Danh mục sản phẩm

Rìu lính cứu hỏa phá dỡ đa năng TATEKSAFE AF-90 Rìu lính cứu hỏa phá dỡ đa năng TATEKSAFE AF-90 Rìu phá dỡ đa năng cho lính cứu hộ có thể được sử dụng khác nhau, từ đẽo hoặc chẻ gỗ để thu hoạch gỗ và làm vũ khí. Tất nhiên, nó có thể được sử dụng như một công cụ sinh tồn như công cụ cho lính cứu hỏa để phá hủy cửa ra vào và cửa sổ. TATEKSAFE AF-90 Rìu cứu hỏa 350.000 đ Số lượng: 100 cái

Rìu lính cứu hỏa phá dỡ đa năng TATEKSAFE AF-90

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 350.000 đ
Rìu phá dỡ đa năng cho lính cứu hộ có thể được sử dụng khác nhau, từ đẽo hoặc chẻ gỗ để thu hoạch gỗ và làm vũ khí. Tất nhiên, nó có thể được sử dụng như một công cụ sinh tồn như công cụ cho lính cứu hỏa để phá hủy cửa ra vào và cửa sổ.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Rìu lính cứu hỏa có tay cầm bằng gỗ dài 90cm TATEKSAFE AF-90 

Được biết đến như một chiếc rìu cho lính cứu hỏa, tay cầm ngắn được sử dụng cho các công việc gần. Lưỡi cắt được mài sắc bén để chặt và đầu vát nhọn được thiết kế để xuyên phá. Rìu phá dỡ đa năng cho lính cứu hộ có thể được sử dụng khác nhau, từ đẽo hoặc chẻ gỗ để thu hoạch gỗ và làm vũ khí. Tất nhiên, nó có thể được sử dụng như một công cụ sinh tồn như công cụ cho lính cứu hỏa để phá hủy cửa ra vào và cửa sổ.

Tính năng, đặc điểm củ rìu lính cứu hỏa phá dỡ đa năng

- Công cụ lý tưởng cho công việc phá dỡ  : Rìu lính cứu hỏa là công cụ lý tưởng cho công việc phá dỡ trong trường hợp khẩn cấp về hỏa hoạn. Rìu lính cứu hỏa này có một lưỡi thép carbon cao với tay cầm bằng gỗ chất lượng cao, nặng khoảng 1.8 kg.
- Tuổi thọ sử dụng lâu hơn: Lưỡi rìu hoàn thiện sơn màu đỏ với phần cắt được đánh bóng; tay cầm bằng gỗ chất lượng cao có thể làm cho lưỡi rìu và tay cầm liên kết cơ học mạnh mẽ hơn.
- Đa dụng và đa chức năng : Lưỡi cắt được mài sắc bén để chặt và đầu vát nhọn được thiết kế để xuyên phá. Rìu phá dỡ đa năng cho lính cứu hộ có thể được sử dụng khác nhau, từ tạo hình hoặc chẻ gỗ để thu hoạch gỗ và làm vũ khí. Tất nhiên, nó có thể được sử dụng như một công cụ sinh tồn như công cụ cho lính cứu hỏa để phá hủy cửa ra vào và cửa sổ.
Thông số kỷ thuật của Rìu cứu hỏa phòng cháy chữa cháy
- Mã sản phẩm : AF-90
- Thương hiệu : TATEKSAFE
- Xuất xứ : Việt Nam
- Vật liệu lưỡi rìu: Thép cacbon 85Mn cường độ cao được tôi kỹ và đánh bóng.
- Màu sắc: đỏ
- Phương pháp lắp đặt: nêm sắt hình khuyên
- Tay cầm rìu: Tay cầm bằng gỗ
- Chiều rộng lưỡi rìu: 10cm
- Chiều dài lưỡi rìu: 25 cm
- Chiều dài cán rìu: 75 cm.
- Chiều dài tổng thể: 90cm
- Trọng lượng: 1.8kg
- Lưỡi rìu có 1 móc nhọn ở phía trên để phá cửa kính.

 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây