• CSKH: 0938.125.206 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Phao tròn cứu sinh AB-911
Phao tròn cứu sinh AB-911
125.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Phao tròn cứu sinh AB-911

Mã sản phẩm: AB-911 Lượt xem: 95

Mô tả sản phẩm:
Phao bơi cứu sinh xốp trắng đỏ AB-911
Vỏ bằng vải tổng hợp có màu sắc: Trắng đỏ + Da cam.
Ruột bằng vật liệu nổi tổng hợp.
Kiểm tra chất lượng theo Tiêu chuẩn hiện hành.
Xuất xứ: Việt nam
125.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Phao tròn cứu sinh dành cho hồ bơi, bãi tắm AB-911
Đối với mọi bể bơi thì ngoài việc tăng cường thể lực, giữ vệ sinh hồ bơi sạch sẽ ra. Ta cũng phải đáp ứng, cũng như đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người bơi. Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều thông tin, về đuối nước, chuột rút khi bơi. Khiến cho bao người sợ hãi, thậm chí là mất mạng. Đó chính là lý do vì sao phao cứu sinh hồ bơi giá rẻ đã ra đời.
Phao cứu hộ hồ bơi chủ yếu được làm bằng vải tổng hợp. Tỉ lệ kích thước vừa vặn cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Chúng được kiểm tra rất kỹ lưỡng, không hề có lỗ hư hỏng.  Bên trong nó có một lớp khí, giúp chúng có thể nổi trên mặt nước dễ dàng. Đặc biệt, chịu được sức nặng lên tới > 100kg.
Khi xây dựng bể bơi thì mỗi hồ đều phải trang bị cho mình một chiếc phao cứu hộ. Hiện nay, phao cứu sinh không còn là vật dụng xa lạ với chúng ta. Bất cứ nơi nào có sông nước nơi đó có phao cứu hộ. Các bậc cha mẹ phụ huynh ngày nay, họ không chỉ quan tâm. Lo lắng cho sức khỏe của con em. Mà còn quan tâm đến tính mạng của chúng.
Đó là lý do vì sao bạn nên mua cho mình một chiếc phao cứu sinh hồ bơi giá rẻ. Tại công ty TATEKSAFE chúng tôi, ngoài sản phẩm này ra. Bạn còn có thể mua các thiết bị hồ bơi khác. Với chất lượng từ tốt đến hoàn hảo, giá cả bán như cho. Khuyến mãi bảo hành với thời gian dài. Còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay.
Thông số kỷ thuật
- Vỏ bằng vải tổng hợp có màu sắc: Trắng đỏ + Da cam.
- Ruột bằng vật liệu nổi tổng hợp.
- Kiểm tra chất lượng theo Tiêu chuẩn hiện hành.
- Xuất xứ: Việt nam
 

Đánh giá

Bình luận