Module địa chỉ điều khiển đầu ra NOTIFIER CMX-7C-E Module địa chỉ điều khiển đầu ra NOTIFIER CMX-7C-E CMX-7C-E là một mô-đun địa chỉ nhỏ gọn chứa một đầu ra điều khiển, cung cấp mạch cho các Thiết bị Thông báo như còi, đèn nhấp nháy, loa, v.v. Khả năng định địa chỉ cho phép CMX-7C-E được kích hoạt, bằng tay hoặc thông qua lập trình bảng điều khiển , trên cơ sở lựa chọn (vùng hoặc vùng phủ sóng). NOTIFIER CMX-7C-E Thiết bị báo cháy địa chỉ Notifier N6000 525.000 đ Số lượng: 100 Cái


  • Module địa chỉ điều khiển đầu ra NOTIFIER CMX-7C-E

  • CMX-7C-E là một mô-đun địa chỉ nhỏ gọn chứa một đầu ra điều khiển, cung cấp mạch cho các Thiết bị Thông báo như còi, đèn nhấp nháy, loa, v.v. Khả năng định địa chỉ cho phép CMX-7C-E được kích hoạt, bằng tay hoặc thông qua lập trình bảng điều khiển , trên cơ sở lựa chọn (vùng hoặc vùng phủ sóng).


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
NOTIFIER CMX-7C-E


Giá bán:
525.000 đ

Mô đun điều khiển địa chỉ NOTIFIER CMX-7C-E (điều khiển chuông đèn)

Mô đun địa chỉ điều khiển đầu ra NOTIFIER CMX-7C-E là một mô-đun địa chỉ nhỏ gọn chứa một đầu ra điều khiển, cung cấp mạch cho các Thiết bị Thông báo như còi, đèn nhấp nháy, loa, v.v. Khả năng định địa chỉ cho phép CMX-7C-E được kích hoạt, bằng tay hoặc thông qua lập trình bảng điều khiển , trên cơ sở lựa chọn (vùng hoặc vùng phủ sóng).

Tính năng của mô-đun địa chỉ điều khiển đầu ra CMX-7C-E

- Mô-đun Notifeier CMX-7C có hệ thống nhận dạng mô hình tích hợp và bảng điều khiển có thể tự động nhận dạng thiết bị là CMX-7C.
- Mạch được cấp nguồn trực tiếp, không cần cấp nguồn bổ sung.
- Chống nhiễu mạnh (EMF / RFI).
- Vít SEMS có kẹp để dễ dàng đấu dây.
- Cài đặt địa chỉ thập phân (101-199), được đặt bởi bộ mã hóa điện tử CP900M.
- Đèn báo LED mô-đun có thể tắt, nhấp nháy hoặc trạng thái sáng không đổi thông qua mã lệnh được gửi bởi bộ điều khiển.

Thông số kỷ thuật mô-đun điều khiển đầu ra CMX-7C-E

- Mã sản phẩm : CMX-7C-E
- Thương hiệu : NOTIFIER by Honeywell
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Điện áp hoạt động: 15 ~ 32VDC
- Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ 50 ºC
- Độ ẩm tương đối: 10% ~ 95% RH, không ngưng tụ
- Đánh giá tiếp điểm rơ le: 125VAC, 60W
- Dòng tĩnh: 700µA @ 24VDC
- Kích thước: 120mm (Cao) × 105mm (Rộng)
Ứng dụng của Mô đun địa chỉ điều khiển đầu ra NOTIFIER CMX-7C-E
CMX-7C-E được sử dụng để chuyển đổi nguồn âm thanh / ánh sáng 24VDC hoặc âm thanh mức cao (loa). Mỗi CMX-7C-E sử dụng một trong 101 đến 199 địa chỉ mô-đun có thể có trên vòng lặp SLC. Nó phản hồi các cuộc thăm dò thường xuyên từ bảng điều khiển và báo cáo loại và trạng thái của nó, bao gồm cả trạng thái mở / bình thường / ngắn của Mạch Công cụ Thông báo của nó. Mô-đun điều khiển CMX-7C-E tương thích với Bảng điều khiển báo cháy NOTIFIER® N-6000 (FACP).
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây