• Hỗ trợ trực tuyến 
Tời Tirfor tải trọng 3.2 tấn Kawasaki NHS-3200
Tời Tirfor tải trọng 3.2 tấn Kawasaki NHS-3200
7.850.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Tời Tirfor tải trọng 3.2 tấn Kawasaki NHS-3200

Mã sản phẩm: Kawasaki NHS-3200 Lượt xem: 327

Mô tả sản phẩm:
Kích kéo cáp bằng tay 3.2 tấn Kawasaki NHS-3200
Khi bạn có nhu cầu về tời kéo cáp tốt hơn hết là nên tham khảo ý kiến ​​của nhà phân phối đáng tin cậy. Để đảm bảo lựa chọn, loại và kích thước của tời Tirfort phù hợp với nhu cầu hoạt động của bạn. Vui lòng gọi 0912.124.679 để được tư vấn Ms.Hoa
7.850.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Tời kéo cáp bằng tay 3.2 tấn Kawasaki NHS-3200

Tời kéo cáp hay Tirfort kéo cáp là một thiết bị hữu ích cho việc nâng hạ hàng hóa hoặc kéo tải với sự hỗ trợ của dây cáp (Wire Rope Seling). Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, công cụ này cũng đã trải qua nhiều lần nâng cấp và sửa đổi.
Kích kéo cáp bằng tay Kawasaki NHS 1

Palăng kéo cáp bằng tay hoặc Tirfort vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến thời điểm hiện tại vì giá thành tương đối rẻ hơn so với loại dùng điện. Một trong những lý do lớn nhất mà người dùng lựa chọn Kích căng cáp hoặc Tirfort là vì địa điểm làm việc không có nguồn điện như trong rừng. Không chỉ dùng để nâng hạ các vật dụng làm việc, Kích kéo cáp bằng tay hay Tirfort còn có thể dùng để kéo và siết tải.

Tính năng, đặc điểm của Tirfort Kawasaki NHS

- Tời kéo cáp bằng tay hay Tirfort là một loại công cụ nâng hạ bằng tay có kích thước nhỏ, gọn nhẹ. Các tính năng của nó là trọng lượng nhẹ, cấu trúc nhỏ gọn, nhiều ứng dụng và dễ bảo trì. Loại tời này phù hợp để sử dụng các công trường ngoài trời trong các trường hợp bất lợi.
- Vỏ của tời được làm bằng hợp kim nhôm, do đó tạo ra độ bền phù hợp, trọng lượng nhẹ và làm cho nó khá di động, trong khi các bộ phận thành phần bên trong được làm bằng thép hợp kim chất lượng cao với công nghệ tiên tiến. Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đã được thực hiện trên tất cả các bộ phận thành phần. Đối với các bộ phận chính chịu lực căng cao được kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO ngay cả khi quá tải để đảm bảo chất lượng hàng đầu.
- Là loại Palăng tay đòn được thiết kế mới, cấu tạo không phức tạp, sử dụng tiện lợi, có chức năng điều chỉnh móc treo bên dưới một cách nhanh chóng, an toàn và tin cậy. Kiểu dáng mới, thân xe đẹp, hiệu suất phanh tốt và hiệu suất làm việc cao cho phép nó có thể được sử dụng rộng rãi trong nhà máy, khoáng sản, công trường xây dựng, bến cảng và các khu vực giao thông vận tải, v.v. Đây là thiết bị lý tưởng để lắp đặt thiết bị, cố định vật thể, buộc và kéo, sản phẩm đủ tiêu chuẩn nổi tiếng thế giới cả trong và ngoài nước.

Thông số kỷ thuật của kích căng cáp Kawasaki NHS

Mã sản phẩm NHS-800 NHS-1600 NHS-3200 NHS-5400
Thông số kỹ thuật  Tirfor kawasaki 0,8 tấn – 8,3mm  Tirfor kawasaki 1,6tấn – 11mm  Tirfor kawasaki 3,2 tấn – 16mm  Tirfor kawasaki 5,4 tấn – 20mm
Công suất định mức (kg) 800 1600 3200 5400
Công suất tay định mức (N) 343 441 441 745
Hành trình chuyển tiếp định mức(mm) ≥ 52 ≥ 55 ≥ 28 ≥ 30
Khả năng tải yếu tố an toàn dây cáp (TIMES) 5 5 5 5
Tải trọng di chuyển tối đa (Kg) 1200 2400 4000 8000
Trọng lượng tịnh (kg) 6 11 22 56.5
Đường kính của cáp (mm) 8.3 11 16 20
Kích thước ngoài tối đa A 426 545 660 932
Kích thước ngoài tối đa B 235 280 325 420
Kích thước ngoài tối đa C 64 97 116 152
L 1 ( cm)   80 80 88
L 2 ( cm) 80 120 120 135
Kích kéo cáp bằng tay Kawasaki NHS 3


Ứng dụng của Palăng kéo dây hoặc Tirfort Kawasaki NHS

Ứng dụng của Kích căng cáp hoặc Tirfort có thể khá đa dạng, ví dụ tời nâng bằng tay có thể được sử dụng khác nhau, từ nhu cầu gia đình, cửa hàng, công nghiệp nhỏ, đến các ngành công nghiệp lớn. Trong khi đó, sản phẩm tời điện 1 pha có thể sử dụng cho các ngành công nghiệp nhỏ và gia đình, thì sản phẩm tời điện 3 pha được ứng dụng chung cho các ngành công nghiệp nặng.
Kích kéo cáp bằng tay Kawasaki NHS 4

Mẹo sử dụng Tời kéo dây hoặc Tirfort Kawasaki NHS

- Để lựa chọn sản phẩm Palăng kéo dây hoặc Tirfort thích hợp nhất, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng tải trọng bạn đang cố gắng nâng, kéo hoặc thắt chặt. Trên các sản phẩm Palăng kéo dây hoặc Tirfort có ghi công suất tối đa, vì vậy bạn nên chọn Palăng kéo dây hoặc Tirfort có công suất lớn hơn tải trọng. Nguyên nhân là do Palăng kéo dây hoặc Tirfort có độ bền cao và không nhanh bị đứt.
- Chiều dài dây cáp cho Palăng kéo dây hoặc Tirfort được chọn cũng phải phù hợp, không quá ngắn hoặc quá dài, vì chi phí bạn phải chịu sẽ cao hơn nếu tính sai. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên tham khảo ý kiến ​​của nhóm trong lĩnh vực này.

Hướng dẫn sử dụng kích kéo cáp hoặc Tirfort

Mở đóng ngàm: (tháo hoặc lắp cable)
- Mở: Vặn chốt an toàn dây và đẩy đòn bẩy dây về phía chốt móc cho đến lúc vào vị trí đúng giới hạn của nó. Thả chốt an toàn ra.
- Đóng: vặn chốt an toàn dây. Nhấn cần ngắt dây cable xuống, chú ý cần phải vào vị trí ban đầu. Thả chốt an toàn ra.
Lắp dây cable và vận hành máy:
- Tháo cable theo phương thẳng đứng để tránh xoắn dây.
- Tháo ngàm bên trong (mở ngàm).
- Chèn dây qua thanh dẫn dây vào chổ cuối đối diện chổ neo (móc hoặc kẹp móc).
- Khi dây đã qua điểm neo, kéo dây chùng qua máy đến điểm yêu cầu.
- Lắp ngàm vào (đóng ngàm).
- Neo TIRFOR hoặc cable vào điểm đặt thích hợp.
- Lắp tay đòn vào đòn bẩy chọn (tới hoặc lui) và vặn tay đòn đến khi khóa lại (khoảng ½ vòng).
- Lúc này máy đã sẵn sàng hoạt động cho nâng vật (kéo vật) hoặc hạ tải bằng cách kéo tay đòn tới lui. Khi máy dừng, cả hai ngàm tự động xiết chặt dây cable và giữ vật tải cân bằng giữa hai ngàm.
Cách treo máy vào trụ, điểm cố định .
- Máy có thể được lắp vào một chổ cố định với cable hướng về máy hoặc hướng vào dây khi có vật nâng, dây tự nó bám chặt vào điểm cố định.
- Khi treo máy hoặc máy gắn cố định trực tiếp vào điểm treo phải chắt chắn là không có chướng ngại vật đặt xung quanh để tránh vướng dây, cản trở máy, neo khi vận hành.
Lưu ý: Khi treo máy vào trụ cần tính đến lực và độ bền chặt của điểm cố định. Máy có thể tăng công suất nếu dùng bánh xe ròng rọc. Khi sử dụng với ròng rọc cần chú ý đường kính của ròng rọc phải ít nhất bằng 18 lần đường kính cable.
 Sơ đồ và thông số kỹ thuật :
Kích kéo cáp bằng tay Kawasaki NHS 2

Đánh giá

Bình luận