Danh mục sản phẩm

Con chạy đẩy tay dầm I 2 tấn KENBO PT2 Con chạy đẩy tay dầm I 2 tấn KENBO PT2 Con chạy dầm I đẩy tay là một loại thiết bị nâng hạ, có đặc điểm riêng là kết cấu đơn giản, vận hành dễ dàng. Nó có thể được gắn vào tời xích của tời điện hoặc bất kỳ máy móc tải nào khác để tạo thành xe đẩy tải. Nó có thể dễ dàng chạy trên mặt bích nút của đường ray chữ I ở bán kính đường cong để bốc dỡ hàng hóa và thiết bị. PT2 Con chạy bằng tay Số lượng: 100 cái

Con chạy đẩy tay dầm I 2 tấn KENBO PT2

Tình trạng:
Con chạy dầm I đẩy tay là một loại thiết bị nâng hạ, có đặc điểm riêng là kết cấu đơn giản, vận hành dễ dàng. Nó có thể được gắn vào tời xích của tời điện hoặc bất kỳ máy móc tải nào khác để tạo thành xe đẩy tải. Nó có thể dễ dàng chạy trên mặt bích nút của đường ray chữ I ở bán kính đường cong để bốc dỡ hàng hóa và thiết bị.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Con chạy dầm I đẩy tay 2 tấn KENBO PT2

Con chạy dầm I đẩy tay này có thể điều chỉnh để phù hợp với đường ray dầm chữ I có mặt bích tiêu chuẩn hoặc rộng. Nó được thiết kế để gắn vào mặt bích của dầm thép hoặc cần trục để hoạt động như một điểm nâng cho khối xích, tời và cần nâng. Con chạy dầm I đẩy tay có trục con lăn được trang bị vòng bi lăn, tốc độ truyền cao và lực kéo tay nhỏ, có thể được dẫn động trên bán kính quay trở lại nhỏ.

Tính năng, đặc điểm của Con chạy dầm I đẩy tay KENBO PT
- Vật liệu bền chắc:  Con chạy đẩy tay được chế tạo bằng thép chịu lực cho độ bền cao nhất. Kết cấu thép chắc chắn có lớp sơn tĩnh điện bền bỉ để tăng thêm sức mạnh mà bạn có thể tin cậy khi nâng vật nặng.
- Công suất tải mạnh mẽ: Con chạy đẩy tay hạng nặng có mức tải trọng mạnh mẽ. Nó được thiết kế để vận chuyển tải trọng theo chiều ngang bằng tay, cho phép định vị chính xác hoặc dễ dàng di chuyển tải trọng lớn bằng thiết bị cẩu bằng tay hoặc bằng điện.
- Bốn bánh xe vững chắc : Thiết kế bánh xe kép giúp dụng cụ ổn định trên cả đường thẳng và đường cong. Nó còn phân phối và cân bằng tải trọng trên từng bánh xe giúp xe đẩy di chuyển êm ái trong quá trình sử dụng.
- Ổn định & an toàn : Sự an toàn của bạn là trên hết; đó là lý do tại sao con chạy đẩy tay của chúng tôi được trang bị vòng bi kín, tấm chắn cản tích hợp, đai ốc khóa & vòng nâng để đảm bảo bạn luôn an toàn khi vận hành. Vì vậy, nó đủ ổn định ở nơi làm việc của bạn..
- Chiều rộng dầm chữ I có thể điều chỉnh : Con chạy dầm I đẩy tay đi kèm với nhiều vòng đệm đệm để nhanh chóng điều chỉnh độ rộng cho phù hợp với rãnh dầm chữ I có mặt bích tiêu chuẩn hoặc rộng. Và với bánh xe kép, con chạy đẩy tay có thể hoạt động trên đường thẳng và đường cong để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.
- Thiết kế thân thiện với người dùng : Vòng bi kín được bôi trơn trước, tấm chắn cản tích hợp và đai ốc khóa giúp bạn vận hành an toàn hơn và giảm thiểu việc bảo trì. Vòng nâng của nó có thể hoạt động với hầu hết các dụng cụ nâng.
- Ứng dụng rộng rãi : Con chạy trơn của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị cơ khí của các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng như điện, sản xuất ô tô, đường cao tốc, cầu, luyện kim, hầm mỏ, đường hầm dốc và là công cụ xử lý vật liệu lý tưởng cho bến cảng, nhà kho, gara và các khu công nghiệp khác.

Thống số kỷ thuật của Con chạy dầm trơn 2 tấn KENBO PT2
- Mã sản phẩm : PT2
- Thương hiệu : KENBO
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Tải trọng nâng : 2 tấn
- Vật liệu : Thép hợp kim
- Trọng lượng (kg) : 11.2
- Kích thước (mm) : 241 x 271 x 155
- Chiều rộng dầm (mm) : 94-124
- Bán kính quay tối thiểu (m) : 1.1
Trọng tải (tấn) Chiều rộng dầm (mm) Bán kính quay tối thiểu (m) Trọng lượng (kg)
0.5 68-94 0.9 5.3
1 68-100 1 7.5
2 94-124 1.1 11.2
3 70-120 1.3 21
5 140-180 1.4 30.52
10 125-180 1.7 90
20 136-203 5 235
 • Thông số kỷ thuật: Con chạy trơn đẩy tay 2 tấn KENBO PT2
  - Mã sản phẩm : PT2
  - Thương hiệu : KENBO
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Tải trọng nâng : 2 tấn
  - Vật liệu : Thép hợp kim
  - Trọng lượng (kg) : 11.2
  - Kích thước (mm) : 241 x 271 x 155
  - Chiều rộng dầm (mm) : 94-124
  - Bán kính quay tối thiểu (m) : 1.1

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây