Danh mục sản phẩm

Xơ bông thấm dầu N-FIBER PULP5 Xơ bông thấm dầu N-FIBER PULP5 Xơ Bông Thấm Dầu N-FIBER PULP5 là giải pháp giải quyết những sự cố tràn dầu một cách nhanh chóng, tốc độ thấm hút cực nhanh và đặc biệt là giá cả hợp lý N-FIBER PULP5 Chất hấp thụ dầu dạng hạt 1.550.000 đ Số lượng: 100 bịch

Xơ bông thấm dầu N-FIBER PULP5

Tình trạng:
Giá bán: 1.550.000 đ
Xơ Bông Thấm Dầu N-FIBER PULP5 là giải pháp giải quyết những sự cố tràn dầu một cách nhanh chóng, tốc độ thấm hút cực nhanh và đặc biệt là giá cả hợp lý
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Xơ bông thấm hút dầu và nhiên liệu BIGNANO N-FIBER PULP5

Sử dụng công nghệ Nano từ Nhật Bản, Xơ bông thấm dầu là loại chất siêu thấm được sản xuất từ vật liệu chính là polypropylene. Chuyên xử lý tràn vãi dầu trên mặt nước. Sản phẩm có khả năng thấm hút tối đa lên đến 50 lần trọng lượng bản thân.

Tính năng, đặc điểm của phao thấm hút dầu và nhiên liệu BIGNANO N-FIBER
- Xơ bông dùng để thấm dầu có khả năng thấm hút cực nhanh:
Sử dụng công nghệ Nano từ Nhật Bản, Xơ Bông Thấm Dầu N-FIBER PULP5 là loại chất siêu thấm được sản xuất từ vật liệu chính là polypropylene. Chuyên xử lý tràn vãi dầu trên mặt nước. Sản phẩm có khả năng thấm hút tối đa lên đến 50 lần trọng lượng bản thân.
- Chỉ thấm dầu, hoàn toàn Không thấm nước :
+ Sản phẩm có màu trắng mịn nên rất dễ dàng nhận biết khi xơ bông đã bất đầu thấm hút dầu. Xơ bông chỉ thấm dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn…).  Hoàn toàn không thấm nước.
+ Sản phẩm hoàn toàn không chìm trong nước, không thấm nước dưới mọi sự tác động như sóng, dòng chảy mưa hay thậm chí là ngâm hay dìm xuống nước.
- Thấm hút dầu ở những khu vực nhạy cảm
+ Xơ Bông Thấm Dầu N-FIBER PULP5 là sản phẩm siêu thấm dầu có khả năng hấp thụ các hỗn hợp dầu tràn vãi ở mọi dạng nguyên. Hay nhũ hóa từng phần hay bị phân tán trên mặt nước.
+ Xơ bông thường dùng trong các sự cố tràn dầu có xảy ra các vị trí nhạy cảm, khó tiếp cận. Như khu vực cảng, cầu tàu, vịnh, bãi biển, rạn san hô, rừng ngập mặn, vùng nước nuôi trồng thuỷ sản.…
- Xơ bông thấm hút dầu luôn có giá cả hợp lý:
+ Xơ bông dành thấm hút dầu được tính toán kỹ lưỡng với thiết kế 5kg/ thùng, sản phẩm gọn, nhẹ luôn dễ dàng cho khách hàng vận chuyển.
+ Do sản xuất trong nước (không thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, thuế suất ưu đãi do sản xuất sản phẩm bảo vệ môi trường cho nước nhà).Giá thành thấp hơn so với sản phẩm chất lượng đồng cấp.
+ Sản phẩm xơ bông thấm hút tràn dầu có độ nổi rất cao sau khi hút đẫm dầu nên dễ dàng thu với.
+ Đặc biệt Xơ bông N-FIBER rất kinh tế khi tái sử dụng bằng cách tách dầu từ xơ ngấm đẫm dầu. Sản phẩm không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài, giúp cho các doanh nghiệp giảm được không gian lưa chứa và chi phí khi có sự cố xảy ra.

Thông số kỹ thuật của Xơ thấm hút dầu và nhiên liệu N-FIBER PULP5
- Mã hàng: N-FIBER PULP5
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Quy cách: Sợi Nano polypropylene
- Khả năng thấm hút: 55 L/kg
- Đóng gói: 5 kg/thùng
- Vật liệu: Polypropylene
Ứng dụng thực tế:
- Xơ bông dành để thấm hút dầu được ứng cứu khẩn cấp.
- Các vụ tràn vãi dầu qui mô vừa và nhỏ trên biển, sông. Ðặc biệt thích hợp để sử dụng tại các khu vực nhạy cảm. Hay khó tiếp cận như bãi tắm, rạn san hô, rừng ngập mặn, vùng nước nuôi thuỷ sản…
- Thấm dầu ở dạng nguyên hay nhũ tương lẫn trong nước thải công nghiệp
- Thấm hút váng dầu tại các vùng nước nuôi thủy sản
- Thu gom dầu tại các bể, hố chứa dầu thải
Sản phẩm được tin dùng
- Xơ bông được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Và đặc biệt được thị trường Châu Âu tin dùng.
- Tại Việt Nam, được Trung tâm ứng phó môi trường Việt Nam (đơn vị ứng phó sự cố môi trường do dầu và hóa chất hàng đầu Việt Nam hiện nay) tin tưởng và chọn làm đối tác OEM cho dòng sản phẩm độc quyền mà họ sử dụng trong ứng phó.
 • Thông số kỷ thuật: Xơ thấm hút dầu và nhiên liệu N-FIBER PULP5
  - Mã hàng: N-FIBER PULP5
  - Xuất xứ: Việt Nam.
  - Quy cách: Sợi Nano polypropylene
  - Khả năng thấm hút: 55 L/kg
  - Đóng gói: 5 kg/thùng
  - Vật liệu: Polypropylene

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây