Danh mục sản phẩm

Khóa van cắm đường kính gốc tối đa 35mm LOCKEY PVL02 Khóa van cắm đường kính gốc tối đa 35mm LOCKEY PVL02 Khóa an toàn van cắm LOCKEY PVL02 là thiết bị khóa đầu tiên khóa dễ dàng và hiệu quả các van phích cắm hoạt động bằng tay với đường kính gốc lên đến 35mm. Sau khi được sử dụng, phần đế của thiết bị khóa có thể được giữ ở vị trí nói chung mà không can thiệp vào cờ lê hoặc tay cầm có thể tháo rời để kích hoạt van. Thiết bị này nhỏ gọn nhưng dễ nhìn và dễ sử dụng, được làm bằng nhựa PP polypropylene bền. PVL02 Khóa van cắm 445.000 VND Số lượng: 100 cái

Khóa van cắm đường kính gốc tối đa 35mm LOCKEY PVL02

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 445.000 VND
Khóa an toàn van cắm LOCKEY PVL02 là thiết bị khóa đầu tiên khóa dễ dàng và hiệu quả các van phích cắm hoạt động bằng tay với đường kính gốc lên đến 35mm. Sau khi được sử dụng, phần đế của thiết bị khóa có thể được giữ ở vị trí nói chung mà không can thiệp vào cờ lê hoặc tay cầm có thể tháo rời để kích hoạt van. Thiết bị này nhỏ gọn nhưng dễ nhìn và dễ sử dụng, được làm bằng nhựa PP polypropylene bền.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa an toàn van cắm đường kính gốc từ 23mm đến 35mm LOCKEY PVL02

Khóa an toàn van cắm LOCKEY PVL02 là thiết bị khóa đầu tiên khóa dễ dàng và hiệu quả các van phích cắm hoạt động bằng tay với đường kính gốc lên đến 35mm. Sau khi được sử dụng, phần đế của thiết bị khóa có thể được giữ ở vị trí nói chung mà không can thiệp vào cờ lê hoặc tay cầm có thể tháo rời để kích hoạt van. Thiết bị này nhỏ gọn nhưng dễ nhìn và dễ sử dụng, được làm bằng nhựa PP polypropylene bền.

Tính năng, đặc điểm của Khóa van phích cắm LOCKEY 

- Dùng để khóa hệ thống van không có phụ kiện xử lý (tay quay, đòn bẩy, chốt chặn, v.v.) không dễ cố định với các bộ phận chặn khác.
-  Thiết bị này nhỏ gọn, dễ nhìn, dễ sử dụng và được làm bằng polypropylene có độ bền cao.
- Nhiều kích thước khác nhau  để phù hợp với hầu hết các van cắm vận hành bằng tay có đường kính từ 25 đến 203 mm .
- Được làm bằng nhựa chịu lực cao được pha chế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, sự ăn mòn, tác nhân hóa học và tia cực tím.
- Thiết bị được khóa bằng một ổ khóa có cùm duy nhất có đường kính tối đa là 9 mm.

Thông số kỷ thuật của Khóa van phích cắm LOCKEY PVL02

- Mã sản phẩm : PVL02
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật liệu : Polypropylene
- Màu sắc : Đỏ
- Độ bền : Chịu được thời tiết khắc nghiệt
- Trọng lượng: 78g
- Kích thước: 93mm * 93mm * 98mm
- Phù hợp với đường kính gốc từ 23mm đến 35mm
- Lý tưởng cho : Khóa van cắm và van cầu.
- Chứng chỉ : Ce. ISO 9001. OHSAS
Mã sản phẩm Sự miêu tả
PVL01  Thích hợp với hầu hết các van cắm vận hành bằng tay có đường kính gốc dưới 22mm (0,87 ")
PVL02 Thích hợp với hầu hết các van cắm vận hành bằng tay có đường kính gốc từ 23mm (0,9 ") đến 34,9mm (1,37")
PVL03 Thích hợp với hầu hết các van cắm vận hành bằng tay có đường kính gốc từ  44mm (1,73 ") đến 53,9mm (2,12")
PVL04 Thích hợp với hầu hết các van cắm vận hành bằng tay có đường kính gốc từ 55mm (2,17 ") đến 63,5mm (2,5")
Các biện pháp an toàn khi đại tu đường ống và van:
1. Trước khi bảo trì, phải xác nhận rằng van và đường ống được cách ly đáng tin cậy với hệ thống, và việc bảo dưỡng chỉ được bắt đầu sau khi xả hết nước và giảm áp suất về 0 trong hệ thống nơi đặt van và đường ống. .
2. Khi tạo rãnh, nhân viên phải đeo kính bảo vệ và không được đứng theo hướng bắn ra của tia lửa.
3. Tháo nguồn cấp điện của van và nguồn khí của đầu khí nén, treo bảng cảnh báo. Khi tháo nguồn điện và khí nén, hãy nới lỏng bu lông và từ từ thả nó xuống bằng palăng, và đặt nó ở trạng thái nghỉ. Sau khi các bộ phận của van được tháo ra, chúng nên được đặt vào vị trí chỉ định và nên đặt các miếng đệm cao su trên mặt đất để tránh làm hỏng thiết bị và mặt đất.
4. Đế van, mài lõi van thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy trình thô, mịn, tinh, thay giấy nhám mài phẳng, các dụng cụ mài đầu tiên đều đưa về phía trước, để tránh đai ốc và các mảnh vụn khác lọt vào vỏ van.
5. Bề mặt mối nối ống đệm và chân van phải được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn trước khi lắp ráp. Trong quá trình lắp ráp, các bộ phận và thành phần đã qua kiểm tra nghiệm thu phải được làm sạch và trình tự quy trình phải được tuân thủ nghiêm ngặt để tránh rò rỉ và tải sai.
6. Khi nhả bu lông mặt bích của van, nhân viên không được đứng trực tiếp trên bề mặt khớp nối mặt bích để tránh nước sôđa còn sót lại phun ra ngoài và gây thương tích cho người.
7. Trong quá trình bảo trì các đường ống dẫn nước ngọt và bột, các đường ống cũ phải được cắt bỏ, trong khi các đường ống mới, các khe co giãn và các cút phải được lắp đặt và cẩu lên, và phần dưới không được đứng và đi qua trong quá trình hàn đối đầu để tránh bị đập, bỏng và bỏng.
8. Khi cắt ống, miệng ống phải được bịt kín kịp thời để tránh rơi vãi các mảnh vụn. Vật liệu được thay thế phải được xác nhận bằng vật liệu, và có giấy chứng nhận, mới có thể sử dụng để tránh trường hợp nhầm vật liệu.
9. Trước khi đường ống dẫn than nghiền ngừng chạy, than nghiền trong đường ống phải được thổi sạch để tránh hiện tượng bột tích tụ tự bốc cháy.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây