Mô đun địa chỉ giám sát đầu vào NOTIFIER MMX-7-E Mô đun địa chỉ giám sát đầu vào NOTIFIER MMX-7-E Trạng thái của thiết bị chữa cháy kỹ thuật số như đèn báo lưu lượng nước, nút vòi chữa cháy, công tắc áp suất, ... cần được giám sát bằng mô-đun giám sát. Mô-đun giám sát thông báo cho người điều khiển về trạng thái của thiết bị chữa cháy đó theo trạng thái giám sát và báo động, đồng thời hiển thị các bản ghi. Mô-đun giám sát thông minh MMX-7 có thể được định địa chỉ bằng bộ mã hóa tại chỗ, chiếm một địa chỉ trong một vòng lặp nhất định của bộ điều khiển. Sau khi mô-đun giám sát nhận được tín hiệu bật công tắc, nó sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển thông qua bus. NOTIFIER MMX-7-E Thiết bị báo cháy địa chỉ Notifier N6000 485.000 đ Số lượng: 100 Cái


  • Mô đun địa chỉ giám sát đầu vào NOTIFIER MMX-7-E

  • Trạng thái của thiết bị chữa cháy kỹ thuật số như đèn báo lưu lượng nước, nút vòi chữa cháy, công tắc áp suất, ... cần được giám sát bằng mô-đun giám sát. Mô-đun giám sát thông báo cho người điều khiển về trạng thái của thiết bị chữa cháy đó theo trạng thái giám sát và báo động, đồng thời hiển thị các bản ghi. Mô-đun giám sát thông minh MMX-7 có thể được định địa chỉ bằng bộ mã hóa tại chỗ, chiếm một địa chỉ trong một vòng lặp nhất định của bộ điều khiển. Sau khi mô-đun giám sát nhận được tín hiệu bật công tắc, nó sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển thông qua bus.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
NOTIFIER MMX-7-E


Giá bán:
485.000 đ

Mô đun địa chỉ giám sát đầu vào (tiếp điểm khô) NOTIFIER MMX-7-E

Trạng thái của thiết bị chữa cháy kỹ thuật số như đèn báo lưu lượng nước, nút vòi chữa cháy, công tắc áp suất, ... cần được giám sát bằng mô-đun giám sát. Mô-đun giám sát thông báo cho người điều khiển về trạng thái của thiết bị chữa cháy đó theo trạng thái giám sát và báo động, đồng thời hiển thị các bản ghi. Mô-đun giám sát thông minh MMX-7 có thể được định địa chỉ bằng bộ mã hóa tại chỗ, chiếm một địa chỉ trong một vòng lặp nhất định của bộ điều khiển. Sau khi mô-đun giám sát nhận được tín hiệu bật công tắc, nó sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển thông qua bus.

Tính năng của Mô-đun giám sát thông minh MMX-7-E

- Hệ thống nhận dạng mô hình tích hợp, bảng điều khiển có thể tự động nhận dạng thiết bị là MMX-7-E
- Vòng lặp được cấp nguồn trực tiếp, không cần thêm dây nguồn để cấp nguồn.
- Vít SEMS có kẹp để dễ dàng đấu dây.
- Cài đặt địa chỉ thập phân (101 -199), cài đặt bộ mã hóa.
- Đèn LED nhấp nháy trong khi hoạt động bình thường và luôn sáng khi có báo động. Đèn LED có thể lập trình để tắt, nhấp nháy hoặc luôn sáng.
- Kỹ thuật liên lạc ổn định với khả năng chống ồn.

Thông số kỷ thuật mô-đun giám sát thông minh MMX-7-E

- Mã sản phẩm : MMX-7-E
- Thương hiệu : NOTIFIER by Honeywell
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Điện áp hoạt động: 15 ~ 32VDC
- Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ 50 ºC
- Độ ẩm tương đối: 10% ~ 95% RH, không ngưng tụ
- Dòng điện chờ: 200μA @ 24VDC (LED nhấp nháy)
- Dòng điện tối đa: 5mA @ 24VDC (bật đèn LED)
- Kích thước: 120mm (Cao) × 105mm (Rộng)
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây