• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK-8812
Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK-8812
175.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK-8812

Mã sản phẩm: Asaki AK-8812 Lượt xem: 1196

Mô tả sản phẩm:
Súng phun nước cao cấp (lõi kẽm hợp kim bọc nhựa TPR) "đầu phun bằng đồng" Asaki AK-8812
Thông số kỷ thuật
Mã sản phẩm: AK-8812
Thương hiệu: Asaki
Xuất xứ : Trung Quốc
Chất liệu : nhựa TPR
Thanh kéo sử dụng chất liệu : Nhôm hợp kim
Đầu phun : Đồng
175.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Súng phun nước (đầu phun bằng đồng) Asaki AK-8812, Súng phun nước 1 tia (đầu phun bằng đồng) Asaki AK-8812, Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK-8812, Vòi xịt 1 tia Asaki AK-8812 (Cam)
Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngàng nghề từ cơ khí, xây dựng, điêu khắc mỹ nghệ cho đến bảo dưỡng máy tính, sửa xe máy... Súng xịt thổi khí Asaki AK-8813 là phụ kiện quan trọng của máy nén khí, hay được dùng để thổi khí theo phương hướng mà mình muốn để làm sạch bụi bẩn. Sản phẩm có màu chủ đạo là màu đen, sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn nằm trọn trong lòng bàn tay nên khá thoải mái khi sử dụng. Súng xịt thổi khí Asaki được đánh giá cao nhờ có chức năng xử lý giảm thanh nên không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, phần cò súng bền có lực đàn hồi chỉ cần tác dụng 1 lực nhỏ là cũng có thể sử dụng được. Dụng cụ có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng lách vào các khe hẹp, góc khuất... để sử dụng.
Súng phun nước AK-8812,là dòng sản phẩm chất lượng nhất của hãng asaki được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ nhật bản,với mức độ tinh xảo và chất lượng tối ưu nhất.
Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm: AK-8812
Thương hiệu: Asaki
Xuất xứ : Trung Quốc
Chất liệu : nhựa TPR
Thanh kéo sử dụng chất liệu : Nhôm hợp kim
Đầu phun : Đồng
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế thông minh
Súng phun nước cao cấp Asaki AK-8812 trước khi sử dụng có trọng lượng rất nhẹ, với thiết kế tay cầm bằng hợp kim vững chắc và có độ bền cao. Ngoài ra, với đầu van có khóa chắc chắn giúp bạn có thể gắn vừa với tất cả các nguồn cung cấp nước nhà bạn. Đặc biệt, Súng phun nước cao cấp Asaki AK-8812 có đầu phun linh hoạt có thể điều chỉnh chế độ tưới tùy theo ý thích của bạn nhờ cần gạt tay. Bạn có thể tưới cây lớn hoặc những loại cây rau ăn lá, hay tưới cây kiểng như hoa, bonsai.
Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí cho gia đình,
Súng phun nước cao cấp Asaki AK-8812 sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái nhất, vì bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi có thể dùng lượng nước tưới hợp lý nhờ đầu tưới có những chế độ phun thích hợp với mục đích sử dụng, không bị rỉ nước làm thất thoát nước trong khi tưới. Ngoài ra, bạn hoặc những thành viên lớn tuổi ttrong gia đình có thể dễ dàng sử dụng Súng phun nước cao cấp Asaki AK-8812.
Tiện dụng
Với Súng phun nước cao cấp Asaki AK-8812 bạn có thể dùng để tưới cây trong vườn, vệ sinh dọn dẹp sân nhà, hoặc dùng để rửa xe. Ngoài ra, với thiết kế gọn nhẹ không chiếm diện tích bảo quản, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng hay cất giữ
LƯU Ý:
Tháo rời súng và vòi nước khi sử dụng xong
Giủ hết nước trong súng khi sử dụng xong
Sức nước phun ra mạnh hoặc nhẹ phụ thuộc vào nguồn nước

Đánh giá

Bình luận