Đặc điểm của bồn rửa mắt di động

Thứ ba - 29/06/2021 07:33
Bồn rửa mắt di động cầm tay như một thiết bị bảo vệ khẩn cấp cho nơi làm việc có tính ăn mòn gốc axit, có thể rửa người bị thương kịp thời và hiệu quả. Ngoài ra, bồn rửa mắt cầm tay di động rất tiện lợi khi sử dụng và không cần lắp đặt. Nó có thể được di chuyển theo những thay đổi của thiết bị nơi làm việc.
Bồn rửa mắt cầm tay di động
Bồn rửa mắt cầm tay di động
Bồn rửa mắt cầm tay phù hợp với những trường hợp không có nguồn nước cố định hoặc môi trường làm việc không cố định. Có bồn rửa mắt cầm tay thông thườngbồn rửa mắt cầm tay áp lực. Nó có thể được sử dụng trong các phòng thí nghiệm và các hoạt động khai thác mỏ dầu ngoài khơi. Ngoài ra còn có bồn rửa mắt để bànvòi hoa sen khẩn cấp. Các bồn rửa mắt để bàn chỉ có hệ thống rửa mắt và không có hệ thống phun sương. Chúng chủ yếu được sử dụng trong phòng thí nghiệm trường học hoặc phòng thí nghiệm bệnh viện. Chúng có thể rửa sạch các bộ phận trên cơ thể và rất tiện lợi khi sử dụng. Bởi vì nó có thể di chuyển, nó có thể cung cấp bảo vệ an toàn trong thời gian.
Bồn rửa mắt cầm tay di động

Nguồn nước mà bồn rửa mắt di động sử dụng có thể là nước máy sạch hoặc nước rửa mắt. Trạng thái nước đầu ra có thể điều chỉnh thành sương mù hoặc cột, thích hợp sử dụng cho những nơi không có nguồn nước. Thích hợp cho các ngành như dược phẩm, công nghiệp hóa chất, điện tử, luyện kim và máy móc. Đất nước ngày càng chú trọng hơn đến việc bảo vệ an toàn, điều này cũng đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp rửa mắt. Bồn rửa mắt di động phổ biến hơn và có thể di chuyển bất cứ lúc nào. Không cần yêu cầu cài đặt.
Nhưng bạn cũng cần biết những lưu ý khi sử dụng cần có sự hướng dẫn của người có chuyên môn. Bồn rửa mắt cầm tay di động không được sử dụng phổ biến, nhưng các biện pháp phòng ngừa được thực hiện khi trường hợp khẩn cấp xảy ra. Nếu mắt bạn bị tổn thương, hãy để mắt mở càng nhiều càng tốt khi xả nước, và để nguồn nước rửa sạch kính.

Bảo dưỡng bồn rửa mắt di dộng

Ngoài ra, hãy chú ý đến việc chăm sóc và bảo dưỡng bồn rửa mắt. Mặc dù bồn rửa mắt không được sử dụng phổ biến, nhưng không thể thiếu ý thức về an toàn. Bạn không thể chỉ mua bồn rửa mắt và để nó ở đó. Dù thế nào đi nữa, hãy bật vòi rửa mắt mỗi tuần một lần để kiểm tra xem nước trong ống rửa mắt có lưu thông hay không, đồng thời vệ sinh vòi rửa mắt và vòi hoa sen thường xuyên để tránh bụi bay vào làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. Thay đổi nguồn nước thường xuyên, và kiểm tra thiết bị rửa mắt mỗi năm một lần để xem có hư hỏng gì không. Tập huấn nghiệp vụ sử dụng bồn rửa mắt cho người vận hành, để mọi người có ý thức bảo vệ an toàn.
 

Tác giả: admin

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://smartmall.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi