Danh mục sản phẩm

Bộ dụng cụ xử lý khẩn cấp tràn hóa chất 170L SYSBEL SKIT002Y Bộ dụng cụ xử lý khẩn cấp tràn hóa chất 170L SYSBEL SKIT002Y Bộ chống tràn di động, với sự kết hợp đa dạng các chất thấm hút giúp bạn ứng phó nhanh chóng với các sự cố bất ngờ. Thùng có bánh xe giúp bạn vận chuyển vật liệu hấp phụ chuyên nghiệp của SYSBEL đến mọi ngóc ngách của nhà máy, ứng phó sự cố tràn đổ hoặc xử lý nước thải trong nhà máy, phù hợp với tràn đổ quy mô vừa. SKIT002Y Bộ dụng cụ chống tràn hóa chất Số lượng: 100 cái

Bộ dụng cụ xử lý khẩn cấp tràn hóa chất 170L SYSBEL SKIT002Y

Tình trạng:
Bộ chống tràn di động, với sự kết hợp đa dạng các chất thấm hút giúp bạn ứng phó nhanh chóng với các sự cố bất ngờ. Thùng có bánh xe giúp bạn vận chuyển vật liệu hấp phụ chuyên nghiệp của SYSBEL đến mọi ngóc ngách của nhà máy, ứng phó sự cố tràn đổ hoặc xử lý nước thải trong nhà máy, phù hợp với tràn đổ quy mô vừa.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Bộ dụng cụ tràn hóa chất 170L SYSBEL SKIT002Y với thùng đựng 240L có bánh xe

Bộ chống tràn di động, với sự kết hợp đa dạng các chất thấm hút giúp bạn ứng phó nhanh chóng với các sự cố bất ngờ. Thùng có bánh xe giúp bạn vận chuyển vật liệu hấp phụ chuyên nghiệp của SYSBEL đến mọi ngóc ngách của nhà máy, ứng phó sự cố tràn đổ hoặc xử lý nước thải trong nhà máy, phù hợp với tràn đổ quy mô vừa.

Tính năng, đặc điểm Bộ dụng cụ khẩn cấp cho chất ăn mòn SYSBEL SKIT002Y

- Chất thấm hút SYSBEL (đệm, tất và gối) bằng polypropylene thổi chảy (MBPP) có tốc độ hấp thụ cao, thấm hút nhanh, hiệu quả làm sạch tốt, không phản ứng với các hóa chất phân cực, độc hại, nguy hiểm và an toàn khi sử dụng, không gây hại đến sức khỏe cá nhân. Xử lý chất thải có chi phí thấp và việc dọn dẹp chất lỏng tràn ra rất đơn giản. Nó là một trợ thủ đắc lực cho việc vệ sinh nơi làm việc của bạn
- Bộ ứng phó sự cố tràn cho phép hành động nhanh chóng để ngăn chặn thiệt hại cho nhà ở, nơi làm việc, môi trường và danh tiếng của bạn. Bộ dụng cụ chống tràn có sẵn cho nhiều loại ứng dụng khác nhau, từ sự cố tràn đơn giản đến sự cố tràn nhiều hơn như hóa chất và dầu. Bộ màu trắng dùng để hút các chất nhờn.
- Với vật liệu hấp phụ đa dạng, giúp bạn ứng phó nhanh với các sự cố bất ngờ, đồng thời có thể cô lập chất thải nguy hại và chất gây ô nhiễm bằng thùng tràn để ngăn ngừa nguy cơ rò rỉ thứ cấp, phù hợp cho việc tràn đổ trên diện rộng để cô lập nhanh chóng và hiệu quả các chất thải độc hại và chất gây ô nhiễm.
- Sản phẩm này được áp dụng để lưu trữ và vận chuyển tạm thời các chất thải nguy hại (như chất dễ cháy, ăn mòn và độc hại), và được ứng dụng rộng rãi trong đóng gói thứ cấp, vận chuyển, chuyển giao và xử lý tràn, v.v. Nó được sản xuất bằng phương pháp đúc quay một lần và có thể nhận ra 100% chống tràn. Nó cũng có độ dẻo dai tốt. Polyethylene có khả năng chống tia UV, ăn mòn và hầu hết các hóa chất.
- Thùng xử lý khẩn cấp có thể được lồng vào nhau để giảm không gian lưu trữ và chi phí vận chuyển.

Thông số kỹ thuật của Bộ dụng cụ tràn hóa chất 170L SYSBEL SKIT002Y

- Mã sản phẩm : SKIT002Y
- Thương hiệu : SYSBEL
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật liệu : Polypropylene thổi nóng chảy (MBPP)
- Khả năng hấp thụ tối đa (Gal/L): 45/170
- Cân nặng: 24 Kg
- Màu sắc : Vàng
- Loại hấp thụ : Hazmat hấp thụ, chống axit và kiềm, có thể hấp thụ phần lớn các hóa chất ăn mòn hoặc nguy hiểm
- Chứng nhận: CE, EPA, SPCC, NPDES
- Yêu cầu bảo quản : Tránh xa độ ẩm, ngọn lửa và lò sưởi
- Sự ổn định : Ổn định
- Nhiệt độ tự bốc cháy: 441 độ C
- Điểm nóng chảy : 149-204 độ C
- Công dụng : Thích hợp cho công việc bảo trì và các khu vực làm việc khác liên quan đến tràn dầu, hóa chất
- Bộ Kit bao gồm :
Thùng rác có bánh xe 240L
125 tấm lót thấm hóa chất (40x50cm)
12 Vớ thấm hút hóa chất (D76mmx1,2 m)
5 Gối thấm hút hóa chất (45x45x5cm)
5 túi và dây buộc lớn để xử lý Hazmat
1 kính bảo hộ
1 đôi găng tay
Hướng dẫn sử dụng
Bộ dụng cụ xử lý khẩn cấp tràn hóa chất 170L SYSBEL SKIT002Y Bộ dụng cụ xử lý khẩn cấp tràn đa năng 45 Gal SYSBEL SKIT002G 1 Tấm hấp thụ hóa chấtTất thấm hút hóa chất
 
Gối hấp thụ hóa chất
Thùng đựng 240L có bánh xe Tấm hấp thụ hóa chất Tất thấm hút hóa chất Gối hấp thụ hóa chất
Bộ tràn hóa chất 45 gal Giấy lau công nghiệp safety goggle hazamat disposal bags safety gloves
Giấy lau công nghiệp Kính bảo hộ Túi xử lý chất độc hại Găng tay bảo hộ

Ưu điểm nổi bật của bộ tràn hóa chất:

Được làm bằng polypropylene tan chảy. Có các ưu điểm sau:
1. Khả năng hấp phụ lớn (gấp 10 hoặc 25 lần trọng lượng của chính nó)
2. Hấp phụ nhanh (tính bằng phút)
3. Bị đình chỉ, thích hợp cho sử dụng công nghiệp hoặc hàng hải
4. Sạch, nhẹ và nhanh
5. Có thể tái sử dụng, tiết kiệm tiền
6. Không dễ phản ứng hóa học (kháng hóa chất)
7. An toàn và thân thiện với môi trường, không cháy, không thối hoặc nấm mốc
8. Chỉ còn lại 0,02% tro khi đốt ở nhiệt độ cao và mỗi pound sản phẩm có thể giải phóng 18000BTU nhiệt sau khi đốt
9. Chủ động phương án đảm bảo an toàn đầy đủ thiết bị và người lao động
10. Tổng chi phí thấp và hiệu quả cao
Bộ chống tràn di động cho dầu SYSBEL SKIT001W 3

Bộ dụng cụ tràn hóa chất được sử dụng cho:

- Bộ dụng cụ chống tràn thường bao gồm miếng thấm, tất thấm, cuộn thấm, gối thấm, boom thấm.
- Miếng thấm phù hợp xử lý rò rỉ ở diện tích nhỏ. Khi sử dụng, miếng thấm có thể được đặt trực tiếp trên bề mặt chất lỏng. Chất lỏng rò rỉ sẽ được hấp thụ nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.
- Cuộn chống thấm thích hợp cho việc xử lý thấm dột sàn trong nhà. Khi rò rỉ xảy ra, người vận hành có thể đặt nó trực tiếp trên sàn để hấp phụ. Ngoài ra, vì các cuộn bông đều là gói tự thu gom dạng xé nên chúng cũng có thể được vận hành thay cho các tấm bông khi cần thiết.
- Vớ thấm phù hợp với những chỗ rò rỉ trên diện rộng hoặc nhiều khối lượng. Bạn có thể dùng bông thấm để khoanh vùng rò rỉ và thu hẹp dần phạm vi rò rỉ. Theo khu vực rò rỉ thực tế, chọn độ dài thích hợp của mảnh bông thấm nước và đảm bảo rằng các điểm tiếp xúc ở cả hai đầu của mảnh bông chồng lên nhau để tạo thành một rào cản chắc chắn chống rò rỉ.
- Gối thấm hút dùng riêng hoặc kết hợp với băng vệ sinh thấm hút. Khi sử dụng, người vận hành có thể đặt trực tiếp gối thấm lên chất lỏng rò rỉ ở một diện tích lớn hơn (hoặc khu vực đã được khoanh vùng bởi mảnh bông thấm) để thấm hút trực tiếp và nhanh chóng chất lỏng rò rỉ.
- Bộ dụng cụ chống tràn đa năng phù hợp với dầu, nước, chất làm mát, dung môi, bột màu, thuốc nhuộm và các chất lỏng không xác định khác. Bông thấm mục đích chung thường có màu xám. Tất cả các sản phẩm hấp phụ đều được bọc trong vải không dệt polypropylene được khâu bằng chất xử lý kích hoạt bề mặt. Lớp vải bên ngoài dai và bền, có đặc tính hấp phụ mạnh, giúp hấp thụ chất lỏng rò rỉ chảy vào bông hấp phụ, ngăn chặn hiệu quả Để ngăn chặn sự rò rỉ lan rộng, có thể thu hồi 72% chất lỏng rò rỉ sau khi sử dụng sản phẩm được xoắn và vắt.
- Bộ dụng cụ tràn dầu chuyên nghiệp phù hợp để hấp thụ hydro dầu mỏ, hydrocacbon, v.v., chỉ hấp thụ dầu chứ không hấp thụ nước. Chất làm đầy bên trong là polypropylene hấp thụ dầu và đẩy nước. Loại sản phẩm này không hấp thụ nước khi được sử dụng trên mặt nước. Sau khi hấp phụ bão hòa, nó nổi trên mặt nước. Nó có thể hấp thụ dầu gấp 15-40 lần trọng lượng của chính nó. Thường có màu trắng.
- Bộ dụng cụ chống tràn hóa chất thích hợp cho việc hấp phụ axit, chất ăn mòn và các chất lỏng hóa học khác và dầu hóa học, đồng thời thích hợp cho việc xử lý rò rỉ axit, chất ăn mòn và các chất lỏng nguy hiểm khác. Thường có màu hồng hoặc đỏ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHO THIẾT BỊ XỬ LÝ TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP TRÀN ĐỔ

1. Các nguồn gốc tràn đổ và đánh giá rủi ro
Tìm kiếm nguồn gốc tràn đổ và xác định độ nguy hại của vật liệu bị tràn đổ: Đánh giá rủi ro rò rỉ dựa trên nhãn hóa chất và Hồ sơ thông tin an toàn vật liệu (MSDS) của vật liệu bị đổ (bao gồm các loại: chất dễ cháy, chất nổ, chất dễ phản ứng, chất độc, v.v.)
 2. Chuẩn bị Trang bị bảo hộ cá nhân (PPE)
Tại hiện trường xử lý tràn đổ, bạn nên mặt các trang bị bảo hộ cá nhân cần thiết (bao gồm quần áo bảo hộ, thiết bị thở, găng tay, kính, giày chịu hóa chất, v.v). Nếu bạn không thể xác định được nguồn gốc của vật liệu tràn đổ, bạn nên cân nhắc khả năng trường hợp hậu quả nghiêm trọng nhất có thể xảy ra để chuẩn bị PPE cần thiết cho trường hợp hậu quả nghiêm trọng nhất cũng như để xử lý sự cố tràn đổ một cách an toàn.
3. Ngăn chặn và kiểm soát tràn đổ
Kiểm soát sự tràn đổ, bằng cách đóng các van hạn chế hoặc thực hiện các biện pháp phù hợp khác. Nếu là sự cố tràn đổ thùng chứa, lưu ý rằng nên để lại thùng chứa về vị trí thẳng đứng.
4. Xử lý tràn đổ
Đánh giá mức tràn đổ. Sau khi kiểm soát khu vực tràn đổ, sử dụng các bộ dụng cụ xử lý tràn đổ SYSBEL phù hợp một cách kịp thời. Các tấm thấm hút theo gói được sử dụng cho tràn đổ quy mô nhỏ. Phao thấm hút dùng để thấm chất lỏng chàn đổ, các phao quây tròn xếp chồng để kiểm soát phạm vi rò rỉ, còn các phao và gối thấm hóa chất có thể sử dụng để xử lý sự cố rò rỉ quy mô lớn. Các vật liệu thấm và vật liệu nguy hại sau khi được xử lý phải được chuyển đúng quy định vào các túi chịu hóa chất hoặc niêm phong trong thùng chứa rác thải nguy hại. Theo yêu quy định địa phương, các thùng này sẽ được chuyển đến cơ sở xử lý chất thải chuyên nghiệp để được xử lý đặc biệt.
5. Triệt tiêu ô nhiễm
Vệ sinh trang bị bảo hộ cá nhân để phòng tránh ô nhiễm gián tiếp
6. Báo cáo xử lý tràn đổ
Lập báo cáo xử lý tràn đổ và gửi báo cáo cho quản lý cấp trên
 • Thông số kỷ thuật: Bộ dụng cụ tràn hóa chất 45 GAL SYSBEL SKIT002Y
  - Mã sản phẩm : SKIT002Y
  - Thương hiệu : SYSBEL
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Vật liệu : Polypropylene thổi nóng chảy (MBPP)
  - Khả năng hấp thụ tối đa (Gal/L): 45/170
  - Cân nặng: 24 Kg
  - Màu sắc : Vàng
  - Loại hấp thụ : Hazmat hấp thụ, chống axit và kiềm, có thể hấp thụ phần lớn các hóa chất ăn mòn hoặc nguy hiểm
  - Chứng nhận: CE, EPA, SPCC, NPDES
  - Yêu cầu bảo quản : Tránh xa độ ẩm, ngọn lửa và lò sưởi
  - Sự ổn định : Ổn định
  - Nhiệt độ tự bốc cháy: 441 độ C
  - Điểm nóng chảy : 149-204 độ C
  - Công dụng : Thích hợp cho công việc bảo trì và các khu vực làm việc khác liên quan đến tràn dầu, hóa chất
  - Bộ Kit bao gồm :
  ① Thùng rác có bánh xe 240L
  ② 125 tấm lót thấm hóa chất (40x50cm)
  ③ 12 Vớ thấm hút hóa chất (D76mmx1,2 m)
  ④ 5 Gối thấm hút hóa chất (45x45x5cm)
  ⑤ 5 túi và dây buộc lớn để xử lý Hazmat
  ⑥ 1 kính bảo hộ
  ⑦ 1 đôi găng tay
  ⑧ Hướng dẫn sử dụng

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Bộ dụng cụ tràn hóa chất 45 GAL SYSBEL SKIT002Y
  - Mã sản phẩm : SKIT002Y
  - Thương hiệu : SYSBEL
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Vật liệu : Polypropylene thổi nóng chảy (MBPP)
  - Khả năng hấp thụ tối đa (Gal/L): 45/170
  - Cân nặng: 24 Kg
  - Màu sắc : Vàng
  - Loại hấp thụ : Hazmat hấp thụ, chống axit và kiềm, có thể hấp thụ phần lớn các hóa chất ăn mòn hoặc nguy hiểm
  - Chứng nhận: CE, EPA, SPCC, NPDES
  - Yêu cầu bảo quản : Tránh xa độ ẩm, ngọn lửa và lò sưởi
  - Sự ổn định : Ổn định
  - Nhiệt độ tự bốc cháy: 441 độ C
  - Điểm nóng chảy : 149-204 độ C
  - Công dụng : Thích hợp cho công việc bảo trì và các khu vực làm việc khác liên quan đến tràn dầu, hóa chất
  - Bộ Kit bao gồm :
  ① Thùng rác có bánh xe 240L
  ② 125 tấm lót thấm hóa chất (40x50cm)
  ③ 12 Vớ thấm hút hóa chất (D76mmx1,2 m)
  ④ 5 Gối thấm hút hóa chất (45x45x5cm)
  ⑤ 5 túi và dây buộc lớn để xử lý Hazmat
  ⑥ 1 kính bảo hộ
  ⑦ 1 đôi găng tay
  ⑧ Hướng dẫn sử dụng

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây