Danh mục sản phẩm

Mặt nạ lọc độc nửa mặt silicone 3M 6501QL Mặt nạ lọc độc nửa mặt silicone 3M 6501QL Mặt nạ phòng độc nửa mặt có thể tái sử dụng 3M Dòng 6500 giúp cung cấp cho người lao động khả năng bảo vệ đường hô hấp trong môi trường làm việc khắc nghiệt, bẩn thỉu chống lại các chất gây ô nhiễm trong không khí khi được sử dụng với hộp lọc và bộ lọc 3M đã được phê duyệt. 3M-6501QL Mặt nạ che nửa mặt 535.000 đ Số lượng: 100 cái

Mặt nạ lọc độc nửa mặt silicone 3M 6501QL

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 535.000 đ
Mặt nạ phòng độc nửa mặt có thể tái sử dụng 3M Dòng 6500 giúp cung cấp cho người lao động khả năng bảo vệ đường hô hấp trong môi trường làm việc khắc nghiệt, bẩn thỉu chống lại các chất gây ô nhiễm trong không khí khi được sử dụng với hộp lọc và bộ lọc 3M đã được phê duyệt.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Mặt nạ bảo vệ nửa mặt silicon khóa nhanh 3M 6501QL

Mặt nạ nửa mặt Sê-ri 3M 6500QL là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và tính dễ sử dụng. Mặt nạ nửa mặt được trang bị hệ thống tháo nhanh 3M Quick Latch (QL) - thật dễ dàng tháo mặt nạ nửa mặt bằng một tay mà không cần tháo PPE khác! Mặt nạ silicon đàn hồi giữ nhiệt độ gần bằng với nhiệt độ khuôn mặt và rất thoải mái khi đeo cùng với các PPE khác. Cấu hình thấp của mặt nạ nửa mặt được người dùng kính bảo hộ và tấm chắn mặt đánh giá cao - mặt nạ nửa mặt nhỏ gọn và kết hợp tốt với hầu hết mọi PPE dành cho mặt và mắt. 3 kích cỡ - S nhỏ, M trung bình và L lớn - cho mặt nạ nửa mặt vừa khít với mọi khuôn mặt.
Mặt nạ phòng độc nửa mặt 3M 6501QL 1

Các tính năng và lợi ích của Mặt nạ phòng độc nửa mặt có thể tái sử dụng 3M 6501QL

- Mặt nạ silicon cực kỳ dẻo, mềm:  Mặt nạ này kết hợp sự thoải mái, độ bền và độ ổn định với mặt nạ silicon chắc chắn, có kết cấu nhẹ và kết cấu thân máy chắc chắn.
- Sử dụng tính năng thả xuống của chốt nhanh : Thiết kế chốt nhanh độc quyền cung cấp cơ chế thả xuống bằng một chạm, dễ dàng để đeo và tháo mặt nạ khi di chuyển vào và ra khỏi khu vực bị ô nhiễm. Chốt nhanh cũng giúp loại bỏ nhu cầu tháo mũ cứng hoặc tấm che mặt khi hạ hoặc nâng mặt nạ phòng độc.
Sử dụng tính năng thả xuống của chốt nhanh

- Được chế tạo để tồn tại lâu dài:  Mặc dù là mặt nạ nửa mặt 3M bằng silicon nhẹ nhất, nhưng nó vẫn đủ chắc chắn để chịu được nhiều giờ và điều kiện khắc nghiệt. Miếng bịt mặt bằng silicon đàn hồi giúp kéo dài tuổi thọ của mặt nạ, thậm chí giữ nguyên hình dạng của nó trong môi trường nhiệt độ cao.
- Một sự lựa chọn linh hoạt : Sê-ri 3M 6500 tương thích với nhiều loại hộp và bộ lọc mặt nạ phòng độc 3M khác nhau để tạo ra mặt nạ được NIOSH phê chuẩn và giúp bảo vệ lực lượng lao động của bạn khỏi một số hạt, khí và hơi. Khi được sử dụng với hộp và bộ lọc của mặt nạ phòng độc 3M, mặt nạ này có thể giúp bảo vệ đường hô hấp ở nồng độ lên đến gấp mười lần Giới hạn Phơi nhiễm Cho phép của OSHA (PEL).
- Van 3M Cool Flow: Các tính năng thiết kế sáng tạo bao gồm nắp van giúp hướng hơi thở ra và hơi ẩm đi xuống và Van Cool Flow độc quyền của 3M giúp thở dễ dàng hơn.
- Dây đeo đầu có thể điều chỉnh: Được chế tạo để vừa vặn một cách an toàn và thoải mái trên đầu, mặt nạ đi kèm với cụm dây đeo đầu có thể điều chỉnh được với dây đai polyester/spandex bền lâu co giãn và phù hợp với người đeo mặt nạ phòng độc.
- Giá treo lưỡi lê :  Mặt nạ này tương thích với tất cả các bộ lọc và hộp lọc kiểu lưỡi lê 3M để giúp bảo vệ đường hô hấp trước nhiều loại khí, hơi và các mối nguy dạng hạt (ví dụ: bụi, sol khí sơn, v.v.) theo phê duyệt của NIOSH. Khả năng tương thích với bộ lọc này giúp làm cho mặt nạ có tính linh hoạt cao đối với nhiều môi trường làm việc và nhiều loại công việc cần có biện pháp bảo vệ đường hô hấp.

Thông số kỷ thuật của Mặt nạ phòng độc nửa mặt 3M Dòng 6500
- Mã sản phẩm: 6501QL
- Nhà sản xuất: 3M
- Xuất xứ: Việt Nam
- Loại mặt nạ : Một nửa mặt có thể tái sử dụng
- Van thở ra: Van 3M™ Cool Flow™
- Màu sắc: Xám , xanh mòng két
- Chất liệu mặt nạ: Chất liệu silicon mềm không gây dị ứng.
- Chất liệu dây đeo : Dây đeo chốt nhanh 4 điểm bằng polyester/spandex
- Loại bảo vệ khí & hơi : Hydro Florua , Hơi thủy ngân hoặc Clo , Hơi hữu cơ/Khí axit/Ammonia/Methylamine/Formaldehyde
  Mặt nạ nửa mặt 3M 6500QL Mặt nạ nửa mặt 3M 7500 Mặt nạ nửa mặt 3M 6000 Mặt nạ phòng độc toàn mặt 3M 6800 Series Mặt nạ phòng độc toàn mặt dòng 3M FF-400 Mặt nạ phòng độc toàn mặt 3M 7800S
Tăng cường độ bền    
Tăng cường tiện nghi    
Tính năng thả xuống      
Van dòng chảy mát 3M        
Tương thích với Hệ thống khí được cung cấp bởi 3M  
Tương thích với Hệ thống PAPR 3M
Bảo vệ mắt      
Dây đeo đầu sáu điểm        
Bịt mặt silicon  
Tương thích với mặt nạ hàn        

Ứng dụng được đề xuất        
Lắp ráp & Cơ khí , Làm sạch hóa chất , Xử lý hóa chất , sứt mẻ, đục lỗ , làm sạch , vận hành lò, mài , phòng thí nghiệm, gia công , xây dựng , sơn , đổ/đúc , chà nhám , cưa , hàn

Ngành đề xuất
Xây dựng , Sản xuất thực phẩm & đồ uống , Sản xuất tổng hợp , Công nghiệp nặng , Sản xuất , Hàng hải , Khai khoáng , Dầu khí , Dược phẩm , Giao thông vận tải

Hướng dẫn đeo mặt nạ bán mặt nạ đúng cách (luôn đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng)
Bước 1
Hướng dẫn đeo mặt nạ bán mặt nạ

Đặt mặt nạ phòng độc lên miệng và mũi, không thắt dây đai phía dưới. Đặt dây đeo trên cùng qua đầu của bạn, đặt giá đỡ đầu lên đỉnh đầu của bạn.
Bước 2
Hướng dẫn đeo mặt nạ bán mặt nạ 1

Nắm lấy dây đai, đặt chúng sau gáy và móc chúng lại với nhau.
Bước 3
Hướng dẫn đeo mặt nạ bán mặt nạ 2

Điều chỉnh độ căng của dây đeo bằng cách kéo các đầu cho đến khi đạt được độ vừa khít an toàn. Cân bằng độ căng của dây đeo bằng cách điều chỉnh khóa dây đeo trên và dưới. Đừng quá chặt.
 

Kiểm tra niêm phong của mặt nạ phòng độc nửa mặt 3M có thể tái sử dụng mỗi khi bạn đeo mặt nạ

Kiểm tra niêm phong của mặt nạ phòng độc nửa mặt 3M
Kiểm tra niêm phong của mặt nạ phòng độc nửa mặt 3M 1
Kiểm tra niêm phong của mặt nạ phòng độc nửa mặt 3M 2
Kiểm tra niêm phong của mặt nạ phòng độc nửa mặt 3M 3

Kiểm tra niêm phong người dùng áp suất dương

Dùng tay bịt lỗ mở trên nắp van thở ra. Cẩn thận không làm xáo trộn vị trí của mặt nạ phòng độc. Thở ra nhẹ nhàng. Nếu mặt nạ hơi phồng lên và không phát hiện thấy rò rỉ không khí giữa mặt của bạn và mặt nạ, nghĩa là đã có một lớp đệm thích hợp.*
*Nếu phát hiện rò rỉ không khí ở mặt, hãy đặt lại mặt nạ trên mặt của bạn và/hoặc điều chỉnh lại độ căng của dây đai để loại bỏ rò rỉ. Nếu bạn không thể đạt được một con dấu thích hợp, đừng vào khu vực bị ô nhiễm. Xem người giám sát của bạn.

Kiểm tra niêm phong người dùng áp suất âm

Dùng tay ấn hoặc bóp nắp bộ lọc về phía mặt nạ để hạn chế luồng không khí. Cẩn thận không làm xáo trộn vị trí của mặt nạ phòng độc. Hít vào nhẹ nhàng. Nếu bạn cảm thấy mặt nạ hơi xẹp xuống và kéo sát vào mặt hơn mà không có lỗ hở nào giữa mặt bạn và mặt nạ thì có nghĩa là đã có một lớp niêm phong phù hợp.*

Sử dụng hộp lọc độc 3M

Đặt lòng bàn tay của bạn lên hộp lọc và hít vào nhẹ nhàng. Mặt nạ nên hơi sụp xuống. Nếu không khí rò rỉ giữa mặt và miếng bịt mặt của mặt nạ phòng độc, hãy đặt lại vị trí của nó và điều chỉnh dây đai để bịt chặt hơn. Nếu bạn không thể đạt được một con dấu thích hợp, đừng vào khu vực bị ô nhiễm. Gặp người giám sát của bạn.*

Sử dụng bộ lọc bụi 3M

Đặt ngón tay cái của bạn vào phần giữa của bộ lọc, hạn chế luồng không khí đi vào ống thở của bộ lọc. Cẩn thận không làm xáo trộn vị trí của mặt nạ phòng độc. Hít vào nhẹ nhàng. Nếu bạn cảm thấy mặt nạ hơi xẹp xuống và kéo sát vào mặt hơn mà không có lỗ hở nào giữa mặt bạn và mặt nạ thì có nghĩa là đã có một lớp niêm phong phù hợp.*

- Cảnh báo: Mặt nạ phòng độc giúp bảo vệ chống lại một số chất gây ô nhiễm trong không khí. Trước khi sử dụng, người đeo phải đọc và hiểu Hướng dẫn sử dụng được cung cấp như một phần của bao bì sản phẩm. Thực hiện theo tất cả các quy định địa phương. Tại Hoa Kỳ, một chương trình bảo vệ đường hô hấp bằng văn bản phải được triển khai đáp ứng tất cả các yêu cầu của OSHA 29 CFR 1910.134 bao gồm đào tạo, kiểm tra độ vừa vặn và đánh giá y tế. Tại Canada, tiêu chuẩn CSA Z94. 4 yêu cầu phải được đáp ứng và/hoặc các yêu cầu của khu vực tài phán hiện hành, khi thích hợp. Lạm dụng có thể dẫn đến bệnh tật hoặc tử vong.
 • Thông số kỷ thuật: Mặt nạ phòng độc nửa mặt bằng Silicon tái sử dụng 3M 6500QL
  - Mã sản phẩm: 6501QL
  - Nhà sản xuất: 3M 
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - Loại mặt nạ : Một nửa mặt có thể tái sử dụng
  - Van thở ra: Van 3M™ Cool Flow™
  - Màu sắc: Xám , xanh mòng két
  - Chất liệu mặt nạ: Chất liệu silicon mềm không gây dị ứng.
  - Chất liệu dây đeo : Dây đeo chốt nhanh 4 điểm bằng polyester/spandex
  - Loại bảo vệ khí & hơi : Hydro Florua , Hơi thủy ngân hoặc Clo , Hơi hữu cơ/Khí axit/Ammonia/Methylamine/Formaldehyde

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Mặt nạ phòng độc nửa mặt bằng Silicon tái sử dụng 3M 6500QL
  - Mã sản phẩm: 6501QL
  - Nhà sản xuất: 3M 
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - Loại mặt nạ : Một nửa mặt có thể tái sử dụng
  - Van thở ra: Van 3M™ Cool Flow™
  - Màu sắc: Xám , xanh mòng két
  - Chất liệu mặt nạ: Chất liệu silicon mềm không gây dị ứng.
  - Chất liệu dây đeo : Dây đeo chốt nhanh 4 điểm bằng polyester/spandex
  - Loại bảo vệ khí & hơi : Hydro Florua , Hơi thủy ngân hoặc Clo , Hơi hữu cơ/Khí axit/Ammonia/Methylamine/Formaldehyde

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây