Danh mục sản phẩm

Kính an toàn chống va đập PROGUARD 46BC Kính an toàn chống va đập PROGUARD 46BC Kính an toàn PROGUARD 46BC bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bụi, giọt, mảnh vụn bay. Ống kính rõ ràng và lớp phủ chống sương mù hiệu suất cao đảm bảo tầm nhìn rõ ràng trong hầu hết mọi môi trường làm việc trong nhà. Làm việc cho các điều kiện công việc như xây dựng, dự án tự làm, làm vườn, chụp ảnh, làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến gỗ, phun sơn, bắn súng hoặc đông đúc. 46BC Kính an toàn 45.000 đ Số lượng: 100 cái

Kính an toàn chống va đập PROGUARD 46BC

Tình trạng:
Giá bán: 45.000 đ
Kính an toàn PROGUARD 46BC bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bụi, giọt, mảnh vụn bay. Ống kính rõ ràng và lớp phủ chống sương mù hiệu suất cao đảm bảo tầm nhìn rõ ràng trong hầu hết mọi môi trường làm việc trong nhà. Làm việc cho các điều kiện công việc như xây dựng, dự án tự làm, làm vườn, chụp ảnh, làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến gỗ, phun sơn, bắn súng hoặc đông đúc.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Kính bảo hộ gọng đen tròng màu trong suốt chống mảnh văng PROGUARD 46BC

Kính an toàn bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bụi, giọt, mảnh vụn bay. Ống kính rõ ràng và lớp phủ chống sương mù hiệu suất cao đảm bảo tầm nhìn rõ ràng trong hầu hết mọi môi trường làm việc trong nhà. Làm việc cho các điều kiện công việc như xây dựng, dự án tự làm, làm vườn, chụp ảnh, làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến gỗ, phun sơn, bắn súng hoặc đúc.
Kính an toàn chống văng mảnh vỡ Blue Eagle PS03C 5

Tính năng , đặc điểm của Kính an toàn chống văng mảnh vỡ PROGUARD 46BC

- Chất lượng cao: Sử dụng chất liệu PC chống cháy nổ, với ưu điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, khả năng nén mạnh, độ bền lâu dài, thời trang và đẹp mắt.
Kính an toàn chống văng mảnh vỡ Blue Eagle PS03C 4

- Đa chức năng: Kính bảo vệ chống nước bọt, nước bắn vào, sương mù, hóa chất, ..., chắn cát và bảo vệ mắt hiệu quả.
- Có thể điều chỉnh độ dài chân kính: Bạn có thể kéo đáy kính và điều chỉnh độ dài cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Nhưng xin lưu ý rằng không nên đeo kính này thay cho kính thông thường.
Kính an toàn chống văng mảnh vỡ Blue Eagle PS03C 2

- Chống sương mù và trầy xước: Tròng kính có lớp phủ chống sương mù, tròng kính sẽ không bị sương mù, cho bạn tầm nhìn rõ ràng như pha lê với khả năng bảo vệ mắt tốt, không ảnh hưởng đến những gì bạn đang làm.
Kính an toàn chống văng mảnh vỡ Blue Eagle PS03C 6

- Chống tia cực tím : Kính bảo hộ được làm từ polycarbonate, chống tia cực tím và xanh, kính cản sáng xanh có thể làm giảm ánh sáng xanh có hại để bảo vệ đôi mắt của bạn.
- Độ truyền sáng cao: Kính bảo hộ được làm bằng vật liệu chất lượng cao; độ truyền sáng cao của ống kính có thể đảm bảo hiệu ứng hình ảnh rõ ràng mà không bị biến dạng hình ảnh.
Kính an toàn chống văng mảnh vỡ Blue Eagle PS03C 3

- Trường nhìn rộng: kính trong suốt có khung và thấu kính trong suốt toàn cảnh, và kính an toàn chống va đập có thể cung cấp trường nhìn rộng.
- Đa mục đích và thiết thực: Kính bảo hộ có độ truyền sáng cao và có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, chẳng hạn như làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến gỗ, cắt cỏ, làm vườn, khoan, đánh bóng, hàn, thể thao ngoài trời, v.v.

Thông số kỷ thuật của Kính an toàn chống sương mù PROGUARD 46BC

- Mã sản phẩm : 46BC
- Nhãn hiệu: PROGUARD
- Xuất xứ: Malaysia
- Chất liệu:  
+ Khung polycarbonate;
+ Thấu kính polycarbonate;
+ Lớp phủ chống sương mù
- Chiều dài gọng kính: 98-118mm
- Chiều cao kính: 56mm
- Màu sắc : Trong suốt

- Phạm vi ứng dụng: Kính bảo hộ có thể được sử dụng trong chế biến gỗ, xây dựng, làm việc trong phòng thí nghiệm, làm vườn, bắn súng và các lĩnh vực khác.
- Chức năng: Chống sương mù, Chống bụi, Chống va chạm, Chống tia sáng, Truyền ánh sáng cao, Bảo vệ toàn diện.
Kính an toàn chống văng mảnh vỡ Blue Eagle PS03C 7
 • Thông số kỷ thuật: Kính an toàn chống sương mù PROGUARD 46BC
  - Mã sản phẩm : 46BC
  - Nhãn hiệu: PROGUARD
  - Xuất xứ: Malaysia
  - Chất liệu:  
  + Khung polycarbonate;
  + Thấu kính polycarbonate;
  + Lớp phủ chống sương mù
  - Chiều dài gọng kính: 98-118mm
  - Chiều cao kính: 56mm
  - Màu sắc : Trong suốt
   

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây