Mô-đun địa chỉ giám sát đầu dò thông thường NOTIFIER MMX-7P-E Mô-đun địa chỉ giám sát đầu dò thông thường NOTIFIER MMX-7P-E Mô-đun giám sát địa chỉ MMX-7P-E cho phép giao tiếp với bộ điều khiển thông minh và giám sát các đầu báo khói truyền thống hai dây. Phải được sử dụng kết hợp với máy dò hai dây. Khi mô-đun giám sát MMX-7P-E ở trạng thái giao tiếp, nó có thể truyền trạng thái của khu vực dò hai dây đến bộ điều khiển thông minh và báo rằng mạch tải bình thường, đang mở hoặc có báo động. Mô-đun giám sát này có thể giám sát khu vực làm việc của máy dò và hệ thống dây điện của nguồn điện bên ngoài. NOTIFIER MMX-7P-E Thiết bị báo cháy địa chỉ Notifier N6000 595.000 đ Số lượng: 100 Cái


  • Mô-đun địa chỉ giám sát đầu dò thông thường NOTIFIER MMX-7P-E

  • Mô-đun giám sát địa chỉ MMX-7P-E cho phép giao tiếp với bộ điều khiển thông minh và giám sát các đầu báo khói truyền thống hai dây. Phải được sử dụng kết hợp với máy dò hai dây. Khi mô-đun giám sát MMX-7P-E ở trạng thái giao tiếp, nó có thể truyền trạng thái của khu vực dò hai dây đến bộ điều khiển thông minh và báo rằng mạch tải bình thường, đang mở hoặc có báo động. Mô-đun giám sát này có thể giám sát khu vực làm việc của máy dò và hệ thống dây điện của nguồn điện bên ngoài.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
NOTIFIER MMX-7P-E


Giá bán:
595.000 đ

Mô đun địa chỉ giám sát đầu báo, nút nhấn thường NOTIFIER MMX-7P-E

Mô-đun giám sát địa chỉ MMX-7P-E cho phép giao tiếp với bộ điều khiển thông minh và giám sát các đầu báo khói truyền thống hai dây. Phải được sử dụng kết hợp với máy dò hai dây. Khi mô-đun giám sát MMX-7P-E ở trạng thái giao tiếp, nó có thể truyền trạng thái của khu vực dò hai dây đến bộ điều khiển thông minh và báo rằng mạch tải bình thường, đang mở hoặc có báo động. Mô-đun giám sát này có thể giám sát khu vực làm việc của máy dò và hệ thống dây điện của nguồn điện bên ngoài.

Tính năng của mô-đun giám sát máy dò thông thường MMX-7P

- Hỗ trợ đầu báo khói hai dây tương thích.
- Đầu vào trực tiếp địa chỉ 101 ~ 199
- Giám sát việc đấu dây IDC và kết nối nguồn điện bên ngoài.
- Khả năng chống nhiễu (EMF / RFI) cao.
- Vít SEMS để dễ đấu dây.
- Khóa mạch truyền động đầu ra.
- Đèn LED nhấp nháy trong khi hoạt động bình thường và luôn sáng để báo động. Đèn báo LED được điều khiển bằng mã lệnh do bộ điều khiển cấp có thể lập trình để tắt, nhấp nháy hoặc luôn sáng.

Thông số kỷ thuật mô-đun giám sát máy dò thông thường MMX-7P

- Mã sản phẩm : MMX-7P-E
- Thương hiệu : NOTIFIER by Honeywell
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 60
- Độ ẩm làm việc: 5% ~ 95% RH, không ngưng tụ
- Thiết bị đầu cuối đường dây liên lạc 1, 2
- Điện áp làm việc: 15 ~ 32VDC
- Dòng điện chờ : 85μA @ 24VDC
- Dòng điện làm việc: tối đa 1.8mA24V (đèn LED luôn sáng)
- Điện trở vòng lặp: tối đa 40Ω
- Nguồn điện bên ngoài yêu cầu đầu cuối 3, 4 điện áp: 18 ~ 29VDC (lọc, định hình và giới hạn nguồn)
- Ripple: Tối đa 100mV RMS
- Dòng điện: tối đa 102mA cho mỗi mô-đun.
- Thiết bị mạch ban đầu (IDC) - dòng điện danh định 5, 6: tối đa 102mA Điện trở vòng lặp IDC: tối đa 25Ω
- Dòng tĩnh: Tối đa 12mA @ IDC tối đa
- Dòng máy dò phù hợp điện áp: tối đa 2,4mA
- Báo động hiện tại: tối đa 18mA
- Loại: Loại B (classB)
- Điện trở đầu cuối: 3,9kΩ

Ứng dụng

Mô-đun giám sát MMX-7P-E sử dụng để giám sát một vùng của máy dò hai dây. Điện trở cuối dòng 3,9K ohms (được cung cấp) kết thúc ở cuối mạch, điện trở vòng lặp IDC tối đa là 25 ohms.
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây