Danh mục sản phẩm

Cách chọn sản phẩm bộ dụng cụ chống tràn đúng cách – SYSBEL

Thứ tư - 01/02/2023 05:08
Sản phẩm Spill kits ra đời cùng với sự phát triển và phổ biến của khoa học dầu khí. Trong các kịch bản ứng dụng của các sản phẩm dầu mỏ khác nhau, rò rỉ là không thể tránh khỏi, thiệt hại do rò rỉ gây ra là rất lớn, hậu quả do khuếch tán rất nghiêm trọng nên cần phải có biện pháp phòng ngừa và xử lý kịp thời, vì vậy cần có sản phẩm bông thấm hút
Cách chọn sản phẩm bộ dụng cụ chống tràn đúng cách – SYSBEL
Sản phẩm Spill kits ra đời cùng với sự phát triển và phổ biến của khoa học dầu khí. Trong các kịch bản ứng dụng của các sản phẩm dầu mỏ khác nhau, rò rỉ là không thể tránh khỏi, thiệt hại do rò rỉ gây ra là rất lớn, hậu quả do khuếch tán rất nghiêm trọng nên cần phải có biện pháp phòng ngừa và xử lý kịp thời, vì vậy cần có sản phẩm bông thấm hút. Các sản phẩm bông hấp phụ cũng đã xuất hiện dưới nhiều hình thức với việc đẩy mạnh các ứng dụng, thường là các tấm đệm (sheet), dải (cáp), cuộn, gối, hàng rào. Về chức năng sản phẩm, dây chuyền sản xuất bông thấm SYSBEL được chia thành 3 loại: bông thấm dầu chuyên dụng, bông thấm kháng hóa chất và bông thấm đa năng. Thông thường người ta còn gọi loại sản phẩm này là bông hút dầu, nỉ hút dầu, v.v.

01 Ba loại Bộ dụng cụ tràn

- Bộ dụng cụ thấm dầu tràn phù hợp chuyên nghiệp để hấp thụ hydro dầu mỏ, hydrocacbon, v.v., nhưng nó không hấp thụ nước; bộ chống tràn dầu được sử dụng để hấp phụ chuyên nghiệp các sản phẩm bề mặt và cũng có thể được sử dụng cho chất lỏng nhờn trên bề mặt khi trời mưa. Chất làm đầy bên trong là polypropylene hấp thụ dầu và đẩy nước. Khi sản phẩm này được sử dụng trên mặt nước, nó không hấp thụ nước, vì vậy các tế bào vẫn nổi trên mặt nước sau khi rò rỉ chất lỏng và sẽ không chìm xuống đáy (chỉ có dầu); các loại sản phẩm bao gồm cúi bông hấp phụ, tấm bông hấp phụ và gối bông hấp phụ có sẵn để lựa chọn. Bông thấm dầu có màu trắng.
- Bộ thấm tràn chống hóa chất phù hợp với axit, ăn mòn và các chất lỏng hóa học khác, và bộ thấm tràn dầu hóa học phù hợp để xử lý rò rỉ axit, ăn mòn và các chất lỏng nguy hiểm khác. Đồng thời, bộ thấm tràn còn thích hợp cho việc xử lý rò rỉ các chất lỏng không rõ nguồn gốc. Màu sắc của bộ thấm chống tràn hóa chất SYSBEL là màu vàng.
- Bộ dụng cụ chống tràn thấm hút đa năng phù hợp với dầu, nước, chất làm mát, dung môi, bột màu, thuốc nhuộm và các chất lỏng không xác định khác; chất làm đầy bên trong là polypropylene kích hoạt bề mặt để nó có thể hấp thụ chất lỏng không phải dầu mỏ (phổ thông). Bộ dụng cụ chống tràn đa năng được thiết kế để xử lý các chất lỏng tràn không nguy hiểm như dầu, nước, chất làm mát và dung môi. SYSBEL Universal tràn kit được xác định bằng màu xám.

02 Cách chọn Bộ dụng cụ tràn phù hợp với bạn

Chọn bộ chống tràn có vẻ như là một công việc phức tạp. Với rất nhiều loại trên thị trường, loại nào là tốt nhất và phù hợp nhất với bạn? Nhưng chỉ cần bạn đọc kỹ các câu hỏi dưới đây, bạn có thể thu hẹp các lựa chọn của mình và giúp bạn tìm ra các sản phẩm bộ kiểm soát tràn phù hợp nhất từ SYSBEL.
1. Hóa chất rò rỉ là gì?
Bộ dụng cụ tràn thường được chia thành ba loại, bộ dụng cụ tràn dầu, bộ dụng cụ tràn hóa chất và bộ dụng cụ tràn phổ quát. Nếu nơi làm việc của bạn chỉ bị rò rỉ dầu, bạn có thể mua bộ xử lý rò rỉ thấm dầu, bộ này có đặc điểm chỉ hút dầu chứ không thấm nước, sử dụng được trên mặt nước. Nếu thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất như axit, kiềm hay các chất độc hại khác thì bạn cần sử dụng bộ xử lý thấm hóa chất tràn đổ. Nếu bạn có dầu thông thường và hóa chất thông thường (chẳng hạn như chất làm lạnh, chất chống đông, chất lỏng cắt gọt gia công kim loại, v.v.), bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ xử lý tràn dầu thông dụng.
2. Một khi bị rò rỉ, rò rỉ tồi tệ nhất và lớn nhất là gì?
Nếu hóa chất của bạn đựng trong xô hoặc thùng chứa khác, bạn có thể tính toán trường hợp xấu nhất. Với cách này bạn cần chuẩn bị đủ bộ chống tràn hoặc chuẩn bị đủ bộ xử lý rò rỉ. Và trong quá trình sử dụng bình thường, chúng ta nên chú ý bổ sung đủ các sản phẩm hấp phụ kịp thời để đảm bảo đủ liều lượng trong trường hợp khẩn cấp.
3. Có bông thấm đa năng nào trong bộ xử lý thấm dột không?
Thử nghĩ xem, có bao nhiêu vụ tràn hóa chất xảy ra khi chúng ta biết chính xác nó là gì? Chúng ta có thể biết bao nhiêu về nó? Vì vậy, bộ trung hòa tràn đa năng chính là chìa khóa để giải quyết các sự cố rò rỉ hóa chất, có thể kiểm soát sự cố rò rỉ trong thời gian ngắn nhất. Các miếng thấm hút đa năng của SYSBEL có thể đáp ứng các yêu cầu rò rỉ của hầu hết các loại dầu và hóa chất thông thường, đồng thời có thể được sử dụng trong các tình huống khẩn cấp. Màu của các miếng đệm phổ quát là màu xám.
4. Tại nơi làm việc của bạn, loại container nào phù hợp nhất là cần thiết nhất?
Một số công ty đã quen với việc đặt bộ quần áo cotton thấm hút ở bất kỳ nơi nào có thể xảy ra rò rỉ, chẳng hạn như nhà kho, trạm xăng và khu vực tái chế chất thải. Một số công ty muốn có sẵn một số bộ dụng cụ tràn có thể tháo rời để sẵn sàng vận chuyển đến khu vực tràn nhanh chóng trong trường hợp tràn. Hoặc trong một số tình huống công việc, thứ bạn cần hơn có thể là một bộ đồ dạng túi để dễ mang theo, hoặc một chiếc xô nhựa có thể lắp trên xe. Thùng được chất đầy các thành phần phù hợp khác nhau hoặc bạn có thể thêm nó theo nhu cầu của các dịp khác nhau. Bệ rò rỉ, khay rò rỉ và thậm chí một số thiết bị chống rò rỉ linh hoạt được sử dụng để kiểm soát rò rỉ dầu hoặc rò rỉ hóa chất.
5. Trang bị bộ chống tràn như thế nào cho phù hợp?
Trước hết, cần xác định loại chất lỏng rò rỉ nào cần được hút bằng bộ chống tràn. Sau đó, xác định loại bộ dụng cụ chống tràn cần được sử dụng, miếng đệm hoặc cuộn hoặc loại khác, dựa trên lượng rò rỉ có thể xảy ra. Cuối cùng, cần xác nhận loại bộ dụng cụ phù hợp tùy theo lượng sử dụng, là túi hay xô và có cần dễ dàng di chuyển hay không để xác nhận lựa chọn cuối cùng. Cuối cùng, bạn cần chú ý thường xuyên kiểm tra việc sử dụng bộ dụng cụ chống tràn, bổ sung và cập nhật bộ dụng cụ kịp thời.
6. Điều gì sẽ xảy ra nếu phòng thí nghiệm cảnh cần những yêu cầu đặc biệt?
Hiện chúng tôi đã gặp rất nhiều tình huống sử dụng đặc biệt, chẳng hạn như sử dụng bộ chống tràn, có yêu cầu loại bỏ phoi (phòng sạch) hoặc yêu cầu về tĩnh điện. Một số trạm xăng hoặc xưởng chế biến, SYSBEL có các sản phẩm tương ứng và có thể cung cấp chứng chỉ kiểm tra tương ứng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và yêu cầu sử dụng.

03 Phân loại sản phẩm hấp thụ SYSBEL

Tấm hấp phụ
Loại đầu tiên là miếng thấm hút. Khi diện tích rò rỉ tương đối nhỏ, chúng tôi sẽ sử dụng miếng hấp phụ để hấp thụ vết dầu, miễn là chúng được đặt trực tiếp lên bề mặt vết dầu.


Trên cơ sở miếng hấp thụ dầu màu trắng hiện có, miếng hấp phụ chống tĩnh điện SYSBEL bổ sung các hạt chống tĩnh điện, ngăn chặn hiệu quả việc tạo ra tĩnh điện, tăng cường đáng kể hiệu suất chống tĩnh điện của miếng thấm và tăng các kịch bản ứng dụng của miếng đệm hấp phụ. Bạn có thể tự tin sử dụng nó ở những nơi có nguy cơ tĩnh điện, chẳng hạn như xưởng bụi.


Vớ hấp phụ
Loại thứ hai là vớ hấp phụ. Khi diện tích rò rỉ tương đối lớn và lượng dầu khá lớn, chúng ta có thể sử dụng loại vớ hấp phụ này để giảm thiểu phạm vi rò rỉ, và cuối cùng đạt được mục đích làm sạch tất cả rò rỉ;

Gối hấp phụ
Loại thứ ba là gối thấm dầu, có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với tất thấm dầu. Ngoài ra, còn có cuộn thấm hút, là một loại sản phẩm thấm hút. Khi có rò rỉ bên trong tòa nhà, chúng ta có thể rải trực tiếp các sản phẩm đó trên mặt đất để làm sạch dầu tràn.

Cuộn hấp phụ

Thảm thấm hút bền nặng
Công nghệ lớp chống tràn độc đáo có thể ngăn chặn rò rỉ chất lỏng một cách hiệu quả và giữ cho mặt đất sạch sẽ và an toàn. Có thể cắt theo ý muốn, dễ thay thế, dễ nâng, không dễ để lại keo, bảo vệ hoàn toàn mặt đất và giảm thời gian vệ sinh.

Thảm hấp phụ không thấm nước

Phao hấp thụ

Thảm thấm thùng phuy

Bộ dụng cụ tràn 20 Gal

Bộ dụng cụ tràn 65 gallon

Bộ dụng cụ tràn 95 gallon

Bộ dụng cụ chống tràn di động

Bộ dụng cụ tràn với xe đẩy di động bằng Polyetylen màu vàng

Bộ dụng cụ tràn với xe đẩy di động bằng polyetylen màu xám

Túi dụng cụ chống tràn di động

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây