• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Gối thấm hút dầu N-FIBER W40
Gối thấm hút dầu N-FIBER W40
205.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Gối thấm hút dầu N-FIBER W40

Mã sản phẩm: N-FIBER W40 Lượt xem: 96

Mô tả sản phẩm:
Gối thấm hút xử lý dầu tràn vãi N-FIBER W40
Gối thấm dầu N-FIBER là sản phẩm thấm hút chuyên dụng dùng để thu hồi lượng lớn dầu tràn trên mặt nước và nền sàn. Sản phẩm thường dùng để đặt dưới các vị trí có dầu rò rỉ hoặc thả chủ động vào trong những khu vực nước thải nhiễm dầu.
205.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Gối thấm hút dầu tràn vãi 6.90L/chiếc N-FIBER W40

Gối thấm dầu N-FIBER W là sản phẩm thấm hút dầu chuyên dụng, được đặt dưới các vị trí có hóa chất rò rỉ để thấm hút, hoặc thả trong bể chứa nước thải, nước đáy tàu để thu gom dầu nổi. Ruột gối được sản xuất chất lượng cao với công nghệ Nano hiện đại từ vật liệu thân thiện với môi trường Polypropylene với đường kính sợi <100nm giúp tăng cường khả năng thấm hút gấp 30 lần trọng lượng bản thân. Sản phẩm có thể dùng trong ứng phó sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước.

Đặc tính và lợi ích của gối thấm dầu N-FIBER W

- Phần ruột gối chứa xơ bông chất liệu polypropylene được ứng dụng công nghệ NANO hoàn toàn chỉ thấm dầu KHÔNG thấm nước, và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn…), do đó sản phẩm được dùng ứng phó sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước.
- Lớp vỏ gối được sản xuất với công nghệ sợi không dệt giúp cho sản phẩm không bị bung rách, sờn ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu.
- Dễ dàng triển khai và thu gom sau khi xử lý xong sự cố.
- Màu trắng nổi bật giúp dễ dàng nhận biết khi gối bắt đầu thấm hút dầu.
- Gối thấm dầu N-FIBER được ứng dụng công nghệ NANO trong sản xuất làm tăng Tốc độ và khả năng thấm hút, giúp cho doanh nghiệp giảm không gian lưu chứa và chi phí khi có sự cố xảy ra.

Thông số kỷ thuật của gối thấm dầu N-FIBER W40

- Mã sản phẩm: N-FIBER W30
- Xuất xứ : Việt Nam
- Kích Thước: 40 cm x 40 cm
- Khả năng thấm hút: 6.90L/chiếc
- Chất liệu : 100% polypropylene
- Quy cách đống gói : 16 chiếc/thùng

Ứng dụng của gối thấm dầu N-FIBER

- Gối thấm dầu N-FIBER là sản phẩm thấm hút chuyên dụng dùng để thu hồi lượng lớn dầu tràn trên mặt nước và nền sàn. Sản phẩm thường dùng để đặt dưới các vị trí có dầu rò rỉ hoặc thả chủ động vào trong những khu vực nước thải nhiễm dầu.
- Gối thấm dầu được kê dưới các vị trí máy móc có dầu rò rỉ để thấm hút, hoặc thả trong bể chứa nước thải, nước đáy tàu để thu gom dầu nổi.
Gối thấm hút dầu BIGNANO nanoPIL23 1

 

Đánh giá

Bình luận