuộn thấm bảo trì 3M là miếng thấm được thiết kế để bảo trì công nghiệp và dọn dẹp sự cố tràn. Những cuộn thấm hút đa năng này thường được sử dụng để thấm dầu, chất làm mát, dung môi và nước trong các môi trường công nghiệp khác nhau. Chúng được làm bằng vật liệu chất lượng cao giúp hấp thụ và giữ lại chất lỏng một cách hiệu quả, giúp giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.
Tấm hấp thụ bảo trì đa năng 3M M PD1520DD 2

Các tính năng chính của Cuộn hấp thụ bảo trì 3M có thể bao gồm:
- Khả năng hấp thụ: Cuộn hấp thụ có đa năng chung của chúng tôi được làm từ polypropylen biến tính bề mặt có khả năng hấp thụ cao, ngăn chặn sự cố tràn lan và gây ra các mối nguy hiểm tiềm ẩn, chúng nhẹ nhưng bền lâu và hấp thụ rất nhanh gấp 25 lần trọng lượng của chính chúng bằng cách bọc chất lỏng bên trong các sợi mịn của polypropylen.
- Cấu trúc bền: Màng chắn được làm từ sợi tổng hợp, trơ chủ yếu là polypropylene và polyester có có khối lượng riêng nhỏ, độ mềm dẻo cao, độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt, khó bị xé rách hay kéo đứt, không bị sờn rách hay phân huỷ ngay cả khi đã ngấm hoá chất vào cuộn.
- Tính linh hoạt: Cuộn hấp thụ bảo trì 3M thường đủ linh hoạt để sử dụng trên các loại chất lỏng khác nhau, bao gồm dầu, chất làm mát, dung môi và các chất gốc nước.
- Ít xơ vải:. Những chất hấp thụ này được làm từ sợi tổng hợp trơ, có sẵn ở nhiều dạng và không có bụi, giảm nguy cơ để lại sợi hoặc hạt sau khi làm sạch . Chúng giúp giảm nguy cơ hư hỏng máy móc có giá trị hoặc ô nhiễm thành phẩm.
- Dễ sử dụng: Những cuộn thấm này thường được thiết kế để dễ sử dụng, có đục lỗ hoặc các tùy chọn kích thước thuận tiện để hỗ trợ triển khai nhanh chóng.
- Cấu hình thấp nên phù hợp ở những nơi chật hẹp : Thiết kế nhỏ gọn của cuộn hấp thụ là sự lựa chọn hoàn hảo để đặt bên trong, bên dưới và xung quanh máy để hứng các giọt nước nhỏ giọt. Chúng cũng hoạt động tốt ở những khu vực chật hẹp khi làm sạch các vết tràn nhỏ và lau sạch các dụng cụ và thiết bị dính dầu. Lý tưởng để sử dụng trong chảo nhỏ giọt, những miếng đệm này có khả năng hấp thụ cao và không dạng hạt nên sẽ không làm hỏng thiết bị của nhà máy.
- Đa mục đích : Chất hấp thụ toàn chất lỏng có mã màu xám để dễ nhận biết và lý tưởng cho sự cố tràn chất làm mát, chất tẩy nhờn, sơn, máu, dịch cơ thể, dầu và nhiên liệu cũng như axit nhẹ, bazơ và hóa chất gốc nước. Cuộn thấm hút đa năng phù hợp để sử dụng để dọn dẹp bảo trì chung trong nhà xưởng, trường học, nhà máy, nhà kho hoặc bất cứ nơi nào có thể xảy ra sự cố tràn.
- Sử dụng rộng rãi : Những cuộn hấp thụ này đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sạch sẽ và an toàn trong môi trường công nghiệp bằng cách cung cấp giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để ngăn chặn và làm sạch các chất tràn. Chúng thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, cửa hàng sửa chữa ô tô, phòng thí nghiệm và các môi trường công nghiệp khác, nơi có khả năng xảy ra sự cố tràn dầu.
Tấm hấp thụ bảo trì đa năng 3M M PD1520DD 3

Thông số kỹ thuật của Cuộn thấm hút đa năng 3M M-FL550DD/M-F2001
- Mã sản phẩm : 3M ID 70070408771
- Nhãn hiệu: 3M
- Hãng sản xuất: 3M
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu : 100% polypropylen biến tính
- Màu sắc : Xám
- Kích thước: 12.7cm x 15m
- Khả năng thấm hút: 40L/cuộn
- Đóng gói: 1 cuộn/hộp, 3 hộp/thùng

Ứng dụng của Cuộn gấp thấm hút đa năng M-FL550DD – 3M™ General Purpose Sorbent Folded M-FL550DD
- Xử lý các sự cố đối với thiết bị công nghiệp như rò rỉ, nhỏ giọt, vết loang và đốm bẩn của hầu hết chất lỏng không nguy hại.
- Chùi sạch các vết bẩn dầu dính trên máy móc, thiết bị.
- Vệ sinh các vết bẩn bên trong dụng cụ/ phương tiện chuyên chở như xe nâng hàng, máy nén khí, thiết bị nâng đỡ.
- Dọn dẹp các khu vực có dầu bám vào thường xuyên.
- Được dùng dưới các bộ phận máy móc kim loại hoạt động bằng dầu khi được đóng gói và vận chuyển.
- Kích thước tiện dụng đặt ở phía bên dưới, xung quanh hoặc bên trong các thiết bị, dụng cụ bị rò rỉ, nhỏ giọt, đổ tràn hóa chất, nhiên liệu hay các khu vực khó tiếp cận.
- Có thể đặt tấm thấm hút này trên bề mặt làm việc để dự phòng cho tình huống nhiễm bẩn hóa chất, nhiên liệu.
Lưu ý
- Cuộn gấp thấm hút đa năng M-FL550DD thuộc dòng vật liệu thấm hút đa năng, không chỉ định dùng sản phẩm với các chất lỏng như xăng dầu có chứa nước, các chất lỏng có tính ăn mòn, dung dịch acid loãng, dung dịch Methylene Chloride Chloroform,…
- Thấm hút được các loại hóa chất có trộn lẫn với nước nhưng không có tính ăn mòn, các dung môi hòa tan dầu, các lưu chất làm lạnh/truyền nhiệt (Ethers, Glycols) và sơn,…Ngoài ra, sản phẩm còn có thể thấm hút các dung dịch xăng dầu gốc hydrocarbon, dầu khoáng, cồn, bazơ loãng và chất hóa học như thuốc trừ sâu.
- Tuyệt đối không dùng sản phẩm với các hoá chất cô đặc gây ăn mòn như oleum, chlorosulfonic acid, dung dịch brom, acid nitric bay hơi, acid chromic, acid sulfuric, nước oxy già, acid và bazơ đậm đặc.
 • Thông số kỷ thuật: Cuộn thấm hút đa năng 3M M-FL550DD/M-F2001
  - Mã sản phẩm : 3M ID 70070408771
  - Nhãn hiệu: 3M
  - Hãng sản xuất: 3M
  - Xuất xứ: USA
  - Chất liệu : 100% polypropylen biến tính
  - Màu sắc : Xám
  - Kích thước: 12.7cm x 15m
  - Khả năng thấm hút: 40L/cuộn
  - Đóng gói: 1 cuộn/hộp, 3 hộp/thùng

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây