• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Thang nhôm rút đa năng A-I Nikita AI50
Thang nhôm rút đa năng A-I Nikita AI50
3.550.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Thang nhôm rút đa năng A-I Nikita AI50

Mã sản phẩm: Nikita AI50 Lượt xem: 498

Mô tả sản phẩm:
Thang nhôm rút đa năng A-I 5m Nikita AI50
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Danh mục: Thang nhôm chữ A
Hãng sản xuất : Nikita
Công nghệ : Nhật Bản
Xuất xứ : Trung Quốc
Chiều cao Max chữ A: 2.5 m
Chiều cao Max chữ I : 5m
Kích thước : 100 × 50 × 10 cm (Dài × rộng × dày)
Trọng lượng : 18 kg
Tải trọng : 150Kg
3.550.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Thang nhôm rút chữ A Nikita AI50
Nikita là thương hiệu thang nhôm lâu đời đến từ Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất với chất chất lượng được đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu EN131 rất được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Sau đây là phần giới thiệu, mô tả chi tiết và ứng dụng của thang nhôm rút chữ A Nikita AI50 công nghệ Nhật Bản.
Thang nhôm rút chữ A Nikita AI50 được làm từ hợp kim nhôm có chất lượng cao đạt chuẩn an toàn Châu Âu EN131, tải trọng thang có thể chịu được tối đa 150kg phù hợp với trọng lượng của người Việt Nam mặc dù thang chỉ có trọng lượng là 18kg, nên người mua thang nhôm Nikita AI50 có thể yên tâm để sử dụng với giá thành vô cùng hợp lý.
Đây là sản phẩm thuộc dòng thang nhôm rút đôi, có hình dáng khi sử dụng xếp giống như hình chữ A và chiều dài chữ A của thang có thể đạt tối đa là 2,5 mét, có thể rút gọn lại khi không sử dụng nữa. Ngoài ra thang nhôm rút chữ A Nikita AI50 còn có thể duỗi thẳng ra theo hình chữ I để sử dụng và có chiều cao maximum là 5 mét, gấp đôi với chiều dài khi thang được gấp theo hình chữ A như ban đầu.
thang nhom rut chu a nikita 50ai

Đặc trưng nổi bật:
- Thiết kế linh hoạt người sử dụng có thể dễ dàng thao tác khi sử dụng và gấp gọn lại khi không còn dùng nữa, sản phẩm có thể mang đi khi cần thiết do trọng lượng nhẹ và gọn có thể buộc trên yên xe máy và di chuyển bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.
- Công nghệ sản xuất thang nhôm rút chữ A Nikita AI50 theo dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131
- Chất liệu thang được làm từ hợp kim nhôm có độ bền cao và nhẹ, khó bị oxi hóa khi tiếp xúc với khí hậu nhiệt đới của nước ta như mưa, nắng, ẩm ...
- An toàn cho người sử dụng: thang nhôm có tích hợp khóa tự động, chân thang có lắp đế cao su chống trơn trợt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
thang nhom rut doi nikta ai50

Công dụng:
- Thang nhôm rút chữ A Nikita AI50 với những đặc trưng gọn nhẹ và đa tính năng đã nêu ra ở trên, thì đây là sản phẩm có thể nói rất phù hợp với nhu cầu  sử dụng của người Việt Nam cụ thể như : giúp bạn thực hiện được các công việc trên cao đòi hỏi phải có thiết bị hộ trợ để leo trèo, đảm bảo an toàn và đáp ứng được mục tiêu công việc.
- Sản phẩm thang nhôm rút chữ A Nikita AI50 được sử dụng chủ yếu trong các ngành điện lực, viễn thông và truyền hình cáp ... có thể nói thang nhôm là sản phẩm rất cần thiết và có thể dễ dàng mang đi bất cứ chỗ nào khi cần bảo trì hoặc kiểm tra đường dây, do trọng lượng nhẹ và thiết kế lại gọn.
- Ngoài ra trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta thì thang nhôm cũng là thiết bị rất đáng để đầu tư của mỗi cá nhân, gia đình hay một tổ chức, vì sao? vì thang nhôm rút chữ A Nikita AI50 có thể giúp các công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn hơn, đễ hực hiện các công việc đòi hỏi phải leo trèo như sơn, sửa hay lắp đặt, lau chùi các thiết bị gia đình, cửa hàng, siêu thị, các công việc ngoài trời, dựng sân khấu, quảng cáo ...
Hướng dẫn các sử dụng thang nhôm rút chữ A Nikita AI50 an toàn:
Thang nhôm chữ A Nikita AI50 khi sử dụng quý khách hàng cần chú ý và tuân thủ những quy tắc đảm bảo an toàn cơ bản như sau:
- Khi sử dụng gấp theo hình chữ A phải tuân thủ 3 bước sau:
Bước 1: Dựng đứng thang khi thang đang được gấp gọn và tựa vào người tạo thế an toàn trước khi bắt đầu thao tác rút thang theo chiều thẵng đứng.
Bước 2: Rút thang lên theo chiều thẳng đứng đến khi hoàn tất
Bước 3: Dùng tay điều chỉnh và dang rộng chân thang ra tạo thành thế đứng hình chữ A, khi đó bạn có thể sử dụng thang để làm việc.
- Các bước duỗi thẳng thang theo hình chữ I khi sử dụng:
Bước 1: Sử dụng tay điều chỉnh thang rút theo hình chữ I
Bước 2: Sau đó đặt thang xuống bề mặt phẳng như nền nhà
Bước 3: Kéo từ từ tất cả các nấc thang ra ở hai bên thang
Bước 4: Một đầu chân thang tự vào chân tượng tạo thế an toàn để dựng thang lên
Bước 5: Đặt thang dựa vào tường theo góc an toàn của từng loại thang, luôn đảm bảo khoảng cách từ chân tường ra chân thang không quá rộng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hãng sản xuất  NIKITA
Công nghệ sản xuất  Nhật Bản
Mã Sản Phẩm  50-AI
Chiều cao chữ A  2.5m
Chiều cao lúc bật thẳng 5.0m
Chiều cao lúc thu gọn 0.85m
Số bậc chữ A   8 bậc
Số bậc chữ I  16 bậc
Độ dày nhôm  1.5-2mm
Độ rộng bản nhôm  6.3cm
Trọng lượng  18.5kg
Tải trọng  150kg
Trang bị Đế cao su chống trượt an toàn tuyệt đối
Màu sắc Nhôm trắng
Chứng chỉ An toàn  Châu Âu EN 131
Bảo hành 18 tháng.
Bảo hiểm  Bảo Minh

Đánh giá

Bình luận