Danh mục sản phẩm

Mặt nạ khói bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp HKMASK-PSM Mặt nạ khói bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp HKMASK-PSM Mặt nạ chống khói có túi (PSM) là một loại mũ trùm đầu nhỏ, có khả năng chịu nhiệt, bao phủ toàn bộ đầu. Nó cung cấp rào cản hiệu quả cho mắt, mũi và miệng của bạn khỏi khói và khói gây chết người trong các nguy cơ hỏa hoạn. Bộ lọc ion hóa của PSM chặn các phần tử có hại trong khói nặng và cho phép bạn thở trong khi tìm đường đến nơi an toàn trong các tình huống khẩn cấp. HKMASK-PSM Mặt nạ thoát hiểm khẩn cấp 1.150.000 đ Số lượng: 100 cái

Mặt nạ khói bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp HKMASK-PSM

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 1.150.000 đ
Mặt nạ chống khói có túi (PSM) là một loại mũ trùm đầu nhỏ, có khả năng chịu nhiệt, bao phủ toàn bộ đầu. Nó cung cấp rào cản hiệu quả cho mắt, mũi và miệng của bạn khỏi khói và khói gây chết người trong các nguy cơ hỏa hoạn. Bộ lọc ion hóa của PSM chặn các phần tử có hại trong khói nặng và cho phép bạn thở trong khi tìm đường đến nơi an toàn trong các tình huống khẩn cấp.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Mặt nạ bỏ túi thoát hiểm sơ tán đám cháy HKMASK-PSM

Mặt nạ chống khói bỏ túi (PSM) là một máy hút khói nhỏ, di động và thiết bị bảo vệ cá nhân, bảo vệ toàn bộ vùng đầu trong trường hợp có nguy cơ hỏa hoạn. Sự kết hợp của các bộ lọc sợi than hoạt tính cùng với lớp bảo vệ Polyamide Film đảm bảo cho bạn sự hỗ trợ thở hoàn toàn trong suốt 20 phút quý giá của bạn trong thời gian thoát hiểm.

Cách hoạt động của Mặt nạ khói thoát hiểm khẩn cấp HKMASK-PSM

Bộ lọc mặt nạ chống khói bỏ túi (PSM) có chứa lớp lọc tuần hoàn được thiết kế để lọc nhiều lần trong khoảng thời gian hiệu quả. Các hạt độc hại từ đám cháy không có cơ hội lọt vào mặt nạ của bạn trong quá trình bạn trốn thoát.
- Than hoạt tính : Bộ lọc PSM được làm bằng vải than hoạt tính đa thành phần. Than hoạt tính là một trong những vật liệu chống khói tốt nhất được các nước công nghiệp phát triển của thế giới hiện đại chấp thuận. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ khói và loại bỏ các hạt độc hại đáng kể, do đó có thể duy trì việc cung cấp không khí thoáng khí cho người sử dụng trong môi trường nhiều khói.
- Nhiều lớp bộ lọc
Mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp sơ tán khỏi đám cháy HKMASK PSM

+ Lớp vải sợi oxy hóa cung cấp cho bộ lọc chức năng cách ly nhiệt độ cao giúp gói bộ lọc duy trì hiệu quả trong môi trường lên đến 450 ° C.
+ Gói lọc không chỉ bao gồm một, mà là hai lớp lọc sợi than hoạt tính. Sử dụng kỹ thuật hàn kín nhiệt độ cao, bộ lọc Sợi Than Hoạt Tính được sản xuất để tạo thành cấu trúc lỗ rỗng dày đặc với diện tích bề mặt lớn và hiệu quả hấp thụ cao hơn nhiều so với than hoạt tính thông thường.
+ Với thiết kế an toàn gấp đôi từ hai bộ lọc BET: 1300, ngay cả những hạt khói nhỏ nhất cũng sẽ bị ngăn chặn xâm nhập vào bên trong mặt nạ.
- Lọc khói độc: Thử nghiệm PSM trong một thùng chứa chắc chắn
Mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp sơ tán khỏi đám cháy HKMASK PSM 1

PSM có thể hoạt động mà không gặp vấn đề gì trong điều kiện khói vừa phải. PSM đã cho thấy những tác động đáng kể chống lại:
Carbon Dioxide CO2
Hydrogen Cyanide HCN
Hydrogen Chloride HCI
Hydrogen Sulphide H2S
Carbon Tetrachloride CCI4
Acrolein CH2=CHCHO or C3H8O
Formaldehyde HCHO or CH2O
Hydroxylammonium compound NH3OH
Ammonia NH3

Tính năng, đặc điểm của mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp khi hỏa hoạn HKMASK PSM

- Kích thước bỏ túi: PSM là một mặt nạ chống khói nhỏ và di động, chiếm ít không gian hơn nhiều so với các bộ lọc hô hấp ngắn hạn tương tự khác. Bạn có thể mang theo PSM đến bất cứ đâu để bảo vệ mình mọi lúc.
Mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp sơ tán khỏi đám cháy HKMASK PSM 2

- Một kích thước phù hợp với tất cả: Dây đeo cao su đàn hồi linh hoạt được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Nó có thể phù hợp với tất cả người lớn (ngay cả khi đeo kính, để râu và tóc dài cùng nhau), trẻ em và trẻ sơ sinh.
Mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp sơ tán khỏi đám cháy HKMASK PSM 3

- Dễ sử dụng: Chỉ cần đeo PSM qua đầu bạn. Không cần huấn luyện.
Mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp sơ tán khỏi đám cháy HKMASK PSM 4

- Tầm nhìn rộng: PSM cung cấp tầm nhìn góc đầy đủ 360 °. Tầm nhìn rộng và rõ ràng thường là một trong những yếu tố an toàn quan trọng nhất khi sơ tán khỏi môi trường nguy hiểm.
Mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp sơ tán khỏi đám cháy HKMASK PSM 5

- Có khả năng nói và nghe: Hệ thống lọc carbon hoạt tính không yêu cầu phải gắn miếng miệng vào miệng của người sử dụng. Do đó, bạn vẫn có thể cung cấp và nhận các chỉ dẫn rõ ràng và quan trọng cho / từ những người khác khi thoát khỏi nguy hiểm.
- Thiết kế một mảnh: Thiết kế đơn giản của chúng tôi giúp bạn không mất thời gian thoát hiểm quan trọng để lắp ráp mặt nạ chống khói. Thiết kế một mảnh cũng giảm thiểu nguy cơ các bộ phận (chẳng hạn như dây cao su) bị mất hoặc bị phá hủy trong trường hợp khẩn cấp.
- Duy trì lâu dài: 20 phút bảo vệ đường hô hấp là quá đủ thời gian để thoát khỏi nguy hiểm trong hầu hết các khu vực xung quanh đô thị. 20 phút bảo vệ đường hô hấp có thể làm tăng đáng kể cơ hội sống sót của bạn khi đường thoát của bạn bị chặn bởi khí độc.
- Bảo vệ phổi và mắt: PSM là loại mũ trùm đầu có khả năng chịu nhiệt, bao phủ toàn bộ phần đầu. Nó có thể bảo vệ hiệu quả các cơ quan quan trọng như mắt, mũi và miệng khỏi khói, bụi và khói gây chết người trong quá trình bạn thoát đến nơi an toàn.

Thông số kỷ thuật của mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp phòng khói độc HKMASK-PSM

- Mã sản phẩm: PSM
- Thương hiệu : HKMASK
- Xuất xứ: Đài Loan
- Mũ trùm đầu: Màng trong suốt có thể chống lại nhiệt độ cao đến 450 , nó được thiết kế để phù hợp hoàn toàn với khuôn mặt, ngay cả với kính, râu hoặc tóc dài. Mũ trùm đầu cho phép người dùng có thể nhìn thấy đầy đủ 360 °, nói chuyện và nghe rõ ràng khi đội mũ trùm đầu.
- Dây đeo cổ: Dây đeo cổ được làm bằng vật liệu TPU chống cháy, có độ đàn hồi và co giãn tuyệt vời. Một kích thước phù hợp với tất cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.
- Bộ lọc khí: Bộ lọc 7 lớp có thể ngăn chặn và chặn các khí độc hại trong đám cháy và rất khó xuyên qua trực tiếp. Bộ lọc có cấu tạo phức tạp lọc sạch các hạt độc hại trong không khí theo tiêu chuẩn thoáng khí trong thời gian hiệu lực của nó.
- Tổng trọng lượng (cả gói) = 58 g ± 3g
- Khối lượng tịnh (không bao gói) = 42 g ± 3g
- Kích thước khi đóng gói trong gói giấy bạc = 13cm W x 22.5cm L x 1cm D
- Kích thước khi mở ra = 38cm W x 39,5cm L x 0,4cm D
- Bao bì: Giấy nhôm hút chân không
- Màu sắc: Mũ trùm đầu - cam trong suốt, Dây đeo cổ - đen, Kính lọc - đen.
- Thời hạn sử dụng : 5 năm (chưa mở bao bì giấy nhôm)
Hiệu suất bộ lọc:
Thử nghiệm hiệu suất bộ lọc này được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Công nghiệp, Đài Loan.
Khí kiểm tra mg/liter ppm Nồng độ phá hỏng Thời gian phá hỏng
Acrylonitrile Acid
CH2CHCN


 
0.025
 
11
 
0,005mg ở 2,2 ppm

 
20 phút
Ammonia
NH3


 
1.2

 
1690

 
0,2mg ở 270 ppm

 
25 phút
Benzene
C6H6
10

 
307

 
0,1mg ở 31 ppm 21 phút
Chlorine
Cl2


 
0.05

 
16

 
0,008mg ở 1,0 ppm

 
25 phút
Phosgene
COCl2


 
0.025

 
6

 
0,005mg ở 1,2 ppm

 
20 phút
Hydrogen cyanide
HCN


 
0.03

 
26

 
0,003mg ở 2,6 ppm

 
28 phút
Tetrachloro carbon
CCl4
0.04 50 0,03 ở 5 ppm 23 phút

Ứng dụng Mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp sơ tán khỏi đám cháy HKMASK-PSM

Mặt nạ chống khói bỏ túi (PSM) nhằm cung cấp một công cụ thoát hiểm có bộ lọc hô hấp trong thời gian ngắn trong trường hợp hỏa hoạn do thiên tai, lỗi của con người hoặc tấn công khủng bố. 20 phút không khí thoáng khí mà PSM cung cấp là quá đủ để mọi người thoát khỏi khí độc nguy hiểm trong hầu hết các tình huống.
PSM đặc biệt thích hợp cho những người thường xuyên lui tới hoặc ở những nơi không rõ ràng ngay lối thoát hiểm hoặc gần vị trí của người đó, chẳng hạn như trong các khối văn phòng và căn hộ cao tầng. hoặc nơi làm việc để đề phòng các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra, đồng thời cũng có thể thuận tiện mang theo khi đi du lịch để đề phòng xung quanh không quen thuộc.

Cách sử dụng Mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp sơ tán khỏi đám cháy HKMASK-PSM

Xé phần trên của bao bì và lấy bao bì ra khỏi mặt nạ. Mở mặt nạ và dây đeo cổ bằng cao su.
Mặt nạ khói thoát hiểm khẩn cấp HKMASK PSM
Đặt hai lòng bàn tay vào nhau, trượt chúng vào lỗ cao su và dùng lực ấn ra ngoài. Đặt mặt nạ từ lỗ bạn đã kéo cho đến khi toàn bộ đầu của bạn nằm bên trong Mặt nạ.
Mặt nạ khói thoát hiểm khẩn cấp HKMASK PSM 1
Dây đeo cổ bằng cao su sẽ cố định quanh cổ bạn. Đảm bảo dây đeo buộc chặt cổ bạn và bộ lọc ở trước miệng bạn.
​​​​​​​
Mặt nạ khói thoát hiểm khẩn cấp HKMASK PSM 3
CẢNH BÁO:
Mặt nạ khói thoát hiểm khẩn cấp HKMASK PSM 4

- Mặt nạ chống khói bỏ túi (PSM) không phải là một thiết bị thở khép kín. Nó có thể lọc khói độc nhưng không thể cung cấp thêm oxy. - Thoát khỏi đám cháy và khói ngay sau khi đeo mặt nạ vào.
- Trong mọi trường hợp, người dùng không được cố gắng sử dụng PSM như một thiết bị chữa cháy.
- PSM và các thành phần của nó có khả năng chịu nhiệt độ cao nhưng không chống cháy.
- Không thể xác định trước hiệu quả của PSM đối với tất cả các loại chất gây ô nhiễm. Do đó, điều quan trọng là phải rời khỏi khu vực nguy hiểm càng nhanh càng tốt.
- PSM được xây dựng cho mục đích thoát hiểm khẩn cấp, không phải để chữa cháy.
Nếu PSM được tiếp xúc trong hơn 20 phút, nó không còn hiệu quả.
- PSM được đóng gói chân không để bảo vệ và đảm bảo hiệu quả tối ưu của bộ lọc PSM. Hiệu quả của bộ lọc PSM giảm khi tiếp xúc với khí quyển.
- Hệ thống bộ lọc 7 lớp chỉ lọc một lượng Carbon Monoxide hạn chế.
- Trong mọi trường hợp, HKMASK sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng PSM.
- Thông tin sản phẩm được cung cấp ở đây dựa trên các thử nghiệm được thực hiện trong các điều kiện cụ thể có thể khác với môi trường hoạt động của người dùng.
- HKMASK không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát, thương tật hoặc tử vong nào do việc sử dụng sản phẩm này.
 • Thông số kỷ thuật: mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp phòng khói độc HKMASK-PSM
  - Mã sản phẩm: PSM
  - Thương hiệu : HKMASK
  - Xuất xứ: Đài Loan
  - Mũ trùm đầu: Phim Polyamide
  - Dây đeo cổ: Chất liệu TPU co giãn
  - Bộ lọc: Bộ lọc than hoạt tính
  - Tổng trọng lượng (cả gói) = 58 g ± 3g
  - Khối lượng tịnh (không bao gói) = 42 g ± 3g
  - Kích thước khi đóng gói trong gói giấy bạc = 13cm W x 22.5cm L x 1cm D
  - Kích thước khi mở ra = 38cm W x 39,5cm L x 0,4cm D
  - Bao bì: Giấy nhôm hút chân không
  - Màu sắc: Mũ trùm đầu - cam trong suốt, Dây đeo cổ - đen, Kính lọc - đen.
  - Thời hạn sử dụng : 5 năm (chưa mở bao bì giấy nhôm)

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: mặt nạ bỏ túi thoát hiểm khẩn cấp phòng khói độc HKMASK-PSM
  - Mã sản phẩm: PSM
  - Thương hiệu : HKMASK
  - Xuất xứ: Đài Loan
  - Mũ trùm đầu: Phim Polyamide
  - Dây đeo cổ: Chất liệu TPU co giãn
  - Bộ lọc: Bộ lọc than hoạt tính
  - Tổng trọng lượng (cả gói) = 58 g ± 3g
  - Khối lượng tịnh (không bao gói) = 42 g ± 3g
  - Kích thước khi đóng gói trong gói giấy bạc = 13cm W x 22.5cm L x 1cm D
  - Kích thước khi mở ra = 38cm W x 39,5cm L x 0,4cm D
  - Bao bì: Giấy nhôm hút chân không
  - Màu sắc: Mũ trùm đầu - cam trong suốt, Dây đeo cổ - đen, Kính lọc - đen.
  - Thời hạn sử dụng : 5 năm (chưa mở bao bì giấy nhôm)

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây