Danh mục sản phẩm

Xe nâng cao chân rộng 1 tấn chiều cao nâng 1600mm SFH1016AG Xe nâng cao chân rộng 1 tấn chiều cao nâng 1600mm SFH1016AG Xe nâng tay thủy lực chân rộng SFH1016AG có đế và càng nâng có thể điều chỉnh là một lựa chọn thuận tiện để thực hiện nhiều loại hoạt động tải và lưu trữ khác nhau cho bất kỳ loại pallet nào. Nhờ khung nâng chắc chắn và việc sử dụng piston chất lượng cao một cách thuận tiện; Xe nâng tay cao chân rộng này mang lại sự an toàn, ổn định và tự tin. Nó có bộ phận bảo vệ an toàn chống tai nạn, giúp tăng cường bảo vệ cho người vận hành cũng như tay cầm thoải mái và tiện dụng, giúp di chuyển thuận tiện. SFH1016AG Xe nâng tay cao (Manual Stacker) Số lượng: 100 cái

Xe nâng cao chân rộng 1 tấn chiều cao nâng 1600mm SFH1016AG

Tình trạng:
Xe nâng tay thủy lực chân rộng SFH1016AG có đế và càng nâng có thể điều chỉnh là một lựa chọn thuận tiện để thực hiện nhiều loại hoạt động tải và lưu trữ khác nhau cho bất kỳ loại pallet nào. Nhờ khung nâng chắc chắn và việc sử dụng piston chất lượng cao một cách thuận tiện; Xe nâng tay cao chân rộng này mang lại sự an toàn, ổn định và tự tin. Nó có bộ phận bảo vệ an toàn chống tai nạn, giúp tăng cường bảo vệ cho người vận hành cũng như tay cầm thoải mái và tiện dụng, giúp di chuyển thuận tiện.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Xe nâng tay cao chân rộng 1 tấn chiều cao nâng 1600mm Noblelift SFH1016AG với càng nâng và chân có thể điều chỉnh có bơm thủy lực 

Xe nâng thủy lực với càng trượt Noblelift SFH1016AG có tải trọng 1.000 kg và có khả năng nâng tải lên độ cao lên tới 1.600 mm. Mô hình này cho phép bạn thực hiện một số lượng lớn nhiệm vụ trong nhà kho hoặc các cơ sở khác. Chiều rộng càng nâng có thể điều chỉnh từ 915 đến 1.220 mm để vận chuyển tải trọng lớn và bất thường. Bán kính điều chỉnh tối thiểu và kích thước nhỏ gọn của thiết bị cho phép sử dụng thiết bị ở những không gian và lối đi hạn chế nhất. Vận hành dễ dàng và thoải mái được đảm bảo bằng tay cầm tiện dụng và dễ dàng kéo trong quá trình vận chuyển nhờ máy xới kìm. Để bảo vệ người vận hành, có lưới an toàn và phanh đỗ cơ học. Phanh đỗ được thực hiện bằng cách nhấn bàn đạp trung tâm.
 
Xe nâng tay thủy lực chân rộng SFH1016AG 3

Tính năng, đặc điểm của Xe nâng tay thủy lực chân rộng có đế và càng nâng có thể điều chỉnh SFH1016AG
- Cấu trúc bền chắc, mạnh mẽ : Được chế tạo bằng vật liệu dày nâng cấp, máy xếp bơm tay thủy lực thủ công này mang lại độ ổn định và độ bền đặc biệt. Nó có thể chịu được tải trọng lớn và đảm bảo tải hàng hóa an toàn.
Xe nâng tay thủy lực chân rộng SFH1016AG 1

- Hệ thống thủy lực tối ưu : Hệ thống thủy lực bao gồm ba phần - xi lanh nâng và các bộ phận điều khiển, tay nâng & bộ phận bánh xích và bộ phận giàn & bánh sau. Xe nâng pallet bằng tay nâng trọng lượng bằng thiết bị thủy lực bằng tay hoặc bàn đạp và tải trọng lượng bằng cách kéo và đẩy thủ công ở vị trí thấp. Van hồi dầu được trang bị trong thiết bị thủy lực. Bàn đạp có thể kiểm soát tốc độ giảm dần để đảm bảo hoạt động chính xác của hệ thống thủy lực và an toàn.
Xe nâng tay cấu hình cao KENBO HPS5

- Cấu trúc an toàn : Thép loại C được sử dụng trên cột nâng đảm bảo độ bền cao hơn, dòng cột nâng đôi đặc biệt ổn định hơn khi nâng. Một số tính năng an toàn ấn tượng được tích hợp trong thiết kế chắc chắn—kiểm soát an toàn chiều cao, lưới an toàn kéo dài, thiết bị bảo vệ khung bánh xe, khóa bánh xe, van quá tải an toàn, v.v.
- Chân trụ dang rộng và có thể điều chỉnh : Để tăng thêm sự ổn định khi vận chuyển các tải trọng nặng hơn, chúng tôi cung cấp xe nâng có chân trụ dang rộng và có thể điều chỉnh cho phép nâng các tải trọng đã đóng pallet lên khỏi sàn một cách an toàn mà không phải lo lắng.

- Vận hành dễ dàng và thoải mái : Cấu trúc của xe xếp pallet cầm tay thủy lực nhỏ gọn, chắc chắn và không cần bảo trì; giao thông thuận tiện; niêm phong tích hợp của bơm dầu; bán kính quay vòng nhỏ; dễ dàng và đơn giản để xử lý. Thiết kế tiện dụng của chúng giúp người lái vận hành dễ dàng và thoải mái hơn cũng như tăng hiệu quả. Được làm từ thép chắc chắn, chúng rất lý tưởng cho các nhiệm vụ nặng nhọc và cũng đã được kiểm tra để đảm bảo chất lượng. Tốc độ của kệ dưới có thể kiểm soát được; bánh lớn phía sau có chức năng phanh; bánh trước có thiết kế rỗng để tránh vật cản. Nhờ có thiết bị phanh độc đáo, những chiếc xe nâng thủ công này có thể hoạt động trên đường dốc và tốc độ di chuyển của nó có thể được kiểm soát để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Chúng cũng có thể được điều khiển bởi người vận hành thông qua hệ điều hành nâng đơn giản.
- Càng nâng có thể điều chỉnh: Các càng nâng có chân có thể điều chỉnh cho phép nâng pallet linh hoạt và tùy chỉnh. Chiều rộng của càng nâng có thể được điều chỉnh, mang lại sự linh hoạt trong việc xử lý các kích cỡ khác nhau của pallet, thùng carton và thùng chứa.
Xe nâng tay thủy lực chân rộng SFH1016AG 2

- Nâng cấp hệ thống xích : Hệ thống phanh giằng, xích đôi chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Lực kéo mạnh cung cấp lực mạnh trong quá trình nâng. Đó là một lựa chọn sáng suốt vì nó an toàn và thiết thực.
Xe nâng tay cấu hình cao KENBO HPS4

- Phối hợp tay và chân : Thiết kế thông minh, cho phép kết hợp điều khiển, nâng cao hiệu suất làm việc. Có bàn đạp chân giúp nâng hạ dễ dàng. Lò xo hồi vị tay cầm chắc chắn sẽ trở về vị trí thẳng đứng để giảm nguy cơ chấn thương. Chức năng nâng được vận hành bằng điều khiển bằng chân (nhấn bàn đạp) và điều khiển bằng tay (nhấn nút).
- Giải pháp thiết thực và kinh tế: Với hệ thống thủy lực chất lượng và cấu trúc hạng nặng, máy xếp thủ công này cung cấp giải pháp thiết thực và kinh tế cho nhiều nhu cầu vận chuyển vật liệu. Chúng làm cho việc xử lý vật liệu dễ dàng và an toàn hơn nhiều. Giá trị điều khiển lưu lượng được đặt ở chân trụ nâng và điều chỉnh tốc độ giảm an toàn, phanh bánh xe tiêu chuẩn. Van an toàn chủ động của máy xếp pallet bằng tay được trang bị để tránh tình trạng quá tải khi sử dụng.
- Ứng dụng rộng rãi : Xe nâng pallet cao bằng tay này phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và địa điểm, bao gồm nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, nhà ga và bến cảng. Đó là lý tưởng cho việc tăng hàng hóa, nâng, xử lý và các hoạt động khác. Ngoài ra, nó phù hợp để sử dụng ở những khu vực chống cháy đòi hỏi các biện pháp an toàn cao.

Thông số kỹ thuật xe nâng tay cao chân rộng NOBLELIFT SFH1016AG
- Mã sản phẩm: SFH1016AG
- Hãng sản xuất: NOBLELIFT
- Xuất xứ: CHINA
- Tải trọng nâng: 1000 Kg (1 Tấn)
- Chiều cao nâng cao nhất: 1600 mm (1,6 mét)
- Chiều cao hạ hết càng: 70 mm
- Chiều dài càng: 915 mm
- Chiều rộng càng: 100
- Khoảng cách càng: 220-850mm
- Độ rộng chân: 1200mm

- Trọng lượng xe: 350 kg
- Bảo hành: 12 tháng cho cụm thuỷ lực với lỗi của nhà sản xuất
- Hiện trạng: Hàng mới 100%
Mã sản phẩm   SFH1016AG SFH1025AG SFH1030AG
Tải trọng Q (kg) 1000
Chiều cao nâng lên h3  (mm) 1600 2500 3000
Chiều cao hạ xuống h13  (mm) 70
Chiều dài càng nâng l (mm) 915
Chiều rộng càng nâng e-s (mm) 100
Tổng chiều rộng của càng nâng b5  (mm) 220 - 850
Khoảng cách càng nâng mm 915 - 1220
Tổng thể chiều rộng càng hỗ trợ mm 1100 - 1370
Tổng chiều dài mm 1420
Tổng chiều rộng mm 1100 - 1370
Chiều cao tổng thể (phút) h1  (mm) 2020 1770 2020
Trung tâm tải c (mm) 500
Đường kính bánh trước mm 127
Đường kính bánh sau mm 180
Cân nặng Kilôgam 350 400 400

SỬ DỤNG VÀ BẢO TRÌ:
Xe nâng tay là loại xe nâng pallet bằng thủy lực không có nguồn điện. Xe nâng có đặc điểm kết cấu nhỏ gọn, vận chuyển linh hoạt và bảo trì thuận tiện. Nó phù hợp cho việc nâng hàng hóa, hoạt động nâng và xử lý trong thử nghiệm công cộng, hội thảo, kho hàng, trạm, bến tàu, vân vân., và các địa điểm doanh nghiệp như phòng chống cháy nổ (chẳng hạn như nhà máy in, kho dầu, vân vân.) Kho bến tàu, vân vân.). Nếu kết hợp với pallet, thùng chở hàng, hộp đựng, vân vân., vận tải thống nhất có thể được thực hiện, khắc phục được vấn đề va chạm, làm nhám, và trầy xước các bộ phận.
1. Việc sử dụng quá tải bị nghiêm cấm bất cứ lúc nào (trước khi sử dụng, vui lòng đọc xu hướng khả năng chịu tải và các biển cảnh báo gắn trên thân máy).
2. Nghiêm cấm đặt tay chân dưới xe xếp bất cứ lúc nào. Nghiêm cấm người đứng hai bên khu vực nguy hiểm khi nâng hàng. Khi di chuyển hàng hóa, bạn nên hạ hàng xuống trước khi đi bộ, và hàng hóa phải được dỡ xuống trong quá trình điều chỉnh và bảo trì.
3. Máy xếp nên được sử dụng trên mặt đất bằng phẳng, và cấm nâng vật nặng trên nền đất dốc, đường dốc.
4. Thông số kỹ thuật tùy chỉnh như mở rộng, nâng cao, kéo dài, vân vân, trọng tải thực tế sử dụng phải là 40%- 50% thấp hơn trọng tải đánh dấu của máy
5. Khi xe xếp đang nâng hàng, tránh vận chuyển đường dài. Nó nên đi bộ chậm và khoảng cách ngắn nhất có thể. Khi đi xuống, nó sẽ đi xuống từ từ với tốc độ đồng đều để ngăn ngừa tai nạn.
6. Sau khi sử dụng ngăn xếp, bôi trơn các bộ phận truyền động thường xuyên, thêm dầu chống rỉ vào xích, và thêm mỡ bôi trơn chịu nhiệt vào các bộ phận ma sát như vòng bi và con lăn.
 
 • Thông số kỷ thuật: Xe nâng pallet bằng tay cao chân rộng 1 tấn NOBLELIFT SFH1016AG
  - Mã sản phẩm: SFH1016AG
  - Hãng sản xuất: NOBLELIFT
  - Xuất xứ: CHINA
  - Tải trọng nâng: 1000 Kg (1 Tấn)
  - Chiều cao nâng cao nhất: 1600 mm (1,6 mét)
  - Chiều cao hạ hết càng: 70 mm
  - Chiều dài càng: 915 mm
  - Chiều rộng càng: 100
  - Khoảng cách càng: 220-850mm
  - Độ rộng chân: 1200mm
  - Trọng lượng xe: 350 kg
  - Bảo hành: 12 tháng cho cụm thuỷ lực với lỗi của nhà sản xuất
  - Hiện trạng: Hàng mới 100%

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Xe nâng pallet bằng tay cao chân rộng 1 tấn NOBLELIFT SFH1016AG
  - Mã sản phẩm: SFH1016AG
  - Hãng sản xuất: NOBLELIFT
  - Xuất xứ: CHINA
  - Tải trọng nâng: 1000 Kg (1 Tấn)
  - Chiều cao nâng cao nhất: 1600 mm (1,6 mét)
  - Chiều cao hạ hết càng: 70 mm
  - Chiều dài càng: 915 mm
  - Chiều rộng càng: 100
  - Khoảng cách càng: 220-850mm
  - Độ rộng chân: 1200mm
  - Trọng lượng xe: 350 kg
  - Bảo hành: 12 tháng cho cụm thuỷ lực với lỗi của nhà sản xuất
  - Hiện trạng: Hàng mới 100%

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây