Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ thông minh 8 loop NOTIFIER N6000-8 Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ thông minh 8 loop NOTIFIER N6000-8 Tủ điều khiển hệ thống báo cháy N-6000 phù hợp với các dự án ở mọi quy mô, từ những ngôi nhà nhỏ đến những tòa nhà lớn. N-6000 áp dụng thiết kế mô-đun và có thể được cấu hình theo yêu cầu của từng dự án. Không chỉ có thể cấu hình một số lượng nhỏ thiết bị để đáp ứng nhu cầu của các trang ứng dụng nhỏ, mà còn đáp ứng nhu cầu của các khu dân cư, cao ốc văn phòng thương mại và các dự án khuôn viên NOTIFIER N6000-8 Thiết bị báo cháy địa chỉ Notifier N6000 79.495.000 đ Số lượng: 10 Cái


  • Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ thông minh 8 loop NOTIFIER N6000-8

  • Tủ điều khiển hệ thống báo cháy N-6000 phù hợp với các dự án ở mọi quy mô, từ những ngôi nhà nhỏ đến những tòa nhà lớn. N-6000 áp dụng thiết kế mô-đun và có thể được cấu hình theo yêu cầu của từng dự án. Không chỉ có thể cấu hình một số lượng nhỏ thiết bị để đáp ứng nhu cầu của các trang ứng dụng nhỏ, mà còn đáp ứng nhu cầu của các khu dân cư, cao ốc văn phòng thương mại và các dự án khuôn viên


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
NOTIFIER N6000-8


Giá bán:
79.495.000 đ

Tủ báo cháy địa chỉ 08 loop (1584 địa chỉ) NOTIFIER N6000-08 (Không bao gồm ắcquy)

Tủ điều khiển báo cháy thông minh N-6000 được thiết kế cho các cơ sở quy mô vừa. Phát hiện và sơ tán khẩn cấp hỏa hoạn là cực kỳ quan trọng đối với an toàn tính mạng, và N-6000 lý tưởng cho các ứng dụng này. Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ thông minh NOTIFIER N6000 lý tưởng cho hầu hết mọi ứng dụng vì nó có thiết kế mô-đun được cấu hình theo yêu cầu của dự án. Với 2 đến 16 loop truyền tín hiệu riêng biệt (SLC), các tủ N6000 có thể hỗ trợ lên tới 3168 thiết bị địa chỉ thông minh.
Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ thông minh 1584 địa chỉ NOTIFIER N6000 8

Đặc điểm của tủ điều khiển báo cháy địa chỉ N-6000 (kiểu liên kết):

- Kết nối tối đa 16 đơn vị điều khiển vòng lặp. Mỗi đơn vị điều khiển vòng lặp có thể được kết nối với 198 thiết bị địa chỉ
- Cung cấp giao diện thẻ vòng lặp, kết nối với tối đa 15 thẻ vòng lặp, mỗi thẻ có hai vòng lặp
- Hỗ trợ tới 32 thẻ điều khiển đa dòng 8 phím
- Hỗ trợ lên đến 64 tầng hiển thị
- Hỗ trợ lên đến 32 thẻ điều khiển bus 16 phím
- Giao diện máy in mini
- Cung cấp cổng N-CRT, hệ thống bên ngoài có thể được kết nối liền mạch
- Rơ le đầu ra báo cháy, rơ le đầu ra lỗi
- Đồng hồ thời gian thực
- Chức năng mạng máy chủ báo cháy N-6000 , có thể được kết nối với mạng báo cháy N-Net

Tính năng, đặc điểm của Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ thông minh NOTIFIER N6000

Màn hình LCD lớn
Tủ báo cháy địa chỉ NOTIFIER N6000 có Màn hình tinh thể lỏng (LCD) làm thiết bị hiển thị, có thể hiển thị lên đến 1060 ký tự , có thể hiển thị chi tiết loại thiết bị báo động cụ thể, vị trí địa lý, nồng độ cảnh báo, số lớp cụ thể, số vòng lặp và số mã, Thuận tiện cho người điều hành trong việc nắm bắt thông tin báo động một cách chính xác, kịp thời và toàn diện. Cung cấp thông tin quan trọng cho người vận hành liên quan đến tình huống hỏa hoạn, diễn tiến hỏa hoạn và chi tiết sơ tán.
Chức năng đối thoại giữa người và máy tốt
Tất cả các thao tác lập trình được hiển thị trong menu, lời nhắc đầy đủ và các chức năng đối thoại giữa người và máy tốt. Có thể dễ dàng chuyển đổi giữa cửa sổ thông tin cảnh báo và cửa sổ thông tin liên kết.
Thiết kế phần mềm có cấu trúc
Thiết kế phần mềm thông qua thiết kế mô-đun và sử dụng các chương trình con chung để đảm bảo hoạt động ổn định và đáng tin cậy của chương trình.
Thiết kế lập trình chu đáo và tiện lợi
Với độ nhạy cảnh báo sớm đa cấp và độ nhạy cảnh báo đa cấp, độ nhạy của từng đầu báo có thể được điều chỉnh khi cần thiết. Với chức năng che chắn lỗi, bạn có thể chọn bảo vệ bất kỳ đơn vị địa chỉ nào trong bus vòng. Với chức năng đăng nhập tự động của đơn vị địa chỉ trong vòng lặp, các chức năng này sẽ tạo thuận lợi rất nhiều cho công việc gỡ lỗi hệ thống và bảo trì hàng ngày.
Mối quan hệ kiểm soát liên kết phong phú
Hệ thống có thể có tới 1000 vùng logic, có thể được sử dụng để tạo ra các mối quan hệ điều khiển liên kết và mỗi đơn vị địa chỉ có thể tham gia vào nhiều lập trình logic.
Đối tượng đầu ra điều khiển có thể là một mô-đun đầu ra duy nhất được chỉ định hoặc tất cả các mô-đun đầu ra trong khu vực.
Hồ sơ sự kiện chính xác và chi tiết
Nó có thể tự động ghi lại các cảnh báo cháy, lỗi và sự kiện hệ thống mới nhất và lưu trữ chúng trong các danh mục để dễ dàng truy vấn. Tổng số 4000 sự kiện lịch sử có thể được hiển thị và lưu trữ.    
Chức năng bù tự động hoàn hảo
Với thuật toán bù trôi, nó có thể bù đắp tác động của độ nhạy trôi lên hệ thống do các yếu tố không gây cháy bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, bụi và các thay đổi chậm của môi trường khác, duy trì khả năng phát hiện đám cháy và tránh báo động giả. Làm mịn kỹ thuật số của dữ liệu được lấy mẫu có thể loại bỏ hiệu quả ảnh hưởng của nhiễu và nhiễu.
Chức năng tự chẩn đoán và chức năng bảo vệ đáng tin cậy
Bộ điều khiển có thể tự kiểm tra định kỳ các đầu báo và mô-đun, đồng thời gửi cảnh báo lỗi khi các bộ phận bị hư hỏng hoặc bụi tích tụ trong đầu báo sắp đạt hoặc vượt quá giới hạn cho phép. Cải thiện đáng kể độ tin cậy của hệ thống.
Hoàn tất cài đặt in
Có thể đặt ở chế độ in thời gian thực, in thời gian thực các sự kiện báo động mới nhất.
Được trang bị bảng điều khiển bằng tay trực tiếp 8 phím
Thiết bị hiện trường có thể được khởi động trực tiếp khi CPU chính của bộ điều khiển không chạy và nó có chức năng giám sát ngắt kết nối.
Lập trình ngoại tuyến và thiết bị đầu cuối hiển thị đồ họa ICRT
Bằng cách kết nối giao diện RS-232 của bộ điều khiển với PC, cấu hình vòng lặp và mối quan hệ điều khiển liên kết của bộ điều khiển có thể được lập trình và thiết lập trên PC. Nó cũng có thể được kết nối với thiết bị đầu cuối hiển thị đồ họa CRT thông qua cổng RS-232 này để quản lý tập trung.
Mở giao diện mạng
Sử dụng giao diện N-CRT, nó có thể dễ dàng kết nối với hệ thống tòa nhà thông minh của tòa nhà và trở thành một hệ thống con của tòa nhà thông minh.

Thông số kỹ thuật của Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ thông minh NOTIFIER N6000-8

Thương hiệu Notifier by Honeywell
Mã sản phẩm N6000-8
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước(mm) 133*613*947
Màu sắc Đen
Nguồn điện AC  AC220V ( +10% / - 15% ), 50 ± 1% Hz
Nguồn dự phòng DC 24VDC / 26Ah
Đầu ra điện áp (1) Hai nhóm: 24VDC (không thể đặt lại)
(2) Một nhóm: 24VDC (có thể đặt lại)
(3) Hai nhóm: 5VDC
Dòng tiêu thụ 1.5A
Dòng ra tối đa 14,6A khi báo động
Nhiệt độ làm việc 0-50°C
Độ ẩm 5% đến 95% không ngưng tụ
Số lượng địa chỉ thông minh  8 loop x 198 địa chỉ
Số địa chỉ tối đa Lên tới 3168 địa chỉ , 198 địa chỉ mỗi loop (đầu báo + mô đun)
Vùng phần mềm chương trình 1000
Hàm logic 1000
Số lượng sự kiện lịch sử 4000
Màn hình LCD  Màn hình lớn 1060 ký tự LCD (20  dòng ×  53 ký tự). Màn hình LCD 320 × 240 pixel
Chứng nhận CCCF
Ưu điểm - Giao diện đồ họa cho người dùng
- Modbus cho BMS / SCADA 
Mạng Notifier-net Hỗ trợ lên tới 32 node
Công nghệ dò  Khói/ nhiệt/ đa cảm biến, màn hình LED phản hồi đa màu sắc, tùy chỉnh độ nhạy 10 cấp.
Setting Addressable  Tất cả thiết bị ngoại vi N6000 được lập trình địa chỉ bằng phần mềm và sử dụng encoder để định địa chỉ.
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây