• Hỗ trợ trực tuyến 
Con chạy đẩy tay dầm I 3 tấn KAWASAKI GCT-A3

Con chạy đẩy tay dầm I 3 tấn KAWASAKI GCT-A3

Mã sản phẩm: KAWASAKI GCT-A3 Lượt xem: 219

Mô tả sản phẩm:
Trolley treo dầm I ( Con chạy không xích ) 3 tấn Kawasaki GCT-A3
Rùa đẩy tay chạy dầm I được Tân Thế Kim nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với chất lượng tiên tiến, hiện đại mang nhãn hiệu Kawasaki được kiểm tra kỹ lương khi xuất xưởng tới tay người tiêu dùng và có giá thành hết sức hớp dẫn và chế độ bảo hành tận tâm lên đến 12 tháng.
 
Liên hệ
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Con chạy không xích 3 tấn Kawasaki GCT-A3

Để bốc xếp hàng hóa phục vụ công việc liên quan đến công nghiệp, bạn có thể nhờ đến thiết bị Con chạy đẩy tay KAWASAKI. Nhìn chung con chạy đẩy tay là thiết bị di chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác có cấu tạo với đặc điểm đơn giản. Rùa đẩy tay cũng có thể được vận hành dễ dàng. Bạn thậm chí có thể kết nối con chạy đẩy tay với Palang xích kéo tay, Palăng xích lắc tay hoặc Palang xích điện có thể được sử dụng trong các công việc nâng hạ. Con chạy đẩy tay kết hợp Palang xích có chức năng nâng hạ, di chuyển hàng hóa nặng.
con chay day tay dam i kawasaki gcl a 1
Con chạy đẩy tay được vận hành bằng cách kéo và đẩy một tải trọng treo trên con chay và di chuyển bằng sức người. Con chạy đẩy tay có thể được lắp đặt trên các loại ray đỡ I-Beam, H-Beam và Mặt bích rộng (WF). Con chạy đẩy tay có thể được lắp đặt dễ dàng và có thể di chuyển khi đang di chuyển trên đường ray. Bạn cũng có thể di chuyển nó về phía sau hoặc phía trước tùy thuộc vào công trình được xây dựng theo nhu cầu của bạn.
.

Tính năng đặc điểm của con chạy đẩy tay dầm I Kawasaki GCT-A

- Con chạy dầm I mang thương hiệu Kawasaki được sản xuất theo tiêu chuẩn Japan - Nhật Bản, có khả năng chịu tải và va đập cực tốt.
- Được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp việc thao tác lắp đặt vô cũng dễ dàng.
- Thân của con chạy được làm bằng thép hợp kim đặc biệt nên tối ưu nhiệt để cho sức mạnh và độ bền tối đa.
- Đăc biệt, cụm treo được thiết kế khoảng lắp linh hoạt giúp người dùng có thể điều chỉnh khoảng rộng bánh xe tùy theo kích thước dầm treo.
- Tính năng lăn tuyệt vời do bánh xe thép được gia công gắn trên ổ bi được bôi trơn trước và bọc kín
con chay day tay dam i kawasaki gcl a 2

Thông số kỷ thuật của con chạy không xích Kawasaki GCT-A

 
con chay day tay kawasaki GCT A


Ứng dụng con chạy đẩy tay Plain Trolley KAWASAKI GCT-A

Rùa đẩy tay thường được vận hành cùng với các Palăng xích bằng tay hoặc Palăng xích điện. Chức năng của nó là vận chuyển hàng hóa lớn và nặng, ví dụ như trong ngành xây dựng, thép và kim loại, xe lửa và ngành vận tải biển.
 

con chay day tay dam i kawasaki gcl a 6

 

Ưu điểm của con chạy đẩy tay:

- Con chạy đẩy tay là một thiết bị dễ vận hành do đặc điểm cấu tạo đơn giản.
- Con chạy đẩy tay có thể được lắp ráp trên Palăng xích điện và Palang xích tay để tải hàng hóa hoặc thiết bị trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tính chất linh hoạt của nó phù hợp với nhiều ngành công nghiệp biến con chạy đẩy tay trở thành sản phẩm chính hoặc thay thế trong các hoạt động nâng hạ hàng ngày.
- Con chạy đẩy tay có thể được vận hành trên đường cong trên mặt bích dưới cùng của ray đỡ I-Beam, H-Beam và Mặt bích rộng (WF) theo bán kính đường cong để xếp hoặc dỡ các thiết bị và hàng hóa khác nhau.
- Con chạy đẩy tay hoạt động rất dễ dàng, cụ thể là bằng cách đẩy một tải treo. Tuy nhiên, ưu điểm này có thể biến thành nhược điểm, vì không có phương pháp hãm mình.
 

con chay day tay dam i kawasaki gcl a 3

Nhược điểm của con chạy đẩy tay

Một trong những ưu điểm chính của Con chạy đẩy tay là tốc độ di chuyển hàng hóa phụ thuộc vào ý muốn của chính người điều khiển. Tuy nhiên, điều cần phải quan tâm là con chạy đẩy tay không có phanh hãm, nên khi tải đã di chuyển đến vị trí mong muốn, để dừng tải phải dùng sức của người điều khiển.

Một số điều cần biết của con chạy đẩy tay
- Con chạy đẩy tay được lắp trên dầm I, tùy vào tải trọng của con chạy sẽ tương ứng với dầm I khác nhau, theo tiêu chuẩn như sau:
- Con chạy 0.5 tấn và 1 tấn lắp vừa I có cách bề rộng cách dưới trong khoảng sau: 64-140mm
- Con chạy 2 tấn  lắp vừa I có cách bề rộng cách dưới trong khoảng sau: 76-165mm
- Con chạy 3 tấn  lắp vừa I có cách bề rộng cách dưới trong khoảng sau: 76-203mm
- Con chạy 5 tấn  lắp vừa I có cách bề rộng cách dưới trong khoảng sau: 88-203mm

Mẹo sử dụng Con chạy đẩy tay dầm I

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng con chạy đẩy tay, trước tiên bạn phải nghiên cứu hướng dẫn sử dụng do nhà cung cấp gửi khi mua con chạy đẩy tay này. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng quy trình khi vận hành để rùa đẩy tay được an toàn và bền bỉ. Ngoài ra, đừng quên quy trình bảo dưỡng thiết bị định kỳ để chiếc xe đẩy này có thể sử dụng lâu dài.
Lưu ý
- Nghiêm cấm chở quá tải.

- Trong khi nâng tải, không đi qua hoặc làm việc dưới tải nâng .
- Ngừng vận hành ngay lập tức và khắc phục sự cố trong trường hợp lực kéo vượt quá lực vận hành bình thường hoặc có sự cố.
- Vòng bi, bánh răng, vv nên được tra dầu thường xuyên và kiểm tra các chốt để đảm bảo rằng đã được vặn chặt

Đánh giá

Bình luận