Nút nhấn báo cháy địa chỉ bằng tay NOTIFIER M700K-E Nút nhấn báo cháy địa chỉ bằng tay NOTIFIER M700K-E Nút bấm báo cháy bằng tay M700K là thiết bị báo cháy tương thích với bộ điều khiển tương thích với các sản phẩm của Honeywell Fire Security . Nút nhấn báo cháy địa chỉ M700K là nút báo động bằng tay chuyên dụng, lắp trên mạch giao tiếp hai bus, khi phát hiện có cháy bảng điều khiển sẽ được nhấn bằng tay, bộ điều khiển phát tín hiệu báo động, đồng thời đèn LED sáng nút hiển thị trạng thái cảnh báo. Giắc cắm là một phụ kiện tùy chọn. M700K-E + BBS-X Thiết bị báo cháy địa chỉ Notifier N6000 615.000 đ Số lượng: 100 Cái


  • Nút nhấn báo cháy địa chỉ bằng tay NOTIFIER M700K-E

  • Nút bấm báo cháy bằng tay M700K là thiết bị báo cháy tương thích với bộ điều khiển tương thích với các sản phẩm của Honeywell Fire Security . Nút nhấn báo cháy địa chỉ M700K là nút báo động bằng tay chuyên dụng, lắp trên mạch giao tiếp hai bus, khi phát hiện có cháy bảng điều khiển sẽ được nhấn bằng tay, bộ điều khiển phát tín hiệu báo động, đồng thời đèn LED sáng nút hiển thị trạng thái cảnh báo. Giắc cắm là một phụ kiện tùy chọn.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
M700K-E + BBS-X


Giá bán:
615.000 đ
Nút nhấn báo cháy địa chỉ kèm đế NOTIFIER M700K-E + BBS-X
Nút bấm báo cháy bằng tay M700K là thiết bị báo cháy tương thích với bộ điều khiển tương thích với các sản phẩm của Honeywell Fire Security . Nút nhấn báo cháy địa chỉ M700K là nút báo động bằng tay chuyên dụng, lắp trên mạch giao tiếp hai bus, khi phát hiện có cháy bảng điều khiển sẽ được nhấn bằng tay, bộ điều khiển phát tín hiệu báo động, đồng thời đèn LED sáng nút hiển thị trạng thái cảnh báo. Giắc cắm là một phụ kiện tùy chọn.

Tính năng, đặc điểm của Nút nhấn báo cháy địa chỉ M700K-E

- Nút nhấn báo cháy địa chỉ M700K-E được thiết kế để sử dụng trong trường hợp hỏa hoạn hoặc các trường hợp khẩn cấp khác, bằng cách cung cấp cho người dùng một giao diện để bắt đầu quy trình sơ tán, xả khí hoặc mở cửa khẩn cấp.
- Nút nhấn báo cháy địa chỉ M700K-E phù hợp với các hệ thống cứu hỏa hiện đại và đạt tiêu chuẩn với các bộ phận bằng thủy tinh và nhựa và một phím đặt lại / kiểm tra. Các chỉ báo LED tích hợp giúp tăng tính linh hoạt cho các ứng dụng đa dạng.
- Dễ dàng lắp đặt, hộp sau của hệ thống điểm gọi này là giá đỡ bề mặt và có nhiều màu sắc bao gồm đỏ, trắng, xanh lá cây, vàng và xanh lam. Một tùy chọn thời tiết cũng có sẵn.
- Nút nhấn báo cháy địa chỉ M700K-E có thể được lắp một nắp bằng polycarbonate để bảo vệ khỏi hoạt động ngẫu nhiên hoặc báo động giả ở những khu vực đông đúc. Khi cần bảo mật thêm, bạn có thể thêm dây buộc bằng nhựa có thể bẻ gãy để cố định nắp.

Thông số kỹ thuật của Nút nhấn báo cháy địa chỉ M700K-E

Thương hiệu Notifier by Honeywell
Mã sản phẩm M700K-E + BBS-X
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước (bao gồm cả chân đế) 88 x 88 x38 mm
Màu sắc Đỏ
Điện áp hoạt động 15 ~ 32VDC
Dòng điện chờ ≤350 µA
Dòng báo động tối đa ≤3 mA
Nhiệt độ hoạt động -10 đến 50 (14 F đến 122 F)
Độ ẩm tương đối 10% ~ 95% RH, không ngưng tụ

Hướng dẫn lắp đặt
M700K-E được thiết kế để ứng dụng trong nhà. Nó không được thiết kế để sử dụng ở nơi tiếp xúc bên ngoài hoặc vị trí nguy hiểm
Không gian lắp: Sẽ phù hợp với hộp tiêu chuẩn 86x86mm2. Không gian lắp là 60mm.
1. Đặt địa chỉ nút nhấn theo bản vẽ dự án được chỉ định. Đầu tiên, kết nối riêng kẹp đen và kẹp đỏ từ giá đỡ định địa chỉ bằng tay (CP900M) với đầu cuối 1 và 2 của nút nhấn. Sau đó, đặt địa chỉ nút nhấn từ 101 đến 199 theo hướng dẫn nhãn của mẫu CP900M.
2. Xoay tuốc nơ vít để tháo nắp trước.
3. Đi dây trường đầu cuối trong hộp lắp đặt đã chọn cẩn thận để duy trì tính liên tục của bất kỳ vật che chắn nào được cung cấp.
4. Kết nối các dây giao tiếp với các đầu cuối của điểm gọi như sau:
- Vòng giao tiếp dương (+): T2 (+)
- Vòng giao tiếp âm (-): T1 (-)
- Để kết nối dây điện thoại (Có thể lựa chọn): T5 và T6
5. Cố định nút nhấn vào hộp lắp đặt cẩn thận để tất cả các cáp đều chắc chắn và có đủ khe hở. Định vị kính ở phía trước của nút nhấn và đóng nắp bằng vít cố định phía trước.
 
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây