• Hỗ trợ trực tuyến 
Sling xích cẩu hàng 1 chân 20mm KAWASAKI SGR8020-1L

Sling xích cẩu hàng 1 chân 20mm KAWASAKI SGR8020-1L

Mã sản phẩm: KAWASAKI SGR8020-1L Lượt xem: 198

Mô tả sản phẩm:
Sling xích cẩu hàng 1 chân đường kính 20mm Kawasaki SGR8020-1L (tải trọng 12500kg)
Bộ xích cẩu hàng (chain sling) gồm có nhiều chủng loại như: bộ xích cẩu hàng 1 nhánh (xích cẩu đơn_single sling); bộ xích cẩu hàng 2 nhánh (xích cẩu đôi_double sling); bộ xích cẩu hàng 3 nhánh (triple sling); bộ xích cẩu hàng 4 nhánh (quaruple sling). Mỗi chủng loại bao gồm nhiều tải trọng khác nhau 0.5 tấn, 1tấn, 2 tấn, 3 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn… 50 tấn, tuỳ thuộc vào xích tải, vòng xuyến, khoá nối xích…
Liên hệ
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Sling xích cẩu hàng 1 chân 12.5 tấn Kawasaki SGR8020-1L

Sling xích nâng từ 6mm đến 32mm bằng thép hợp kim loại G80 được cấu tạo bởi sợi dây xích kết hợp với vòng khuyên đơn và móc cẩu được kết nối với nhau thông qua khóa nối xích. Sản phẩm được sản xuất tại theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Bộ xích cẩu hàng

Tính năng, đặc điểm của bộ sling xích cẩu hàng Kawasaki

- Trọng lượng nhẹ nhưng hệ thống hoạt động tải trọng lớn, chống mài mòn cực tốt và tuổi thọ cao hơn các thành phần truyền thống.
- Tiết kiệm chi phí so với cáp treo thông thường sử dụng nhiều thành phần.
- Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn EN1677 và PAS 1061
- Tải trọng được kiểm tra tới 2,5 lần tải trọng làm việc
- Độ bền được đánh giá tới 20.000 chu kỳ ở mức 1,5 lần tải trọng làm việc
- Mỗi thành phần được đánh dấu bằng số lô liên kết đến chứng chỉ thử nghiệm với đầy đủ khả năng truy xuất nguồn gốc nguyên liệu
- Tích hợp đầy đủ ly hợp rút ngắn và liên kết tổng thể
- Không giảm tải trọng khi rút ngắn xích.
- Các bộ phận thay thế có sẵn trên toàn thế giới.
sling xich cau hang gr80

Sling xích có cấu tạo thế nào?

- Sling xích có cấu tạo gồm: Sợi xích chịu lực được liên kết với nhau bằng vòng khuyên đơn hoặc vòng khuyên đôi để móc vào cẩu của thiết bị nâng hạ, một đầu còn lại được liên kết với móc cẩu hoặc ma ní hoặc kẹp tôn để dễ dàng liên kết với kiện hàng, giúp tạo ra sự thuận tiện của quá trình nâng cẩu hàng trong các nhà kho, kho bãi, cảng biển...
Sling xích cẩu hàng 1

- Với những công việc nâng cẩu hàng nặng hoặc cần vận chuyển nhiều kiện hàng trong cùng lúc thì một dây xích không thể đảm đương nổi. Lúc này, việc dùng sling xích cẩu hàng 2 chân, sling xích cẩu hàng 3 chân, sling xích cẩu hàng 4 chân sẽ khả thi hơn, giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn.
Sling xích cẩu hàng 1 chân Kawasaki 1
Sling xích cẩu hàng 1 chân: Là sản phẩm thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt trong công việc.
- Sling xích cẩu hàng 1 chân có cấu tạo gồm: Xích chịu lực, vòng khuyên đơn, khóa nối xích, móc cẩu hoặc ma ní.
- Sản phẩm thường có tải trọng: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, ...
- Chiều dài xích: 0.5 mét, 1 mét, 2 mét, 3 mét, 5 mét, 6 mét, ...(Có thể làm theo yêu cầu).
Sling xích cẩu hàng 1 chân Kawasaki 2
Sling xích cẩu hàng


Hướng dẫn chọn mua Sling xích cẩu hàng:

Xác định tải trọng của bộ Sling xích cẩu
- Hiện nay rất nhiều Quý khách đang chọn tải trọng cho bộ Sling xích cẩu hàng bằng với tải trọng của vật cần nâng. Tuy nhiên việc lựa chọn như vậy chỉ đúng khi bộ Sling xích làm việc ở phương thẳng đứng còn khi làm việc ở các góc độ khác nhau thì khả năng chịu tải của Sling xích sẽ giảm dần tùy theo góc độ cẩu.
 - Vậy để lựa chọn được Sling xích cẩu hàng đúng tải trọng với yêu cầu công việc, Quý khách tham khảo bảng thông số góc cẩu dưới đây:
- Ngoài việc căn cứ vào bảng thông số góc cẩu thì Quý khách cần tính đến tải cộng hưởng khi bộ Sling xích làm việc ( Tải cộng hưởng được hiều là trong quá trình nâng/nhấc thì vật cần nâng sẽ bị rung lắc).
Tính chiều dài của Sling xích cẩu
- Việc tính chiều dài của bộ xích cẩu cũng rất quan trọng vì nếu dây xích dài quá sẽ hạn chế chiều cao nâng của thiết bị, còn nếu ngắn quá thì góc cẩu giảm nhiều sẽ ảnh hưởng đến tải trọng của bộ xích cẩu. Để xác định chiều dài của Sling xích cẩu cần xác định được các đặc điểm sau: điểm móc vật cần nâng, chiều cao, chiều ngang và chiều dài của vật và chiều cao nâng tối đa của thiết bị nâng.
Thông số kích thước của phụ kiện
- Thông thường các phụ kiện như vòng khuyên, móc cẩu, kẹp tôn hoặc ma ní khi sản xuất đều được quy chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế để phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng.
- Tuy nhiên trong 1 số trường hợp sẽ phát sinh các yêu cầu đặc biệt về thông số của bộ Sling xích cẩu như: Vòng khuyên nối xích phải to hơn yêu cầu do móc của thiết bị nâng có kích thướng to, hoặc vị trí móc đặc biệt. Vì vậy cũng phải lựa chọn các phụ kiện móc cẩu, kẹp tôn, ma ní có thông số phù hợp.
Xác định mục đích sử dụng
- Trong trường hợp Quý khách mua Sling xích cẩu hàng để cẩu các kiện hàng, máy móc có kích thước to nhỏ khác nhau thì Quý khách nên lắp thêm bộ móc thu ngắn xích ( Móc thu ngắn xích có tác dụng thu ngắn sợi dây xích của bộ Sling xích cẩu để phù hợp với kích thước của vật cần nâng).

 

Đánh giá

Bình luận