• Hỗ trợ trực tuyến 
Xích tải G80 tải trọng 5.4 tấn 13mm KAWASAKI GR-80-13

Xích tải G80 tải trọng 5.4 tấn 13mm KAWASAKI GR-80-13

Mã sản phẩm: KAWASAKI GR-80-13 Lượt xem: 223

Mô tả sản phẩm:
Xích thép chịu lực G80 phi 13 Kawasaki GR-80-13 (tải trọng 5400kg)
Đây là loại xích thép hay xích tải chuyên dùng để kéo và nâng tải. Xích thép được chế tạo dựa trên các cấp từ 80 đến 100. Cấp càng lớn, WLL (Giới hạn tải trọng làm việc) hoặc sức nâng của xích càng lớn. Ứng dụng của xích nâng, xích thép hay xích tải được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kho bãi, vận tải, xây dựng, vận tải biển, khai thác mỏ, dầu khí có hoạt động nâng và tải khá nặng
Liên hệ
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Xích đen chịu lực G80 đường kính 13mm Kawasaki GR-80-13

Xích chịu lực hay Xích tải là một loại xích có vật liệu cơ bản được làm bằng thép hoặc hỗn hợp các nguyên tố khác nhau nhưng nguyên tố cốt lõi là sắt. Một số nguyên tố thường được sử dụng làm hỗn hợp là 0,2% - 2,1% cacbon (các hỗn hợp khác nhau xác định cấp của xích), Mangan, Lưu huỳnh, Silicon, Niken, Chrome, Titan và một số nguyên tố bổ sung khác thường được các nhà sản xuất sử dụng để thêm sức bền đối với thép và giá trị của nó. biến đổi nhiều hơn. Đặc biệt, loại xích chịu lực hay xích tải này được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng nâng, kéo có tải trọng nặng trong cẩu giàn, cẩu trục, hay thang máy. 
Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 3

Ưu điểm của xích thép hoặc xích tải chịu lực G80 Kawasaki GR-80

Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 5

Sau đây là một số ưu điểm của Xích thép hoặc Xích tải cần được xem xét:
Xích thép hoặc xích tải có khả năng chống ăn mòn tốt hơn
Nếu một loại xích thông thường được làm bằng sắt, nó thường phải được phủ một lớp chất bôi trơn như dầu để tránh rỉ sét, khác với Xích thép hay Xích tải, về mặt chất liệu đã hỗ trợ khả năng chống gỉ.
Xích thép hoặc xích tải có độ bền cao
Mức độ bền của Xích thép hay Xích tải cũng có thể là điều cần cân nhắc vì khi so sánh với Xích sắt, Xích thép hay Xích tải thì nó có thể vượt trội hơn hẳn. Bền bỉ ngay cả trong điều kiện thời tiết và môi trường bất lợi.
Pha các yếu tố khác làm cho xích thép hoặc xích tải chịu lực tốt hơn
Một số nhà sản xuất thường trộn các nguyên tố khác hoặc các vật liệu bổ sung như carbon, hợp kim và các loại khác. Điều này có thể giúp ích rất nhiều cho các đặc tính của thép ngày càng cứng cáp hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa, khi nó được thêm vào một hợp kim, khi quá tải trọng, xích sẽ không bị giòn hoặc đứt ngay lập tức mà sẽ có quá trình kéo căng trước là một dấu hiệu cho thấy xích cần được chú ý hơn.
Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 4

Chức năng của xích tải chịu lực Kawasaki GR80

- Xích thép hoặc Xích tải sử dụng cho Palang xích kéo tay
- Xích thép hoặc Xích tải sử dụng cho Palăng xích điện
- Xích thép hoặc xích tải sử dụng cho neo tàu
- Xích thép hoặc xích tải để giằng kéo hoặc nâng hạ
- Xích thép hoặc Xích tải sử dụng cho Sling xích
- Xích thép hoặc xích tải sử dụng bảo vệ an toàn cho xe cơ giới

Thông số kỷ thuật của xích chịu lực Kawasaki GR80

Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 2
 

Ứng dụng của xích tải chịu lực KAWASAKI GR80

Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 6

Đây là loại xích thép hay xích tải chuyên dùng để kéo và nâng tải. Xích thép được chế tạo dựa trên các cấp từ 80 đến 100. Cấp càng lớn, WLL (Giới hạn tải trọng làm việc) hoặc sức nâng của xích càng lớn. Ứng dụng của xích nâng, xích thép hay xích tải được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kho bãi, vận tải, xây dựng, vận tải biển, khai thác mỏ, dầu khí có hoạt động nâng và tải khá nặng.

Sự Khác Biệt Giữa Dây Chuyền Thép Và Sắt Là Gì?

Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 1

Trong công nghiệp lớn có 2 loại xích được sử dụng phổ biến đó là xích thép và xích sắt. Tất nhiên, cả hai đều có những lợi thế tương ứng. Nhưng sự khác biệt là gì?
1. Độ bền
Khi xem xét về độ bền thì Xích thép hay Xích tải vượt trội hơn trong khi Xích sắt đôi khi có thể dễ bị giòn nếu tải trọng mà nó nâng không phù hợp với khả năng của nó.
2. Chống rỉ
Thời tiết thường sẽ ảnh hưởng đến một vật thể trở nên bị ăn mòn hoặc giòn hơn. Khi so sánh với Chuỗi sắt, Chuỗi thép hoặc Chuỗi tải sẽ miễn nhiễm với điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn Chuỗi sắt. Có thể tránh được ngay cả rỉ sét, có thể gây ra nguy cơ giòn khi sử dụng Xích thép hoặc Xích tải.
3. Lớp xích
Xích thép hoặc Xích sắt có một lớp có thể bảo vệ vật lý để nó không dễ bị giòn khi nâng vật nặng hoặc chịu sự tấn công của thời tiết khắc nghiệt. Lớp này cũng là thứ phân biệt giữa Xích thép và Xích sắt. Xích thép thường sẽ được phủ carbon trong khi Xích sắt thường được phủ bằng thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ với nỗ lực ngăn chặn sự ăn mòn trong chuỗi vật lý.
4. Giá cả
Nếu bạn muốn so sánh giá giữa xích thép và xích sắt thì tất nhiên không thể tách rời việc so sánh chất lượng vật liệu. Điều này tất nhiên bị ảnh hưởng bởi vật liệu được sử dụng cũng như chức năng và đặc tính của vật liệu thép. Thép sẽ đắt hơn sắt. Mặc dù giá cao nhưng theo tôi đây vẫn là những lợi ích và ưu điểm xứng đáng mà bạn có thể nhận được. Xích thép hay Xích tải là một trong những sản phẩm mạnh nhất và an toàn nhất mà con người từng tạo ra.

Lịch sử thương hiệu Kawasaki

Sản phẩm thiết bị nâng hạng nặng ® (Kawasaki) ban đầu được phát triển từ một công ty gia đình từ Đài Loan, nhưng không được đăng ký nhãn hiệu ngay từ đầu. Thế hệ đầu tiên của gia đình bắt đầu kinh doanh thiết bị nâng vào năm 1970.
Thế hệ thứ hai của gia đình mới đăng ký thành lập công ty mới vào năm 1991, với trọng tâm là sản xuất thiết bị nâng hạ - cần cẩu, pa lăng xích, kẹp nâng, v.v. Một nhà máy được đầu tư vào năm 1999 tại Hàng Châu, Trung Quốc để sản xuất và thử nghiệm, trong khi đó, thương hiệu ® (Kawasaki) đã được đăng ký vào năm 2002 tại Trung Quốc. Cho đến thời điểm đó, thiết bị nâng hạng nặng của nhà sản xuất này đã được gắn nhãn hiệu ® (Kawasaki) để bán hàng.
Phát triển thương hiệu
Khi việc kinh doanh phát triển cùng với việc phát triển sản phẩm, ® (Kawasaki) đang tiến ra thế giới. Cho đến nay, ® (Kawasaki) đã có đối tác và nhà phân phối ổn định trải rộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Indonesia và hiện nay, còn mở rộng kinh doanh sang Châu Âu.
Sản phẩm và Dịch vụ
® (Kawasaki) Sản phẩm được chứng nhận về các yêu cầu an toàn của CE, TUV và GS.
Các sản phẩm của ® (Kawasaki) được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, phát triển với yêu cầu chất lượng ổn định. Đảm bảo sản phẩm chất lượng cao là ưu tiên của chúng tôi, dịch vụ tùy chỉnh là những gì chúng tôi cung cấp và sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi quan tâm.

 

Đánh giá

Bình luận