Danh mục sản phẩm

Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 10000L TATEKSAFE ART-1064 Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 10000L TATEKSAFE ART-1064 Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 10000L TATEKSAFE ART-1064 là một phần không thể thiếu của các biện pháp phòng cháy và chữa cháy trong môi trường rừng và môi trường khó tiếp cận, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và thiệt hại do cháy rừng. ART-1064 Bồn chứa nước chữa cháy 9.950.000 đ Số lượng: 100 cái

Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 10000L TATEKSAFE ART-1064

Tình trạng:
Giá bán: 9.950.000 đ
Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 10000L TATEKSAFE ART-1064 là một phần không thể thiếu của các biện pháp phòng cháy và chữa cháy trong môi trường rừng và môi trường khó tiếp cận, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và thiệt hại do cháy rừng.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Bồn chứa nước dung tích 10000l dùng trong phòng cháy và chữa cháy rừng TATEKSAFE ART-1064

Bể chứa nước chữa cháy di động dùng cho các công trình công cộng phục vụ công tác chữa cháy, Cục Lâm nghiệp. Ưu điểm của nó là triển khai nhanh chóng, phù hợp với hầu hết các môi trường, dung lượng lớn và chi phí thấp. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp nước tốt nhất cho mọi khách hàng
Túi đựng nước được làm từ chất liệu PVC có độ bền cao

Ưu điểm của hệ thống bồn chứa nước chữa cháy:
- Sản phẩm được làm từ vật liệu bạt pvc có đặc tính chống cháy ( không bắt lửa), không thấm hút làm thất thoát dầu, không bị ảnh hưởng bởi xăng, dầu, là vật liệu tốt để phòng chống cháy nổ.
- Bồn chứa nước chữa cháy chủ yếu được sử dụng ở các vùng nông thôn, trên rừng hay đồi núi, nơi không có sẵn vòi chữa cháy hoặc cách xa nguồn nước. Nước được vận chuyển trên các xe bồn và được xã trực tiếp vào bồn đặt tại hiện trường nới có đám cháy hoạt động nhằm tiếp nước cho hệ thống chữa cháy. Bể chứa nước di động thường được đặt gần hoặc phía trước vòi xả nước trên xe, hoặc có thể bên cạnh máy bơm cấp nước, điều này cho phép xe nhanh chóng xả hết nước và quay trở lại vị trí nguồn nước càng sớm càng tốt. Chúng được thiết kế để triễn khai trong khoảng nửa phút với hai nhân viên cứu hỏa. Sau đó, máy bơm có thể sử dụng ống hút để hút nước trong bồn.


Đặc điểm của bể chứa nước di động dùng trong chữa cháy rừng:
- Bảo vệ môi trường và độ bền: Túi nước được làm từ chất liệu PVC có độ bền cao và chất lượng cao, an toàn, không độc hại, không vị, không rò rỉ, chống ăn mòn, lão hóa và chống rách. Ngay cả trong mùa đông lạnh giá, xô có thể ngăn ngừa vỡ và có tuổi thọ cao. Có thể tái sử dụng.
- Bình chứa nước dung tích lớn: Bồn cấp nước này có dung tích 10000 lít, có thể lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng toàn bộ lượng nước cần thiết, nhanh chóng và an toàn trong các trường hợp khẩn cấp hoặc thiên tai (như bão, hỏa hoạn, lũ lụt hoặc nước khô) .
- Dễ sử dụng: Bình đựng nước sân vườn tiết kiệm và sinh thái có vòi có thể nối với ống nước, rất tiện lợi khi sử dụng; Là một bể chứa nước không uống được và bộ thu nước mưa tuần hoàn, bạn có thể thu nước mưa và tận hưởng khu vườn xanh mà không phải lo lắng về phí nước!
- Nhẹ và có thể gập lại: bình chứa nước di động có thể thay thế hoàn hảo các hộp đựng bằng sắt và nhựa. Nó thiết thực và không dễ biến dạng, nhẹ và linh hoạt, có thể gập lại và siêu nhẹ. Nó có thể được gấp lại và cuộn lại khi không sử dụng. Thật dễ dàng để mang theo và lưu trữ.
- Đa chức năng: Túi nước thích hợp để đựng nước ngoài trời hoặc không có bình chứa nước cố định. Đổ đầy nước vào các bể chứa nước trong trang trại ngựa hoặc trên cánh đồng, tưới cỏ và trộn xi măng để xây dựng. Nó cũng có thể được sử dụng như một thùng chứa nước cắm trại để giải quyết tài nguyên nước. Trường hợp khẩn cấp thực tế
- Ứng dụng rộng rãi: Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 10000L thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ việc chữa cháy rừng đến việc sử dụng trong các khu vực địa hình khó tiếp cận.
- Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn: Sản phẩm thường tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định liên quan đến việc sử dụng trong các hoạt động chữa cháy.

Thông số kỷ thuật của bồn chứa nước dùng trong phòng cháy chữa cháy và chữa cháy rừng dung tích 10.000l
Thương hiệu Hitex
Tên gọi Bồn chứa nước chữa cháy di động, Bồn chứa nước dùng trong phòng cháy chữa cháy và chữa cháy rừng dung tích 10000l,…
Vật liệu 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
Miệng nổi Miệng nhồi xốp tròn
Độ dày 0.64 mm 
Thể tích 10000L, Kích thước tùy chỉnh
Nhiệt độ làm việc -30 đến + 70
Màu sắc Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
Đặc tính Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước
Công dụng của bồn nước chữa cháy di động:
Bình chứa được làm bằng vải gia cố với lớp phủ PVC/TPU và có hình dạng đệm khi bình chứa đầy. Nước công nghiệp, nước chữa cháy, nước mưa, nước tưới, nước trộn bê tông, dốc xanh, trữ nước thải và xả giếng dầu. Nó có thể được gấp lại khi trống, nhẹ và dễ vận chuyển, lắp đặt đơn giản tại hiện trường, có tuổi thọ cao và chi phí bảo trì thấp.

- Phòng cháy chữa cháy, Chữa cháy rừng
-  Ứng phó sự cố tràn dầu và hóa chất trên sông, biển
- Cứu trợ thiên tai
- Bể chứa nước ngọt / có thể uống được
- Lưu trữ chất lỏng tạm thời để sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị giữ chất lỏng khác (bể chứa, hồ bơi, ao)
- Ngăn chặn tạm thời hầu hết mọi chất lỏng (làm sạch nước thải, tràn dầu, tràn hóa chất, khử nhiễm)
- Ngăn tràn và lọc nước
-  Đập thủy lực “Nứt gãy”
- Dịch vụ lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản
- Kho chứa chất lỏng công trường ngắn hạn
- Hoạt động quân sự


Những cách sử dụng khác nhau của bồn chứa nước di động trong chữa cháy
Bể chứa nước di động tỏ ra rất hữu ích trong nhiều tình huống chữa cháy khác nhau. Một số ứng dụng thường xuyên nhất của những chiếc xe tăng này bao gồm:
- Chữa cháy ở các địa điểm xa
Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của bồn nước di động trong chữa cháy là phục vụ các hoạt động chữa cháy từ xa. Khi hỏa hoạn xảy ra ở vùng nông thôn hoặc vùng sâu vùng xa, lính cứu hỏa có thể không tiếp cận được nguồn cung cấp nước sẵn có ở gần đám cháy. Trong những trường hợp như vậy, bể chứa nước di động đóng vai trò là nguồn nước thứ cấp rất cần thiết. Ngoài việc vận chuyển một lượng lớn nước, các bể chứa còn có thể được đổ đầy nước từ các nguồn tự nhiên như suối hoặc lạch bằng máy bơm chạy bằng khí đốt. Khi làm như vậy, những bể chứa nước di động này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể thiết lập nguồn cung cấp nước bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào có nhu cầu.
- Khoảng cách ngắn, không bị cản trở giữa nơi cháy và nguồn nước
Bể chứa nước di động cũng rất hữu ích trong những tình huống có khoảng cách ngắn giữa nơi cháy và nguồn nước. Nếu có một khoảng cách lớn, việc liên tục vận chuyển lượng nước dồi dào đến nơi cháy có thể không khả thi.
Ngoài khoảng cách tương đối ngắn còn phải có lối đi thông thoáng giữa nguồn nước và nơi xảy ra cháy. Nếu độ dốc giữa hai vị trí quá dốc hoặc mặt đất quá gồ ghề thì xe cấp nước sẽ không thể vận chuyển được bồn chứa đến hiện trường vụ cháy.
Các trường hợp hạn chế nhân sự
Như đã nêu trước đây, bể chứa nước di động có thiết kế hiệu quả cao, cho phép lắp đặt chúng trong vòng chưa đầy một phút chỉ với hai lính cứu hỏa. Vì vậy, chúng là những lựa chọn lý tưởng trong những tình huống khi cả nguồn cung cấp nước và nhân lực đều thiếu. Tùy thuộc vào loại xe tăng được sử dụng, một số xe tăng tự hỗ trợ nhất định thậm chí có thể được lắp đặt chỉ với một người.
TATEKSAFE nhận thấy vai trò quan trọng của các bể chứa nước di động trong lĩnh vực chữa cháy ở vùng đất hoang. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều loại bồn chứa nước đóng mở có khung và không khung có dung tích khác nhau từ 1.000 l đến 10.000 l. Tất cả các bình chứa của chúng tôi đều đến từ những thương hiệu có độ tin cậy cao và hoàn toàn chống rò rỉ để mang lại hiệu suất tối ưu. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
 
 • Thông số kỷ thuật: - Thương hiệu :TATEKSAFE 
  - Vật liệu : 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
  - Miệng nổi : Miệng nhồi xốp tròn
  - Độ dày : 0.64 mm 
  - Thể tích : 10.000L, Kích thước tùy chỉnh
  - Nhiệt độ làm việc : -30 đến + 70
  - Màu sắc : Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
  - Đặc tính : Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: - Thương hiệu :TATEKSAFE 
  - Vật liệu : 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
  - Miệng nổi : Miệng nhồi xốp tròn
  - Độ dày : 0.64 mm 
  - Thể tích : 10.000L, Kích thước tùy chỉnh
  - Nhiệt độ làm việc : -30 đến + 70
  - Màu sắc : Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
  - Đặc tính : Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây