• Hỗ trợ trực tuyến 
Khóa nối xích 3.2 tấn Kawasaki GL8001-03

Khóa nối xích 3.2 tấn Kawasaki GL8001-03

Mã sản phẩm: Kawasaki GL8001-03 Lượt xem: 285

Mô tả sản phẩm:
Khóa nối xích G80 3.2 tấn Kawasaki GL8001-03
Khóa nối xích hay còn gọi là mắt nối xích là một liên kết kết mạnh mẽ, đáng tin cậy và dễ sử dụng trong các ứng dụng nâng hạ trên cao. Các liên kết khớp cơ học, một thành phần thiết yếu của cáp treo được ghép và được sử dụng để lắp ráp chân xích vào liên kết chính và hoặc gắn các phụ kiện loại mắt nối.
Liên hệ
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Mắt nối xích G80 3.2 tấn Kawasaki GL8001-03

Khóa nối xích hay còn gọi là mắt nối xích.. Nói chung, Khóa nối xích được sử dụng để kết nối móc cẩu, dây xích và vòng khuyên và được gọi là Sling xích hoặc dây treo xích. Khóa nối xích có một chốt có chức năng ràng buộc và bảo vệ kết nối với xích hoặc vòng khuyên.
Móc Khóa nối xích G80 Kawasaki GL 8001

Đặc điểm của kháo nối xích

- Dùng để nối xích cẩu và các phụ kiện như móc cẩu, sling cáp thép, ma ní..
- Được đúc từ thép hợp kim
- Có khả năng chịu tải cao, an toàn khi sử dụng.
- Được nhập khẩu, xuất xứ từ các nước sản xuất hàng đầu thế giới như: Nhật, Úc, Mỹ …
- Sản phẩm có kèm theo giấy chứng nhận kiểm đinh chất lượng.
Khóa nối xích G80 Kawasaki GL 8001

Cấu tạo của khóa nối xích

- Khóa nối xích gồm hai phần phần là hai phần đầu hình chữ U có khoen ở giữa và một thanh trụ tròn để đưa vào khoen kết nối hai đầu hình chữ U để thành một khóa nối xích hoàn chỉnh. Chổ thanh trụ tròn có điểm để khóa lại giúp cố định mắt xích một cách chắc chắn.
- Các bộ phận này được đúc nguyên khối bằng hợp kim cao cấp nên có kết cấu rất chắc chắn và khả năng chịu lực cao. Hai phần đầu chữ U được phủ một lớp sơn giúp chống gỉ sét và làm sản phẩm có vẻ ngoài thẩm mỹ.
- Khóa nối xích là một mắt nối chịu lực rất quan trọng của xích thép với các bộ phận khác như ma ní, vòng khuyên cáp, móc sắt,… Sản phẩm cũng có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn, khả năng chịu lực của loại mắt xích này cũng rất đa dạng. Tùy vào tính chất của công việc và tải trọng hàng hóa mà người ta sử dụng loại thích hợp.
- Sản phẩm có kết cấu chắc chắn, linh hoạt, dễ dàng tháo lắp nên có thể sử dụng để kết nối xích hợp kim với các bộ phận khác vô cùng dễ dàng.

Thông số kỹ thuật khóa nối xích

khoa noi xich kawasaki gl8001 1

 

Khóa nối xích G80 Kawasaki GL-8001

 

 

Mã sản phẩm

SIZE(mm)

Trọng lượng(Kg)

Tải trọng(tấn)

A(mm)

B(mm)

K(m)

D(mm)

 

 

GL8001-01

6-8

0.08

1.2

16.2

37

42

7

 

GL8001-02

7/8-8

0.16

2

20.5

48

58

8.5

 

GL8001-03

10-8

0.3

3.2

28

60

68

10.8

 

GL8001-04

13-8

0.6

5.3

30

76

90

15

 

GL8001-05

16-8

1.1

8

36.3

91

102

19.8

 

GL8001-06

18/20-8

2

12.5

44

109

121

24

 

GL8001-07

22-8

3.2

15

51

130

142

26

 

GL8001-08

26-8

4.8

21.2

58

152

161

30

 

GL8001-09

32-8

9

31.5

67.5

190

197

37

 

 

khoa noi xich kawasaki gl8001 2

Ứng dụng của khóa nối xích

- Khóa nối xích có ứng dụng rất nhiều trong các ngành nghề trong cuộc sống. Như tên gọi của nó, khóa nối xích dùng để nối xích với các vật tư khác như móc cẩu, vòng khuyên cáp, ma ní,… để tạo sling xích hoặc kết nối với cẩu tháp, cẩu trục để nâng hạ hàng hóa.
- Vì vậy, hầu như cùng với sự xuất hiện của sling sắt thì khóa nối xích cũng xuất hiện. Các ứng dụng của khóa nối xích trong cuộc sống có thể kể ra như sau.
Khóa nối xích G80 Kawasaki GL8001 1

Bến tàu, kho hàng
- Trong các kho hàng, bến tàu cũng sử dụng sling, xích cẩu hàng để nâng hạ hàng hóa bằng cẩu trục, pa lăng,… Và bộ phận kêt nối sling xích với các thiêt bị nâng hạ này là khóa nối xích.
- Tùy vào tải trọng của hàng hóa mà người ta sử dụng loại sling xích thích hợp để tải hàng. Sling xích ở đây được sử dụng để nâng hạ hàng hóa lên các xe tải, xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa hoặc để vào kho lưu trữ.
Khóa nối xích G80 Kawasaki GL8001

Khu công nghiệp, nhà máy
- Các nhà máy sản xuất máy móc thiêt bị công nghiệp cũng sử dụng loại sản phẩm này. Những máy móc, thiêt bị công nghiệp thường có trọng lượng nặng. Các máy móc, thiết bị này khi cần vận chuyển thì sử dụng cẩu trục, pa lăng và các xe nâng đẩy hàng là điều tất yếu.
- Những nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng như bê tông đúc sẳn, trụ bê tông,… cũng như vậy. Và sling xích, mắt nối xích được ứng dụng trong công việc này là rất phổ biến. Với ưu điểm chắc chắn, khả năng chịu lực cao, khó bị gãy vỡ trong quá trính sử dụng nhờ được cấu tạo từ thép đúc nên sản phẩm có tính an toàn lao động rất cao.
Khu xây dựng
- Trong xây dựng, người ta sử dụng xích sắt rồi nối với các bộ phân khác như móc cẩu hàng, ma ní để làm sling xích rồi kết hợp với cẩu trục để nâng hạ vật liệu xây dựng. Ở trong các công trường xây dựng thường phải nâng hạ, di chuyển các vật liệu xây dựng bằng cẩu trục.
- Sử dụng nhiều nhất là các công trình nhà cao tầng dùng để cẩu hàng, nâng hạ, vẩn chuyển hàng hóa là điều bắt buộc. Các vật liệu ở các công trình này thường có trọng lượng nặng và cồng kềnh nên sử dụng sức người sẽ rất tốn thời gian và không hiệu quả.
Tóm lại, các ngành nghề sử dụng đến xích sắt đều cần một điểm kết nối linh hoạt để gắn kết với các bộ phận khác. Khi đó người ta sử dụng đến khóa nối xích để gắn kết các bộ phận này với nhau. Vì vậy nếu có sự xuất hiện của xích.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm Khóa nối xích kawasaki

Công dụng của khóa nối xích rất nhiều thường được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong việc sử dụng khóa nối xích là bạn phải khá cẩn thận khi gắn các vật nặng lên nó. Và đây là những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng khóa nối xích.
how to use connecting links

 

Đảm bảo khóa nối xích được cài đặt chắc chắn
Nếu bạn định móc một vật vào khóa nối xích, hãy cẩn thận để nó không rơi ra và va vào bạn. Đảm bảo bạn sẽ gặp rắc rối như tai nạn nhỏ hoặc tai nạn lớn nếu các vật nặng liên quan đến khóa nối xích bị lỏng.
Móc khóa nối xích vào đúng vị trí
Trước khi móc và nâng vật nặng, hãy đảm bảo chúng ở đúng vị trí để không bị bung ra đột ngột. Nó cũng sẽ gây tử vong nếu gây ra tai nạn.

Mẹo khi chọn khóa nối xích

Để bạn không phải thất vọng trong tương lai, bạn cần đọc cách chọn một chiếc khóa búa tốt. Sau đây, chúng tôi cung cấp cho bạn các mẹo để bạn có thể chọn búa khóa an toàn và tốt nhất:
Mua khóa nối xích tại đại lý phân phối đáng tin cậy
Có nhiều người bán khóa nối xích nhưng giá lại rẻ. Bạn cần để ý nếu giá thấp khiến bạn nghi ngờ. Khóa nối xích với chất lượng tốt chỉ được bán bởi các cửa hàng đại lý phân phối đáng tin cậy. Nếu bạn mua tại một cửa hàng trực tuyến thì hãy chú ý đến mô tả trông như thế nào. Sẽ có bất kỳ tài liệu nào được liệt kê trên khóa nối xích.
Đảm bảo khóa nối xích là nguyên bản và mới
Nếu bạn đã tìm thấy một cửa hàng đại lý phân phối đáng tin cậy bán sản phẩm khóa nối xích, tất nhiên bạn có thể tin rằng đó là hàng chính hãng. Đồng thời đảm bảo rằng khóa búa bạn mua là khóa búa mới. Khóa nối xích đã qua sử dụng có lực nâng không đạt tiêu chuẩn nên sẽ rất nguy hiểm nếu bạn sử dụng cho hoạt động nâng hạ hàng ngày của mình.
Tránh khóa nối xích bị gỉ
Nếu mua trực tiếp tại nơi bán khóa nối xích, hãy để ý xem chất lượng còn tốt hay không. Đừng mua một cái khóa nối xích đã bị gỉ hoặc nứt. Chọn khóa nối xích vẫn còn trong tình trạng tốt để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Đó là về chiếc khóa nối xích mà nhiều người sử dụng để móc các vật nặng. Bạn có thể mua nó từ một người bán đáng tin cậy đồng thời đừng quên áp dụng các mẹo về địa điểm và cách bạn nên mua như đã xem xét trước đó. Hãy chắc chắn rằng bạn mua hàng chính gốc để an toàn và sử dụng lâu bền, tiết kiệm chi phí.

Tân Thế Kim Đại lý phân phối khóa nối xích đáng tin cậy

- Đối với những bạn có nhu cầu về khóa nối xích, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của đại lý phân phối khóa nối xích. Hãy chắc chắn rằng việc lựa chọn loại, loại và kích thước của khóa nối xích sẽ phù hợp với các hoạt động của bạn.
- Nếu bạn chắc chắn cần mua khóa nối xích, thì hãy chọn cửa hàng hoặc nhà phân phối bán khóa nối xích chất lượng tốt nhất. Tân Thế Kim ở đây để đáp ứng nhu cầu khóa nối xích của bạn, vì vậy bạn không cần phải phân vân về việc tham khảo phù hợp. Giá cả và chất lượng chúng tôi cung cấp được đảm bảo.

Đánh giá

Bình luận