Module cách ly sự cố NOTIFIER ISO-7-E Module cách ly sự cố NOTIFIER ISO-7-E Mô-đun cách ly lỗi NOTIFIER ISO-7-E được sử dụng với tủ điều khiển báo cháy N-6000 (FACP) để bảo vệ hệ thống khỏi ngắn mạch từ dây sang dây trên các vòng SLC. ISO-7-E nên được đặt cách nhau giữa các nhóm cảm biến trong một vòng lặp để bảo vệ phần còn lại của vòng lặp. Sử dụng để cách ly các sự cố ngắn mạch trong một phần của vòng lặp để các phần khác có thể tiếp tục hoạt động bình thường. NOTIFIER ISO-7-E Thiết bị báo cháy địa chỉ Notifier N6000 545.000 đ Số lượng: 100 Cái


  • Module cách ly sự cố NOTIFIER ISO-7-E

  • Mô-đun cách ly lỗi NOTIFIER ISO-7-E được sử dụng với tủ điều khiển báo cháy N-6000 (FACP) để bảo vệ hệ thống khỏi ngắn mạch từ dây sang dây trên các vòng SLC. ISO-7-E nên được đặt cách nhau giữa các nhóm cảm biến trong một vòng lặp để bảo vệ phần còn lại của vòng lặp. Sử dụng để cách ly các sự cố ngắn mạch trong một phần của vòng lặp để các phần khác có thể tiếp tục hoạt động bình thường.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
NOTIFIER ISO-7-E


Giá bán:
545.000 đ

Mô đun cách ly sự cố NOTIFIER ISO-7-E

Mô-đun cách ly lỗi NOTIFIER ISO-7-E được sử dụng với tủ điều khiển báo cháy N-6000 (FACP) để bảo vệ hệ thống khỏi ngắn mạch từ dây sang dây trên các vòng SLC. ISO-7-E nên được đặt cách nhau giữa các nhóm cảm biến trong một vòng lặp để bảo vệ phần còn lại của vòng lặp. Sử dụng để cách ly các sự cố ngắn mạch trong một phần của vòng lặp để các phần khác có thể tiếp tục hoạt động bình thường.
Nếu xảy ra đoản mạch từ dây sang dây, ISO-7-E sẽ tự động mở mạch (ngắt kết nối) vòng lặp SLC. Sau khi tình trạng ngắn mạch được khắc phục, ISO-7-E sẽ tự động kết nối lại phần bị cô lập của Vòng lặp SLC. ISO-7-E sẽ không yêu cầu bất kỳ cài đặt địa chỉ nào và hoạt động của nó hoàn toàn tự động. ISO-7-E có thể gắn trong hộp điện tiêu chuẩn sâu 4,0 ”(10,16cm), trong hộp sau gắn trên bề mặt hoặc trong FACP.

Tính năng, đặc điểm của module cách ly lỗi NOTIFIER ISO-7-E

- Được cấp nguồn bởi vòng lặp SLC trực tiếp, không cần nguồn bên ngoài.
- Đế gắn trên các hộp nối tiêu chuẩn (dài 4,0 "/ 10,16 cm vuông x 2,125" / sâu 5,598 cm).
- Đèn LED tích hợp nhấp nháy để cho biết tình trạng bình thường. Sáng ổn định khi phát hiện tình trạng ngắn mạch.
- Khả năng chống nhiễu cao (EMF / RFI).
- Góc nhìn rộng của đèn LED.
- Vít SEMS có tấm kẹp để dễ đấu dây.
- Tự động mở vòng lặp SLC khi phát hiện đoản mạch, ngăn việc đoản mạch gây hỏng toàn bộ vòng lặp.
- Tự động đặt lại khi sửa lỗi ngắn.
- Hỗ trợ hệ thống dây Kiểu 4, 6 hoặc 7

Đặc điểm kỷ thuật của mô-đun cách ly lỗi NOTIFIER ISO-7-E

Thương hiệu NOTIFIER by Honeywell
Xuất xứ Trung Quốc
Mã sản phẩm ISO-7-E
Sử dụng / Ứng dụng Cách ly tín hiệu
Điện áp hoạt động bình thường 15 - 32 VDC (đỉnh)
Dòng điện dự phòng 450 A (không cách ly)
Phạm vi nhiệt độ 32 độF đến 120 độF (0 độC đến 49 độC)
Độ ẩm tương đối 10% đến 93% (không ngưng tụ)
Cân nặng 150 gm
Kích thước 4,5 x 4,5 x 0,25 inch (Cao x Rộng x Cao)
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây