Tại sao phụ nữ cần phải đeo bảo vệ bức xạ khi mang thai?

Thứ bảy - 03/07/2021 06:10
(01) Khi mang thai, tử cung của mẹ bầu được bảo vệ. Nó nhạy cảm với bức xạ điện từ trong cuộc sống. Bảo vệ trước giúp phụ nữ mang thai.
(02) Phụ nữ có thai từ 0-3 tháng, phôi thai có thể bị dị tật hoặc dị dạng do bức xạ điện từ chung
(03) thai nhi được 4-5 tháng. Việc thai nhi tiếp xúc lâu dài với bức xạ điện từ có thể gây ra tổn thương và thậm chí là mất trí nhớ.
(04) thai phụ mang thai từ 6-10 tháng khi thai lớn dần. Lúc này, thai nhi đang trong giai đoạn tăng trưởng. Phơi nhiễm bức xạ trong thời gian dài có thể khiến thai nhi có chức năng cơ thể kém, thể chất và sức chịu đựng sau sinh kém, thậm chí gây tổn thương hệ thần kinh trung ương.
quần áo chống sóng điện từ cho phụ nữ mang thai
quần áo chống sóng điện từ cho phụ nữ mang thai
(01) Khi mang thai, tử cung của mẹ bầu được bảo vệ. Nó nhạy cảm với bức xạ điện từ trong cuộc sống. Bảo vệ trước giúp phụ nữ mang thai.
(02) Phụ nữ có thai từ 0-3 tháng, phôi thai có thể bị dị tật hoặc dị dạng do bức xạ điện từ chung
(03) thai nhi được 4-5 tháng. Việc thai nhi tiếp xúc lâu dài với bức xạ điện từ có thể gây ra tổn thương và thậm chí là mất trí nhớ.
(04) thai phụ mang thai từ 6-10 tháng khi thai lớn dần. Lúc này, thai nhi đang trong giai đoạn tăng trưởng. Phơi nhiễm bức xạ trong thời gian dài có thể khiến thai nhi có chức năng cơ thể kém, thể chất và sức chịu đựng sau sinh kém, thậm chí gây tổn thương hệ thần kinh trung ương.

Bộ quần áo bảo vệ chống sóng điện từ sợi kim loại

Vải chống bức xạ điện từ trường sợi kim loại

( Thành phần vải cụ thể: 41,8% cotton, 32,1% sợi polyester, 26,1% sợi kim loại)
- Dải tần số: 30MHz-18GHz
- Hiệu quả che chắn: 12,2dB-49,4dB

Nguyên tắc bảo vệ quần áo chống sóng điện từ:

Vải được sử dụng trong bộ quần áo bảo vệ bức xạ có chứa một lưới kim loại dày đặc. Lưới kim loại tạo thành một "lớp bảo vệ" an toàn trên toàn bộ cơ thể, có thể ngăn chặn hiệu quả bức xạ sóng điện từ do các thiết bị điện tạo ra và ngăn chặn bức xạ gây hại cho cơ thể con người và thai nhi.

Phân tích vải:

Lớp ngoài bằng sợi kim loại cho bộ đồ chống bức xạ này đã có mặt trên thị trường từ lâu. Công nghệ sản phẩm đã phát triển. Sợi thép không gỉ với công nghệ làm nguội chính xác bằng ion được trộn với sợi bông và sợi polyester. Nó có khả năng chống giặt rửa, độ thoáng khí tốt và tác dụng bảo vệ bức xạ tốt.

Khuyến nghị sử dụng:

Tạp dề bảo vệ bức xạ điện từ thích hợp cho phụ nữ mang thai trong thời gian dài hoặc sống ở vùng có tần số sóng điện từ cao nhất.
Tấm che chắn bức xạ điện từ có thể bảo vệ chống bức xạ máy tính, bức xạ WIFI, giám sát và bức xạ, che chắn bức xạ trạm gốc, bức xạ phòng thí nghiệm và các loại bức xạ khác. Chúng là sản phẩm bảo vệ lý tưởng cho quân đội, ngân hàng, thông tin liên lạc, điện lực, trường học, truyền thông, nghiên cứu khoa học và các ngành công nghiệp khác.
Ghi chú
Độ dày của vải sợi kim loại tương tự như độ dày của vải bảo hộ lao động thông thường, và nó có thể được sử dụng để may quần áo trực tiếp. Do đó, quần áo bảo hộ lao động bằng vải sợi kim loại của chúng tôi là một lớp.

Phương pháp bảo dưỡng sợi kim loại:

Sợi kim loại cứng và uốn cong trong thời gian ngắn sẽ không bị hư hại, nhưng uốn và ép đùn trong thời gian dài sẽ làm kim loại bị mỏi và ảnh hưởng đến cấu trúc của kim loại. Nên treo quần áo bằng sợi kim loại từ cửa hàng.
1. Có thể được giặt trực tiếp, có thể có chất tẩy rửa thông thường và chất tẩy rửa trung tính;
2. Giặt tay, có thể chải bằng bàn chải mềm, tránh chà xát và giặt máy;
3. Sau khi rửa sạch không vớt ra để ráo, vớt trực tiếp ra nước cho ráo;
4. Bạn không thể tẩy quần áo bằng thuốc tẩy hoặc giặt quần áo bằng bột giặt có chứa chất tẩy trắng;
5. Nếu quần áo có nếp gấp, bàn là ở nhiệt độ trung bình, nhiệt độ không cao hơn 110 độ C;
6. Khuyến cáo không nên giặt càng nhiều càng tốt đề phòng giặt nhầm.

[Lưu ý]: tín hiệu điện thoại di động không bằng bức xạ điện thoại di động

Tín hiệu điện thoại di động là tín hiệu vi ba tần số cao. Đó là khả năng nhận tín hiệu của điện thoại di động. Về cơ bản nó vô hại đối với cơ thể con người. Tín hiệu điện thoại di động đã lan rộng trên toàn thế giới và cũng hỗ trợ các quốc gia trên thế giới. Điện thoại di động có thể tự động tìm kiếm tín hiệu. Thép trong nhà cao tầng đều là thép. Thang máy có thể nhận được tín hiệu, do đó, điện thoại di động chủ động tìm kiếm tín hiệu có đặc điểm riêng. Hiệu quả bảo vệ của bộ quần áo bảo vệ bức xạ không thể dựa trên cường độ của tín hiệu điện thoại di động.
Tạp dề chống bức xạ của tôi được bảo vệ chống lại các sóng điện từ được tạo ra bởi sự gia tăng đột ngột hoặc đánh thủng các dòng điện trong các linh kiện điện tử và chúng không phải là loại chống tín hiệu điện thoại di động.

Phương pháp kiểm tra vải:

1. Phương pháp đốt vải:

Phương pháp đốt vải 1

(1) Sợi kim loại
Bật mẫu vải kèm theo và thấy rằng mẫu đã đốt là kim loại lưới rất sạch và mịn, chứng tỏ vải có chất liệu rất tốt và có thể che chắn bức xạ hiệu quả.
Phương pháp đốt vải 2

(2) sợi bạc
Mẫu vải đính kèm được thắp sáng và đốt trong một quả bóng bay màu đen sau khi được dùng lửa đốt cháy hoàn toàn. Sau khi được cưỡng bức, nó có thể được nghiền thành bột, điều này cho thấy chất liệu của vải rất tốt, có thể che chắn bức xạ hiệu quả.

2. Phương pháp thử độ dẫn điện:

Quần áo bảo vệ bức xạ điện trường và các loại vải quần áo bình thường chủ yếu là khác nhau. Vì sợi kim loại và sợi bạc có thể dẫn điện nên quần áo bảo vệ bức xạ dẫn điện, trong khi quần áo bình thường không dẫn điện. Mang theo đồng hồ vạn năng của riêng bạn hoặc mang tấm chắn bức xạ đến bộ phận bảo trì thiết bị để kiểm tra độ dẫn điện của bộ đồ bảo vệ bức xạ.
Phương pháp thử độ dẫn điện

(1) Phát hiện quần áo thông thường
Đồng hồ vạn năng được đặt ở vị trí 200Omega hoặc 2KOmega. Khi bút vạn năng tiếp xúc với vải thử và cách vật là 10cm thì giá trị điện trở là 1 và giá trị của đồng hồ vạn năng khi không thử vật là 1 chứng tỏ vải bình thường không dẫn điện.
Đồng hồ vạn năng
(2) Kiểm tra sợi kim loại
Đồng hồ vạn năng được đặt ở vị trí bánh răng 2kOmega. Khi bút vạn năng tiếp xúc với mô kiểm tra và khoảng cách là 10cm thì giá trị điện trở dao động khoảng 0,421KOmega, chứng tỏ bộ quần áo bảo vệ bức xạ sợi kim loại có tính dẫn điện nên có tác dụng chống bức xạ.
Kiểm tra sợi kim loại

(3) Kiểm tra 50% sợi bạc
Đồng hồ vạn năng được đặt ở vị trí bánh răng Omega 200. Khi đồng hồ vạn năng chạm vào mô kiểm tra và khoảng cách là 10cm, giá trị điện trở đo được dao động xung quanh 1,1 Omega, cho thấy độ dẫn điện của bộ đồ bảo hộ chống lại bức xạ sợi bạc 50% không chỉ. tốt hơn sợi kim loại, mà còn có tác dụng che chắn bức xạ cũng tốt hơn sợi kim loại.
Kiểm tra sợi bạc

(4) Kiểm tra 100% sợi bạc
Đồng hồ vạn năng được đặt ở vị trí 200 Omega. Khi bút vạn năng tiếp xúc với mô thử và cách là 10cm thì giá trị điện trở đo được dao động khoảng 0,4 Omega, chứng tỏ độ dẫn điện của bộ đồ bức xạ 100% sợi bạc tốt hơn bộ đồ vải 50% sợi bạc. Hiệu quả chống bức xạ cũng tốt hơn. Qua thử nghiệm có thể thấy rằng giá trị điện trở của sợi bạc 100% tương đối nhỏ trong vải, do đó hiệu quả dẫn điện và chống bức xạ của sợi bạc 100% cũng tốt hơn.

3. Kiểm tra dẫn điện:

Kiểm tra sợi bạc 100

Sự khác biệt cơ bản giữa vải chống bức xạ và vải thông thường là vải chống bức xạ dẫn điện và vải bình thường không dẫn điện, vì vậy hãy kiểm tra khả năng chống bức xạ bằng đồng hồ vạn năng để xem nó có hiệu quả không. (Nếu không có đồng hồ vạn năng ở nhà, bạn có thể mang quần áo đến bộ phận sửa chữa thiết bị, để kiểm tra tổng thể bảo trì.)

4. Phương pháp kiểm tra thiết bị bức xạ chuyên nghiệp:

Phương pháp kiểm tra thiết bị bức xạ chuyên nghiệp

Bước đầu tiên: sử dụng thiết bị bức xạ để phát hiện máy thu, thiết bị bức xạ sẽ hiển thị giá trị bức xạ tương ứng.
Bước thứ hai: sử dụng các bộ quần áo bức xạ để chặn phía sau khung máy, ở giữa thiết bị bức xạ và ở phía sau của máy tính chủ để chặn một lớp bộ quần áo bảo vệ bức xạ, khi đó màn hình của thiết bị có giá trị là 0 , chỉ ra rằng bức xạ điện từ của máy tính chủ được che chắn bởi quần áo bức xạ.
 

Tác giả: admin

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://smartmall.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi