Béc chỉnh góc 1 hoặc 2 tia ren trong 27 B-127A TR Béc chỉnh góc 1 hoặc 2 tia ren trong 27 B-127A TR Béc phun cánh đập chỉnh góc ren trong B-127A TR
Hoạt động được ở áp suất nước thấp, béc có vòi khuếch tán làm vỡ nước thành những hạt nhỏ hơn để tưới đều và cho phép tưới sát gốc trụ béc tưới, tính năng tưới che phủ diện tích lớn có thể phun theo 1 phần hình tròn hoặc toàn bộ, cung cấp lượng nước tưới đầy đủ và đồng nhất. Thiết kế đường nước thẳng, giúp đạt hiệu suất cao trong điều kiện nước bẩn như ao, hồ, suối.
B-127A TR Béc phun cánh đập 30.500 đ Số lượng: 100 Cái


  • Béc chỉnh góc 1 hoặc 2 tia ren trong 27 B-127A TR

  • Béc phun cánh đập chỉnh góc ren trong B-127A TR
    Hoạt động được ở áp suất nước thấp, béc có vòi khuếch tán làm vỡ nước thành những hạt nhỏ hơn để tưới đều và cho phép tưới sát gốc trụ béc tưới, tính năng tưới che phủ diện tích lớn có thể phun theo 1 phần hình tròn hoặc toàn bộ, cung cấp lượng nước tưới đầy đủ và đồng nhất. Thiết kế đường nước thẳng, giúp đạt hiệu suất cao trong điều kiện nước bẩn như ao, hồ, suối.


Bran
Xuất xứ
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
B-127A TR


Giá bán:
30.500 đ

Béc chỉnh góc 1 hoặc 2 tia ren trong 27 B 127A TR

Hệ thống tưới nước cho cây tự động đang ngày càng được áp dụng ở nhiều địa phương trong cả nước vì nó mang lại những lợi ít vô cùng thiết thực, hiệu quả: Giúp giảm chi phí tưới nước, giảm công lao động, phun đồng đều, cấp cấp đủ nước cây sẽ phát triển nhanh hơn, tươi tốt hơn. Trong hệ thống tưới để chọn được mô hình hiệu quả cho từng khu vườn thì điều quan trọng là chọn loại béc tưới cho phù hợp với từng loại cây, nhóm cây trồng khác nhau, ví dụ trồng cây công nghiệp mía, mì, cao su, cà phê ta nên dùng béc phun cánh đập, trồng rau màu nên dùng béc xoay tia, béc phun mưa; cây trồng chậu thì dùng béc phun sương, béc nhỏ giọt,...Trong rất nhiều loại béc tưới khác nhau trên thị trường thì béc phun cánh đập là loại béc được sữ dụng tương đối nhiều và phổ biến.
 

Tính năng, đặc điểm của béc tưới cánh đập ren trong B 127A TR

Sản phẩm béc tưới phun cánh đập chỉnh góc B-127A TR,nổi bật nhờ hệ thống chỉnh góc tưới phù hợp cho mục đích tưới,cách chỉnh:
- Đẩy thanh gạt thép xuống dưới, sau đó chỉnh vòng đai kép giới hạn thanh gạt hoạt động trong phạm vi vòng đai, béc tưới sẽ chỉ xoay trong phamvi giới hạn này.
- Đẩy vòng đai kép lên phía trên khi đó béc tưới sẽ xoay 360˚
- Béc phun cánh đập chỉnh góc B-127A TR hoạt động được ở áp suất nước thấp, tính năng tưới che phủ diện tích lớn có thể phun theo 1 phần hình tròn hoặc toàn bộ, cung cấp lượng nước tưới đầy đủ và đồng nhất.
- Sản phẩm Béc phun cánh đập chỉnh góc B-127A TR thích hợp cho việc tưới vườn rau củ, cây chè, thanh long .
Béc chỉnh góc 1 hoặc 2 tia ren trong 27 BB 127A TR 1

Thông số kỷ thuật của béc tưới cánh đập ren trong B-127A TR

- Mã sản phẩm : B-127A TR
- Xuất xứ : Việt Nam.
- Béc chỉnh góc : (1 hoặc 2 tia)

- Bán kính tưới : 6.5m - 14m
- Áp lực tưới : 0.6 - 2.2 bar
- Lưu lượng nước : 0.6 -1.4  m³/h
- Ren trong  : 27mm
-mMàu sắc : đen , vàng
- Chất liệu : Nhựa POM +PP+ABS
- Góc tưới tùy chỉnh
- Phù hợp tưới cà phê, tiêu, sân vườn và trồng cỏ
Ứng dụng của béc tưới cây phun mưa cánh đập chỉnh góc 1 hoặc 2 tia ren trong 27 B-127A TR

Sản phẩm thích hợp cho việc tưới cây cà phê, vườn cây cam, quýt, cây công nghiệp lâu năm
Béc tưới chính góc kiểu Taiwan đuôi cá ren ngoài 21 B 121 ĐC 6

Ưu điểm của béc phun nước cánh đập:
Cũng như tưới nhỏ giọt, béc tưới, béc phun cũng có các ưu điểm như tiết kiệm được nước, thời gian, chi phí, nhân công tưới cây và có thể áp dụng với nhiều cây trồng khác nhau tại các vị trí địa lý khác nhau. Nếu như hình thức tưới nhỏ giọt không thể áp dụng cho những địa phương có nguồn nước phèn thì tưới phun có thể áp dụng cho khu vực này…
Nhược điểm của béc phun nước cánh đập:
Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một hệ thống tưới phun ban đầu là khá cao, đòi hỏi người sử dụng có một chút hiểu biết về kỹ thuật vận hành và quản lý hệ thống tưới. Ngoài ra, chất lượng phun mưa cũng phụ thuộc vào thời tiết (phụ thuộc vào vận tốc và hướng gió). Nếu như vận tốc gió vượt quá 6m/s thì ta nên đừng tưới để tránh tình trạng phân bố lượng nước tưới không đều giữa các cây. Đây chỉ là một trong số ít những khuyết điểm hiếm hoi của hệ thống tưới phun nên hình thức này vẫn được người nông dân tin dùng cho cây trồng của mình.
Sơ đồ hệ thống tưới cây tham khảo
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 5
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 4
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây