• Hỗ trợ trực tuyến 
Tời cáp quay tay kéo ngang 100kg Maxpull MC-1
Tời cáp quay tay kéo ngang 100kg Maxpull MC-1
13.750.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Tời cáp quay tay kéo ngang 100kg Maxpull MC-1

Mã sản phẩm: Maxpull MC-1 Lượt xem: 126

Mô tả sản phẩm:
Tời quay tay kéo ngang 100kg Maxpull MC-1
Thông số kỷ thuật 
- Mã sản phẩm : MC-1
- Thương hiệu : MAXPULL
- Xuất xứ : Nhật Bản
- Tải trọng : 980N (100kgf)
- Đường kính dây cáp : Φ5mm
- Tỷ số truyền : 1/1
- Lực vận hành tay quay : 122N (12,4kgf)
- Chiều dài tay quay : 250mm
- Trọng lượng : 8,9 kg
13.750.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Tời quay tay kéo ngang 2 chiều MAXPULL 100 Kg MC-1 Nhật Bản

Máy tời kéo tay đóng một vai trò quan trọng khi thực hiện nhiệm vụ di chuyển vật liệu trong các doanh nghiệp. Vì lý do này, chúng tôi đã đưa ra một loạt các Tời kéo tay bằng thép được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sử dụng dễ dàng, chắc chắn và hạ tải cẩn thận. Mỗi và tất cả các tời có sẵn trong danh mục này đều được thiết kế, chế tạo và kiểm tra chất lượng bởi những người thành thạo của chúng tôi để đảm bảo các Tời kéo tay bằng thép này tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng công nghiệp. Và, vì chúng được làm bằng thép, chúng có trọng lượng nhẹ, có điện trở suất cao chống ăn mòn và có thể được sử dụng ở mức giá khả thi về mặt kinh tế.
 

Tời quay tay Nhật Bản 100kg Maxpull GM 1


Tời kéo tay thép Capstan Model MC được thiết kế chỉ dành cho công việc kéo ngang có thể tiến và lùi, trống có hình dạng giống như một chiếc đồng hồ cát để tập trung dây vào tâm. Bề mặt là thép được nung melamine cho khả năng chống gỉ tuyệt vời. Với loạt sản phẩm này, các sợi dây phải được quấn từ năm đến bảy vòng quanh tang trống, vận hành tay cầm và kéo nó trong khi căng một chiều dài tương tự như chiều dài của sợi dây quấn lên. Lúc này cần tác dụng một lực căng (lực căng) vào mặt dây quấn cần kéo ra để tang trống và dây quấn không bị trượt.

Đặc điểm của tời quay tay bằng thép loại Capstan dòng MC

Khả năng hoạt động dễ dàng
Nếu bạn so sánh sản phẩm của chúng tôi với các sản phẩm khác, lực tay cầm trong quá trình vận hành là rất nhỏ và công việc dễ dàng do hiệu quả cơ học ở mức độ cao. Tời này nhẹ và rất thuận tiện để mang theo vì thiết kế nhỏ gọn. Người dùng có thể lắp đặt bộ tời một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các bu lông theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, từng bộ phận được làm bằng công việc ép và toàn bộ tời được lắp ráp bằng bu lông nên dễ dàng tháo rời. Bất cứ ai cũng có thể sửa chữa và lắp ráp tời này bằng cách chỉ cần mua các bộ phận thay thế cần thiết và lắp đặt chúng theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn.
Độ bền vượt trội
Tời thủ công loại MC của Nhật Bản sử dụng vòng bi chất lượng cao. Dây quấn nhẹ, và nó thể hiện sức mạnh vượt trội chống mài mòn. Ngoài ra, bộ giảm tốc sử dụng bánh răng dựa trên phương pháp ăn khớp độc đáo của chúng tôi đã trải qua quá trình xử lý nhiệt đặc biệt, cho phép bạn làm việc với nhiều không gian. Phanh cơ còn có cơ cấu cho phép bạn tự do điều chỉnh lên số nên có độ bền cực tốt. Ngoài ra, vì bề mặt hoàn toàn được mài và nung nên nó có khả năng chống rỉ sét, bền bỉ và vô song dù ở bất kỳ vị trí làm việc nào.
An toàn đáng tin cậy
Chất liệu được lựa chọn cẩn thận cũng như thiết kế và công nghệ tiên tiến mang đến độ an toàn cực cao. Chúng tôi đã nâng cao sức mạnh của các bộ phận nơi chịu tải trọng mạnh bằng cách kết hợp một tấm sườn hoặc tấm kép được gia công ép chính xác. Một cơ cấu an toàn dự phòng được sử dụng cho phanh cơ, vì vậy nó không bao giờ chuyển sang trạng thái không phanh ngay cả khi tác động lên một tay đòn. Phương pháp neo dây cáp vào tang trống là một kết cấu an toàn khi hỏng hóc với một tang trống đặc biệt mà một cuộn dây bảo dưỡng bổ sung được duy trì. Người dùng có thể neo đầu dây vào tang trống một cách dễ dàng và chắc chắn bằng cách sử dụng cờ lê lục giác kèm theo. Tất cả các tính năng trên đều được kích hoạt nhờ vào thiết kế an toàn đáng tin cậy độc đáo của chúng tôi.
Phòng ngừa xử lý
Không sử dụng tời kéo để nâng hàng theo phương thẳng đứng. Nó phù hợp để kéo một chiếc xe tải và các vật tương tự theo chiều ngang. Lực căng tác dụng lên sợi dây được kéo vào.
 

tời quay tay bằng thép loại Capstan dòng MC 1


- Đối với tời loại MC, 5 hoặc 7 sợi dây được quấn quanh giữa tang hình vắt (trống capstan) và chiều dài của dây quấn trên tang được tháo ra trong khi xoay tay cầm.  Lúc này cần tác dụng một lực kéo (lực căng) vào mặt dây quấn cần kéo ra để tang trống và dây quấn không bị trượt. Tham khảo bảng dưới đây để biết lượng lực kéo cần thiết trên mặt sợi dây được kéo ra.     

tời quay tay bằng thép loại Capstan dòng MC
Mã sản phẩm MC-1 MC-3 MC-5 MC-10 MC-20
Lực căng để kéo ra 20N trở lên (2kgf trở lên) 40N trở lên (4kgf trở lên) 69N trở lên (7kgf trở lên) 128N trở lên (13kgf trở lên) 245N trở lên (25kgf trở lên)

Thông số kỷ thuật của của tời quay tay bằng thép Maxpull MC

Mã sản phẩm MC-1 MC-3 MC-5 MC-10 MC-20
Tải trọng 980N (100kgf) 2940N (300kgf) 4900N (500kgf) 9800N (1000kgf) 19600N (2000kgf)
Đường kính dây cáp Φ5mm φ6mm φ6mm φ8mm φ9mm
Tỷ số truyền 1/1 1 / 6,25 1 / 8,9 1 / 12,6 1/20
Lực vận hành tay quay 122N (12,4kgf) 64N (6,5kgf) 84N (8,5kgf) 106N (10,8kgf) 128N (13.0kgf)
Chiu dài tay quay 250mm 250mm 250mm 300mm 370mm
Trọng lượng 8,9 kg 15,8 kg 17,8 kg 20,1 kg 31,3 kg

 

toi cap quay tay 2 chieu 100kg maxpull mc 1 1

Các tùy chọn đặc điểm kỹ thuật theo mục đích cụ thể

Loại tiêu chuẩn: Loại nhả phanh

Loại tiêu chuẩn Loại nhả phanh

Có thể nhả phanh bằng cách tháo nút hãm khi không có tải. Vì tang trống ở trạng thái chạy không tải, dây có thể dễ dàng kéo dài. Nếu bạn sử dụng theo phương thẳng đứng, tai nạn có thể xảy ra do thao tác sai, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại "SI", không thể nhả phanh.
Loại SI: Loại có nút đậy
 

Loại SI Loại có nút đậy


Thiết kế an toàn khi không cần nhả phanh. Nó được sử dụng ở những nơi có thể xảy ra sự cố nếu tay chặn có thể nhả phanh bị lộ ra ngoài, chủ yếu để nâng và hạ các lưới khác nhau cho các phòng tập thể dục của trường cũng như nâng và hạ rổ và bảng khung thành. Bằng cách loại bỏ cánh tay chặn có thể nhả phanh và để tang trống chạy không tải, và bằng cách kết hợp cơ cấu nút chặn trong một nắp ly hợp kín đặc biệt, công việc cuộn và tháo cuộn có thể được thực hiện một cách an toàn mà không gặp nguy hiểm do trục trặc. Nó có thể được sản xuất cho từng Model kiểu GM, kiểu MR và kiểu MC.
Loại SIC: Loại cơ cấu phanh chống bụi và chống nhỏ giọt
 

Loại SIC


Thiết kế bảo vệ có lưu ý đến khả năng chống bụi và nước. Giống như loại SI, không có tay chặn để nhả phanh và để tang trống chạy không tải, và toàn bộ cơ cấu nút chặn được chế tạo trong một nắp ly hợp kín đặc biệt. Để làm cho toàn bộ cơ cấu phanh chống bụi và chống nhỏ giọt, đệm lót ghế được sử dụng cho mặt bích lắp của vỏ ly hợp, và bao bì làm kín được sử dụng cho bộ phận trượt với ly hợp. Ngoài ra, tiếng ồn do cơ cấu phanh tạo ra nhỏ, và ngay cả khi thời gian bảo dưỡng bộ phận phanh tương đối dài so với các dòng xe khác, hoạt động vô cùng êm ái. Nó có thể được sản xuất cho từng Model kiểu GM, kiểu MR và kiểu MC.
Loại NSIL: loại chống ồn
 

Loại NSIL loại chống ồn


Thiết kế yên tĩnh không có tiếng ồn lạch cạch. Loại này được trang bị phanh không ồn, được phát triển để tránh làm hỏng không khí căng thẳng của rạp hát vào thời điểm mở cửa và phân tán tiếng ồn trong môi trường sống yên tĩnh. Do tác dụng của hai tấm tăng cường từ thông và nam châm vĩnh cửu dị hướng, cơ cấu phanh được giải phóng trong quá trình lái, cho phép cuộn và ngắt không ồn ào, đồng thời phanh tự động hoạt động đồng thời khi dừng hoạt động của vô lăng. . Nếu nam châm và giá đỡ bị mất chức năng do tai nạn bất ngờ, lò xo dự phòng sẽ được kích hoạt ngay lập tức và phanh sẽ được kích hoạt. Với phương pháp này, tang trống không thể trượt do được nhả phanh từ bên ngoài. Nó có thể được sản xuất cho từng kiểu GM và kiểu MC.
Loại LUSI: Loại quay trái
 

Loại LUSI Loại quay trái


Quay ngược chiều kim đồng hồ để lên dây cót và xoay theo chiều kim đồng hồ để xả gió. Xoay tay cầm ngược chiều kim đồng hồ để lên dây cót và xoay theo chiều kim đồng hồ để lên dây cót. Hình dạng và kích thước giống như tời dây quấn quay theo chiều kim đồng hồ thông thường. Nó có thể được sản xuất cho từng Model kiểu GM, kiểu MR và kiểu MC

Ứng dụng của tời quay tay Maxpull loại MC Nhật Bản

Tời có thể tự cứu hộ trong môi trường khắc nghiệt như tuyết, đầm lầy, sa mạc, bãi biển và đường núi lầy lội, đồng thời có thể thực hiện các thao tác như dọn chướng ngại vật, kéo vật và lắp đặt các phương tiện như tời thủ công trong các điều kiện khác.
Tời quay tay Nhật Bản 200kg Maxpull GM 2


Ưu điểm của tời quay tay so với Palang xích kéo tay
 

tời quay tay Maxpull loại GM Nhật Bản

Chính sách chất lượng

- "Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm hài lòng cho khách hàng của chúng tôi."
- Chính sách chất lượng này dựa trên chính sách quản lý của chúng tôi rằng "Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn và ưng ý."
- Chúng tôi phải tiếp tục nâng cao chất lượng và thách thức chất lượng cao bằng cách học hỏi theo yêu cầu của khách hàng, tiếp tục nghiên cứu và phát triển của tất cả nhân viên và củng cố hệ thống quản lý.

Thông tin thương hiệu MAXPULL

- Thương hiệu “Maxpull” sản xuất tại Nhật Bản chiếm lĩnh hơn 70% thị phần của thị trường thiết bị vận thăng tại Nhật Bản. Maxpull là tời số một của Nhật Bản với tính an toàn số 1.
- Từ khi trở thành nhà sản xuất chuyên ngành năm 1997, Maxpull đã liên tục nỗ lực phấn đấu để tạo thêm những thiết bị tời kéo( tời tay, tời điện) hiệu suất cao hơn, an toàn hơn và có độ bền vững hơn.

Đánh giá

Bình luận